BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 10. Dịch vụ » Quảng cáo- Tổ chức sự kiện » Chi tiết tin

Dịch vụ quang cáo google tại Hoài Bão

  Khu vực: Tp. Hà Nội » Q. Ba Đình    -   Ngày đăng: 02/04/2013 17:19   -   Đã xem: 168
quảng cáo google
[1] Dịch vụ quang cáo google tại Hoài Bão
Dịch vụ quang cáo google tại Hoài Bão

Mã tin :  1195062     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Dịch vụ quang cáo google tại Hoài BãoNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Địa chỉ: 96 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội Email: truyenthonghoaibao@gmail.com Hotline: 0463.298.

Liên hệ người đăng ==> Dịch vụ quang cáo google tại Hoài Bão         Gửi cho bạn bè ==> Dịch vụ quang cáo google tại Hoài BãoBáo tin xấu ==> Dịch vụ quang cáo google tại Hoài Bão


Google Adwords

Hoài Bão cung cấp Dịch vụ quảng cáo Google adwords chuyên nghiệp, phân tích từ khóa, báo giá chi tiết, gửi kết quả chiến dịch quảng cáo định kỳ hàng tháng. Đây là 1 trong những dịch vụ được cung cấp bởi Hoài Bão nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm cho những website mới, quảng bá các chiến dịch marketing sản phẩm mới, dịch vụ mới của doanh nghiệp bạn. Chạy quảng cáo của bạn trên Google, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn chỉ phải chi trả khi có người click chuột vào quảng cáo của mình.

Trước tiên bạn có thể tìm hiểu Quảng cáo Google là gì ?

Quảng cáo google adwords(còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ – Liên kết được tài trợ) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google Adwords sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong TOP trên Google, các nhà tài trợ rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã khá phổ biến tại Việt Nam nên trong bài Giới thiệu này Hoài Bão sẽ chỉ đề đến những điểm chính về dịch vụ này giúp khách hàng hiểu rõ lợi ích và quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords – Quảng cáo trên Google adwords:

- Nhà tài trợ xác định từ khóa mà mình muốn Quảng cáo trên Google adwords(vị trí nhà tài trợ).

- Quảng cáo của công ty bạn sẽ xuất hiện trên Google adwords Khi có một khách hàng tìm kiếm.

- Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của nhà tài trợ trên Google adwords(trang liệt kê kết quả tìm kiếm của Google), nhà tài trợ sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng (số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước – người trả tiền cao nhất cho từ khóa sẽ được đứng đầu) để đổi lại việc có 1 khách hàng viếng thăm website.

Chi phí dịch vụ Google Adwords – Quảng cáo trên Google adwords

Bạn băn khoăn không biết Chi phí quảng cáo google adwords được tính như thế nào? Tôi sẽ kiểm tra số lượt click vào quảng cáo như thế nào? làm sao để biết tài khoản còn hay hết tiền?

Trước hết hãy tham khảo các gói dịch vụ dưới đây của Hoài Bão. Sau đó chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn Hoài Bão để có tư vấn và báo giá cụ thể.

Chi phí quảng cáo Google Adwords – Quảng cáo trên Google adwords phụ thuộc gì?

Chi phí của quảng cáo google adwords phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

- Mức độ cạnh tranh của từ khóa.

- Số lượt KH click vào quảng cáo.

Từ 2 điều trên dễ dàng nhận thấy:

- Ngân sách càng lớn thì có thể quảng cáo adwords với nhiều từ khóa.

- Thời gian quảng cáo càng dài thì sẽ càng có nhiều khách hàng click vào và sẽ cần ngân sách cao hơn.

Hoài Bão sẽ tư vấn cho khách hàng tìm từ khóa, thiết kế lời quảng cáo, xác định thời gian quảng cáo google adwords để Có mức Chi phí tối ưu nhất.

Hoài Bão nhà cung cấp của Google tại Việt Nam sẽ giúp bạn những gì?

Giúp bạn Quảng cáo hiệu quả trên Google với khoản phí thấp nhất:

- Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.

- Phân tích các đối thủ cạnh tranh (các nhà tài trợ khác) trên từng từ khóa.

Từ những phân tích trên chúng tôi sẽ đề xuất cho quý khách hàng Ngân sách quảng cáo cho Google Adwords. Mức ngân sách được dựa trên những phân tích về số lượng tìm kiếm, và kỳ vọng tìm kiếm trong tương lai. Hoài Bão sẽ tư vấn hỗ trợ bạn chọn lựa những từ khóa phù hợp nhất Từ khóa đúng những Khách hàng mục tiêu, đồng thời mức độ cạnh tranh là thấp nhất. Vì thế Chi phí của bạn dành cho quảng cáo Google Adword sẽ tối ưu nhất.

Bạn muốn website của mình luôn đứng đầu tiên, đứng trên các nhà tài trợ khác thì hãy liên hệ với chúng tôi, chỉ với 3, 300, 000Đ bạn đã bắt đầu quảng cáo google adwords và sẽ đem lại thêm 20% doanh thu mỗi tháng.

google adwords

Không những thế bạn còn được hỗ trợ:

Phân tích: Phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
Tư vấn quảng cáo google adwords: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo trên Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.
Thiết lập quảng cáo google adwords: Thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.
Giám sát quảng cáo google adwords: Theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo google hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
Báo cáo kết quả: Báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào Quý Công ty yêu cầu, nhằm giúp Quý công ty nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo google.
Hỗ trợ qua email và điện thoại: Chúng tôi cam kết hỗ trợ qua email và điện thoại trong giờ làm việc.
Được chúng tôi hỗ trợ làm seo onpage miễn phí, tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm đặc biệt code chuẩn seo theo Google.

Một số câu hỏi thường gặp với dịch vụ quảng cáo Google Adword:
Google adwords tính chi phí của từ khóa như thế nào?

Chi phí dành cho mỗi Từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ. Ai trả giá cao nhất thì sẽ được đứng đầu. Nên chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ có mức trung bình. Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.

Chi phí phải trả cho mỗi lượt click phụ thuộc gì ?

Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score). Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. Hoài Bão sẽ thiết kế câu quảng cáo ấn tượng, thu hút để Khách hàng tiềm năng sẽ Click vào quảng cáo và đồng thời sao cho Google đánh giá điểm chất lượng của quảng cáo đạt mức cao nhất.

Lượt click vào Quảng cáo google adwords sẽ chia ra làm Lượt click hợp lệ và không hợp lệ:

- Lượt Click hợp lệ: Cùng một máy tính và địa chỉ IP. Khách hàng click vào quảng cáo 100 lượt cũng chỉ tính là 1 lượt Click hợp lệ. Google chỉ tính 1 phí 1 lượt click hợp lệ.Lượt Click không hợp lệ: trong 100 lượt click trên thì có 99 lượt còn lại là không hợp lệ. Google sẽ không tính phí. Vì thế bạn sẽ không phải lo việc có người cố tình Click nhiều lần vào quảng cáo google adwords của mình.

Vị trí của quảng cáo trên google của bạn:

- Phụ thuộc vào câu quảng cáo và từ khóa bạn sẽ quảng cáo. Nên hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ là đối tác của Google để tư vấn cho bạn.

- Phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn luôn đứng ở vị trí đầu tiên thì bạn phải trả thêm tiền cho quảng cáo Google adwords.
Làm sao để biết số tiền Quảng cáo google adwords của chúng tôi còn hay hết?

Có khá nhiều Khách Hàng băn khoăn về vấn đề này. Hoài Bão xin được giải thích như sau:

Với mỗi ngân sách quảng cáo google adwords, Hoài Bão sẽ chia ra số tiền dành cho Quảng cáo cho 30 ngày (1 tháng), để tính số tiền dành cho 1 ngày.

Ví dụ: Gói cước 3, 000, 000đ (chưa VAT)- 15% chi phí quản lý sẽ còn 2, 550, 000đ như vậy Chi phí quảng cáo google adwords dành cho 1 ngày tương ứng sẽ là 85, 000đ. Hàng ngày Hoài Bão sẽ đấu giá từ khóa, cài đặt mức phí, tối ưu quảng cáo khi khách hàng click vào quảng cáo ứng với mức chi phí 85, 000 đ / ngày.

Cuối mỗi chiến dịch quảng cáo Hoài Bão sẽ thống kê số tiền còn dư nếu có và Hoài Bão sẽ tăng thêm số ngày quảng cáo adwords tương ứng với số tiền còn dư đó.

Ví dụ: Với gói 3, 300, 000đ nếu cuối chiến dịch quảng cáo, Ngân sách quảng cáo vẫn còn dư 200, 000đ thì Hoài Bão sẽ thông báo cho quý khách và sẽ tăng thêm thời gian quảng cáo cho quý khách đến khi hết số tiền 200, 000đ đó – tính bằng số lượt click vào quảng cáo trên google .

Để được tư vấn quảng cáo google adwords sâu hơn và cụ thể hơn, bạn có thể yêu cầu ngay việc tư vấn bằng cách gọi điện theo số 0463.298.435

- Email công ty: truyenthonghoaibao@gmail.com
Bản đồ
Ngày hết hạn: 01/07/2013 17:19
Các tin khác cùng người đăng » Ha Van
Tp. Hà Nội: Máy biến áp và nguyên lý làm việc của biến áp CL1195062 Máy biến áp và nguyên lý làm việc của biến áp  (157)
Nguyên lý của máy biến áp dựa vào cơ sở hiện tượng cảm ứng điện từ. Một máy biến áp đơn giản gồm 2 cuộn dây được quấn trên lõi sắt mạch từ cột. Công .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

06/02/2015
Chuyển phát nhanh TNT Việt Nam  (203)
Ra đời năm 1946 tại Australia, sau 67 năm phát triển với tốc độ thần kỳ, đến nay, hãng chuyển phát nhanh TNT Express đã ghi dấu sự hoạt động của .. .
Tp. Hà Nội
19/09/2013
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tê  (222)
Dịch vụ chuyển phát nhanh D&T Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyen phat nhanh quốc tế và là đại lý thu gom của nhiều hãng chuyển phát .. .
Tp. Hà Nội
16/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Căn hộ saigon pearl cao cấp CL1195062 Căn hộ saigon pearl cao cấp  (229)
Căn hộ cao cấp Sai Gon Pearl chỉ 50% nhận nhà và 50% trả 15 tháng. … Can ho Sai gon Pearl tọa lạc tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình .. .
Tp. Hồ Chí Minh
16/09/2013
Tp. Hà Nội: Máy phát điện cummins 100 CL1195062 Máy phát điện cummins 100  (242)
Cung cấp Máy phát điện cummins 100 Ngay từ những ngày đầu thành lập , Công ty TNHH BIGWIN đã là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong các giải .. .
Tp. Hà Nội
16/09/2013
Các tin khác cùng người đăng » Ha Van (13)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Quảng cáo- Tổ chức sự kiện
 Xem từ 1 đến 15 (của 2484 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Bắc Ninh: Địa chỉ bán máy khâu bao cầm tay, máy máy bao tay, máy bao gạo, cám, thóc, phân CL1195062 Địa chỉ bán máy khâu bao cầm tay, máy máy bao tay, máy bao gạo, cám, thóc, phân  (301)
Chuyên bán máy khâu bao cầm tay để may bao bằng đường chỉ đơn. Trọng lượng đóng bao 25-50kg Bộ phận thùa cải tiến và cơ chế vận hành đơn giản, Cam .. .
150,000 đ Bắc Ninh »
Tx. Bắc Ninh

02/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: bảng hiệu quảng cáo giá rẻ - quận 9 - quận 2 - quận thủ đức - quận bình thạnh CL1195062 bảng hiệu quảng cáo giá rẻ - quận 9 - quận 2 - quận thủ đức - quận bình thạnh  (226)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Map ==> bảng hiệu quảng cáo giá rẻ - quận 9 - quận 2 - quận thủ đức - quận bình thạnh
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 9

02/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: nhà thầu thi công trang trí quảng cáo CL1195062 nhà thầu thi công trang trí quảng cáo  (158)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Map ==> nhà thầu thi công trang trí quảng cáo
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 2

02/04/2013
Hoa cưới Như Ý - KHUYẾN MẠI chỉ 800k/ cổng hoa  (260)
Shop hoa cưới Như Ý hiện nay đang có chương trình giảm giá đặc biệt cổng hoa giả 1. 200. 000 còn 800. 000 với rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn Ngoài ra .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

02/04/2013
Tp. Hà Nội: Phân phối popup di động, Banner cuộn, giá X- Thi công logo bảng hiệu chữ nổi CL1195062 Phân phối popup di động, Banner cuộn, giá X- Thi công logo bảng hiệu chữ nổi  (165)
.. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

02/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: nhà thầu thi công trang trí quảng cáo lửa việt CL1195062 nhà thầu thi công trang trí quảng cáo lửa việt  (1,124)
nhà thầu thi công quảng cáo lửa việt chuyên nhận thiết kế các công trình quảng cáo như sau - bảng hiệu - hộp đèn - bảng hiệu mica - cắt khắc .. .
Map ==> nhà thầu thi công trang trí quảng cáo lửa việt
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 9

01/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: thi công chữ nổi inox, mica giá rẻ CL1195062 thi công chữ nổi inox, mica giá rẻ  (167)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Map ==> thi công chữ nổi inox, mica giá rẻ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Thủ Đức

01/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: bảng hiệu ăn mòn kim loại CL1195062 bảng hiệu ăn mòn kim loại  (202)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Map ==> bảng hiệu ăn mòn kim loại
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Thủ Đức

01/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: trang trí nội thất quảng cáo CL1195062 trang trí nội thất quảng cáo  (170)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Map ==> trang trí nội thất quảng cáo
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Thủ Đức

01/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: nhà thầu trang trí quảng cáo lửa việt CL1195062 nhà thầu trang trí quảng cáo lửa việt  (158)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Map ==> nhà thầu trang trí quảng cáo lửa việt
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Thủ Đức

01/04/2013
Bà Rịa-Vũng Tàu: thi công bảng hiệu - hộp đèn các kiểu CL1195062 thi công bảng hiệu - hộp đèn các kiểu  (136)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Map ==> thi công bảng hiệu - hộp đèn các kiểu
Bà Rịa-Vũng Tàu »
TP. Vũng Tàu

01/04/2013
Bà Rịa-Vũng Tàu: thi công ốp mặt dựng tấm hợp kim nhôm nhựa composite giá rẻ CL1195062 thi công ốp mặt dựng tấm hợp kim nhôm nhựa composite giá rẻ  (184)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Map ==> thi công ốp mặt dựng tấm hợp kim nhôm nhựa composite giá rẻ
Bà Rịa-Vũng Tàu »
TP. Vũng Tàu

01/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: chữ nổi quảng cáo giá rẻ CL1195062 chữ nổi quảng cáo giá rẻ  (214)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Map ==> chữ nổi quảng cáo giá rẻ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Thủ Đức

01/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: thi công bảng điện tử - đèn led quảng cáo CL1195062 thi công bảng điện tử - đèn led quảng cáo  (142)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Thủ Đức

01/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: thi công bảng hiệu - hộp đèn giá rẻ CL1195062 thi công bảng hiệu - hộp đèn giá rẻ  (134)
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO LỬA VIỆT Quảng Cáo Lửa Việt xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công trên con đường .. .
Map ==> thi công bảng hiệu - hộp đèn giá rẻ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Thủ Đức

01/04/2013
 Xem từ 1 đến 15 (của 2484 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Quảng cáo- Tổ chức sự kiện (5,897)
Tìm liên quan » Dịch vụ quang cáo google tại Hoài Bão
Đang xem » Dịch vụ quang cáo google tại Hoài Bão