Nhận làm Đại lý phân phối bán Sỉ & Lẻ cho các Nhà cung cấp Sản phẩm – Dịch vụ

http://salehot.vn/sanpham/4...


Phóng to ảnh

Kính gửi: Quý khách hàng GiaTotHomNay.vn


Đầu tiên, GiaTotHomNay.vn xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời tri ân vì Quý vị đã quan tâm và ủng hộ GiaTotHomNay.vn trong thời gian qua.

SIÊU THỊ BÁN HÀNG – GiaTotHomNay.vn thuộc Công ty cổ phần Mua68.vn là đơn vị sở hữu Website: www. GiaTotHomNay.vn, một Website hàng đầu Việt Nam về thương mại truyền thống + Thương mại điện tử và Marketting Online.

Mô hình hoạt động của GiaTotHomNay.vn vừa xây dựng Hệ thống bán hàng truyền thống (Gồm: Siêu thị, Nhà phân phối, Đại lý, Cửa hàng)

+ Bán hàng trực tiếp thông qua các gian hàng tại hội chợ, Các điểm bán di động và Đặc biệt thông qua cả hình thức Online

+ Groupon (Giảm giá để tiếp thị) “Groupon là một cụm từ được viết tắt từ hai chữ GROUP và COUPON, có nguồn gốc từ ThePoint.com do Andrew Mason, một sinh viên trường nhạc mê coding thành lập. Ý tưởng bắt nguồn từ việc tổ chức mua hàng theo nhóm - một mô hình buôn bán, thương mại trực tuyến theo hình thức: Win – Win –Win, có lợi cho merchants (nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ), users (người tiêu dùng) và nhà tổ chức (website mua hàng theo nhóm). Theo đó, khách hàng được mua hàng với giá rẻ (giảm từ 25% - 99%). Nhà cung cấp có cơ hội quảng cáo/thu được lượng lớn khách hàng mới với chi phí thấp. Họ còn có cơ hội giới thiệu những sản phẩm mới, bán thêm dịch vụ khác từ khách hàng mua qua mô hình Groupon. Các nhà tổ chức mô hình Groupon thu lợi nhuận từ chiết khấu tổng doanh số bán ra.”

* Những lợi ích mà đối tác có được khi hợp tác với GiaTotHomNay.vn:

1. Quảng bá được thương hiệu của đối tác một cách rộng rãi, GiaTotHomNay.vn sẽ làm Marketting cho đối tác với chi phí là 0 đồng. Các kênh Marketting mà GiaTotHomNay.vn đang thực hiện :

+ Trên các văn phòng và chi nhánh của GiaTotHomNay.vn trên toàn quốc; Các Đối tác – Siêu thị - Nhà phân phối – Đại lý – Cửa hàng bán lẻ nằm trong hệ thống bán hàng truyền thống của GiaTotHomNay.vn.

+ Các gian hàng hội chợ; Các điểm bán di động và Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn & bán hàng trực tiếp đến tận nhà khách….

+ Trên các tranh web lớn có lượng truy cập hàng ngày cao như: Dantri.com.vn, Kenh14.vn, VnExpress.net, 24h.com.vn, ngoisao.net, muaban.net, yume, yahoo, eva, facebook, rolo, tailieu.vn….

+ Các phần mềm rao vặt, gửi Email tự động, tin nhắn, diễn đàn, ….

+ Biển, băng rôn, áp phích, tờ rơi, tờ phướn di động, …..

+ Phần mềm ứng dụng trên mobile rất tiện lợi.

…..
Đại lý Phân Phối bán Sỉ & Lẻ cho các Nhà cung cấp các Sản phẩm – Dịch vụ

Từ đó mang lại cho đối tác của GiaTotHomNay.vn:

1. Một lượng doanh số lớn, doanh thu lớn cho đối tác;

2. Sẽ có thêm nhiều khách hàng mới biết tới sản phẩm, dịch vụ của đối tác, sẽ có thêm nhiều khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác;

3. Nhận được những phản hồi đóng góp ý kiến của khách hàng giúp doanh nghiệp nhận biết được những điểm mạnh và điểm yếu từ đó tìm ra các thay đổi cần thiết;

4. Là một bước đà lớn thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của những doanh nghiệp mới thành lập và chưa có vị trí trên thị trường;

5. Quy trình hợp tác với GiaTotHomNay.vn rất đơn giản, thuận tiện cho doanh nghiệp.

Đại lý Phân Phối bán Sỉ & Lẻ cho các Nhà cung cấp các Sản phẩm – Dịch vụ


* Cách thức hợp tác với GiaTotHomNay.vn

Doanh nghiệp (DN) có nhu cầu hợp tác bán và quảng bá sản phẩm (SP), dịch vụ (DV) của mình trên GiaTotHomNay.vn trước hết cần cung cấp cho bên GiaTotHomNay.vn:

- Giá gốc của Sản phẩm hoặc Dịch vụ;

- Giá Sản phẩm hoặc Dịch vụ mà Doanh nghiệp bán ra thị trường;

- Giá Sản phẩm hoặc Dịch vụ mà Doanh nghiệp mong muốn nhận về sau khi tính toán hết tất cả các chi phí.

Sau đó GiaTotHomNay.vn sẽ dựa vào những thông số này để xây dựng một cấu trúc tốt nhất để vừa có lợi cho DN, vừa có lợi cho khách hàng, vừa có lợi cho GiaTotHomNay.vn (Hợp tác 03 bên cùng có lợi). Cấu trúc ở đây là GiaTotHomNay.vn sẽ dựa vào các thông số DN đưa ra để tính ra một mức giảm phần trăm (%) hợp lý, giúp cho DN đạt được những lợi ích tối đa mà GiaTotHomNay.vn đem lại, giúp cho khách hàng sẽ mua với số lượng nhiều SP hoặc DV của DN. Dựa vào những tính toán cụ thể (số khách hàng mua, số SP hoặc DV được bán ra, số tiền DN thu về) GiaTotHomNay.vn sẽ thỏa thuận một mức phầm trăm (%) hoa hồng mà DN sẽ phải trả cho GiaTotHomNay.vn.
Các loại hình đối tác mà GiaTotHomNay.vn đang hợp tác : Doanh nghiệp, Nhà hàng, Café, Du lịch, Giải trí, Mua sắm, Sản phẩm, Đào tạo, Spa làm đẹp, Khách sạn, Resort, và nhiều lĩnh vực khác….

Mọi đối tác là Doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhu cầu hợp tác với GiaTotHomNay.vn liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Nhân viên GiaTotHomNay.vn tư vấn miễn phí tại địa chỉ đối tác.

Đại lý Phân Phối bán Sỉ & Lẻ cho các Nhà cung cấp các Sản phẩm – Dịch vụ


SIÊU THỊ BÁN HÀNG – GiaTotHomNay.vn

Hotline: (04) 3662 8188

VPGD: Số 102 – C6A, Ngõ 14 – Phố Quỳnh Lôi – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email : info@giatothomnay.vn


HỆ THỐNG WEBSITE CHÍNH CỦA GiaTotHomNay.vn


Website : www.giatothomnay.vn

Website : www.salehot.vn

Website : www.salehot.net

Website : www.mua68.com.vn

Website : www.magicfuji.com