BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 8. Mặt hàng khác » Các mặt hàng khác » Chi tiết tin

Hệ thống máy rửa rau sạch bằng công nghệ ozone

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh » Q. Gò Vấp    -   Ngày đăng: 22/02/2013 16:45   -   Đã xem: 2,587
Hệ thống máy rửa rau sạch bằng công nghệ ozone
Hệ thống máy rửa rau sạch bằng công nghệ ozone

Mã tin :  1038035     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Hệ thống máy rửa rau sạch bằng công nghệ ozoneNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     CÔNG TY TNHH TM ĐẠI ẤN 43/6 HOÀNG DIỆU, P12, Q4, TP.HCM HOTLINE: 01236910277 (Mr Văn) Email: tranlevanpy@yahoo.com.vn

Liên hệ người đăng ==> Hệ thống máy rửa rau sạch bằng công nghệ ozone         Gửi cho bạn bè ==> Hệ thống máy rửa rau sạch bằng công nghệ ozoneBáo tin xấu ==> Hệ thống máy rửa rau sạch bằng công nghệ ozone

NGUỒN TẠO KHÍ OZONE : Khi có áp suất hút (Ap suất chân không) của bộ trộn khí (Injector), không khí từ bên ngoài đi vào cột sấy khí để loại bỏ độ ẩm trong không khí. Không khí khô đi ra khỏi cột sấy khí qua bộ chỉ thị ẩm để theo dõi trình trạng không khí trước khi vào máy tạo Ozone.
Không khí đi vào máy tạo Ozone phải là không khí khô và sạch , sau đó khí ozone sẽ được đưa vào bộ cân bằng áp , Bộ cân bằng áp vừa đo áp suất chân không của bộ trộn khí, vưà tránh hiện tượng rò nước ngược, bảo vệ hệ thống máy tạo Ozone.
1. HỆ THỐNG TRỘN KHÍ OZONE : bơm trộn ozone lấy nước từ bồn chứa nước cấp của hệ thống qua bộ lọc chắn rác , sau đó nước được đưa qua bộ trộn khí ( injector ) tạo áp suất hút ( áp suất hút chân không ) hút khí ozone từ hệ thống tạo khí ozone rồi đưa vào cột tiếp xúc giữa nước và ozone , cột tiếp xúc làm tăng khả năng hoà tan của ozone vào nước . Vavle điều chỉnh lượng khí ozone trộn lẫn với nước , tránh hiện tượng khí ozone phun ra nhiều hơn so với nhu cầu sử dụng thực tế .
2. HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC OZONE : nước ozone được lấy ra trực tiếp từ đáy cột tiếp xúc, sẽ được dẫn tới nơi mục đích sử dụng bằng đường ống dẫn nước
Nước ozone dùng rửa thủy hải sản, rau thực phẩm có nhiều tác dụng. Ngoài bản chất là nước vô khuẩn, nước ozone còn có tác dụng diệt khuẩn, làm trắng và khử mùi hôi, khó chịu trên các sản phẩm mà nước ozone tiếp xúc khi rửa và làm tăng thời gian bảo quản cho sản phẩm. Hiệu quả sử dụng của nước ozone phụ thuộc vào nồng độ ozone hòa tan trong nước và thời gian rửa.
ỨNG DỤNG CỦA OZONE TRONG NGÀNH RỬA RAU THỰC PHẨM , THUỶ HẢI SẢN …..

1. A. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG :
- Không khí chứa Oxy (O2) đi qua máy sẽ được ion hóa tạo thành Ozone (O3) và Oxy nguyên tử (O) theo phương pháp tự nhiên. Sau một thời gian xử lý, Ozone trở lại thành Oxy ban đầu, không gây bất cứ độc hại nào.
Oxy (O2) Ozone (O3) + Ion(O) Oxy (O2)
- Ozone có khả năng oxy hóa và phân hủy rất mạnh, nó dễ dàng oxy hóa hay khử rất nhanh nhiều mùi khó chịu, khử độc và khử trùng chỉ trong một thời gian ngắn.
- Sau khi khử trùng, khử mùi, Ozone oxy hóa và phân hủy nhanh chóng, không để lại bất cứ mùi khó chịu, màu sắc hay độc tố làm ô nhiễm môi trường.
1. B. CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH:
2. 1. Xử lý trong không khí :
- Khử mùi : Khử hầu hết các mùi hữu cơ, mùi khó chịu như mùi hôi, thối, tanh, mùi mốc meo từ thãm hay bàn ghế bằng mây tre, khói thuốc lá, khói xe, mùi rác, mùi gần các khu ô nhiễm, mùi khói công nghiệp, mùi khét, mùi sơn vôi…
- Khử trùng : Diệt hầu hết các loại vi khuẩn như vi trùng lao, nấm bọ và một số virus khác…
- Khử độc : Phân hủy và khử rất nhanh nhiều mùi khó chịu, khí lạ, khí độc như khi Amoniac (NH3), Sunfua hydro (H2S), Methyn Benzen, Carbon Monoxit (CO), khí Toluen, khói thuốc lá, khói xe …
1. 2. Xử Lý Trong Nước :
- Khử mùi : khử hầu hết các mùi hữu cơ, mùi hôi, mùi khai, mùi khó chịu trong nước như mùi Amoniac NH3, mùi clorine, mùi tanh (sắt, mùi tôm, cá, hải sản ), mùi thối, mùi bùn (H2S) …
- Khử trùng : Diệt hầu hết các loại vi khuẩn có trong nước trong thời gian ngắn như các loại vi khuẩn đường ruột, khuẩn tụ cầu, vi khuẩn kiết lỵ, E.Coli, Streptococus, Staphylococus, Giardia, Samonela, Listeria và một số virus khác…
- Khử độc : Khử nhiều chất độc trong nước như thuốc trừ sâu, chất bảo quản thực vật, hóa chất …
- Trong xử lý nước :
• Oxy hóa sắt, mangane, Mg, Kim loại nặng và nhiều chất hữu cơ khác…
• Oxy hóa và khử màu, cải thiện độ đục, kết bông (cặn), làm trong nước…
• Oxy hóa phân hủy nhiều chất độc Cyanide, Arsenic, Nitrit, thuốc trừ sâu, rong, tảo…
- Khử màu : khử màu trong nước và màu trên thực phẩm.

1. C. XÍ NGHIỆP CHẾ BIẾN HẢI SẢN, THỰC PHẨMThay thế clorine trong quá trình rửa thủy hải sản, thực phẩm để diệt vi khuẩn, khử mùi mà không để lại bất cứ độc tố nào. Khử các hóa chất độc hại, phẩm màu trên thực phẩm.Làm cho sản phẩm tươi lâu hơn trong bảo quản.Diệt khuẩn và khử mùi trong khu vực sản xuất, khử mùi trong phòng, trên xe đông lạnh... Rửa tay diệt khuẩn thay cho clorine, chống được các bệnh về nấm tay, chân, khử mùi hôi, tanh trên tay, thân thể…Xử lý nước cho khu vực sản xuất nước đá.
2. D. DÙNG TRONG CÁC XÍ NGHIỆP CHẾ BIẾN RAU, QUẢRửa rau quả khử các vi khuẩn trên rau quả, oxy hóa dư lương các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, kim loại nặng… mà không để lại bất cứ hóa chất độc hại nào. Rau quả sau khi tiếp xúc với Ozone, khi đưa vào bảo quản sẽ tươi lâu hơn.
3. E. DÙNG TRÊN CÁC TÀU ĐÁNH BẮT HẢI SẢN XA BỜ Có tác dụng diệt vi khuẩn trong các ngăn chứa, trên hải sản làm cho thực phẩm tươi lâu hơn và đặc biệt không bị nhũn trong quá trình bảo quản lạnh.

SO SÁNH GIỮA OZONE VỚI CHLORINE VÀ MỘT SỐ CHẤT TẨY RỬA KHÁC
TRONG CHẾ BIẾN , SẢN XUẤT THỰC PHẨM, THUỶ HẢI SẢN
Không để lại độc chất sau khi xử lý : Thông thường trong chế biến thực phẩm, người ta hay dùng chlorine trong giai đoạn rửa để khử trùng (thủy sản…). Sau khi rửa xong, chlorine vẫn còn bám trên thịt, cá, tôm và tác dụng với thịt gây ra những độc tố như Tri –Halomethans (THMs) gây ung thư, và làm mất đi chất lượng của thịt ban đầu. Mặt khác, hóa chất xử lý nếu không đúng liều lượng cũng gây ngô độc cấp tính. Ozone sau quá trình xử lý, không để lại bất cứ độc tố nào, sau một thời gian sẽ tự động phân hủy, đồng thời sản phẩm sau khi tiếp xúc với Ozone đưa vào bảo quản sẽ tươi và giữ được chất lượng lâu hơn.

Ozone mạnh hơn nhiều lần Chlorine: Khả năng diệt khuẩn của Ozone mạnh gấp nhiều Chlorine với nồng độ ít hơn và thời gian cũng ngắn hơn. Chẳng hạn để khử 99, 99% vi khuẩn Giardia người ta cần 2ppm clorine trong thời gian là 20’, đối với ozone là 0, 4ppm trong 2’.Đặc biệt, để rút ngắn thời gian xử lý, ta có thể tăng nồng độ Ozone lên nhiều lần, điều này không thể giải quyết với hóa chất.
Các ích lợi khácBảo vệ sức khỏe cho công nhân : ngăn ngừa các bệnh về da, hô hấp do phải tiếp xúc nhiều với hóa chất, mùi hôi, thối.Bảo quản chất lượng sản phẩm , giử cho sản phẩm tươi lâu hơn , thời gian sử dụng dài hơn …

THUYẾT MINH HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG RỬA RAU THỰC PHẨM , THUỶ HẢI SẢN …

NGOÀI RA CÔNG TY CHÚNG TÔI CÒN : THIẾT KẾ - CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA & NÂNG CẤP CÁC HỆ THỐNG :
• Xử lý nước giếng nhiễm phèn dùng trong sinh họat cho gia đình, trường học, xí nghiệp, bệnh viện, nhà hàng , khách sạn ....
• Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai cho sản xuất và kinh doanh:(Bằng phương pháp trao đổi Ion , ozone , đèn UV và lọc thẩm thấu ngược RO theo công nghệ của USA ) .
• Hệ thống xử lý nước tuần hoàn hồ bơi trong gia đình , công nghiệp và thi đấu .
• Trao đổi Ion, làm mềm nước , khử khoáng (ID) tự động & bán tự động .
• Xử lý nước cấp cho nồi hơi (Softener) tự động & bán tự động .
• Cung cấp vật tư, thiết bị cho xử lý nước và lọc nước, đèn UV, máy Ozone ( Canada ).
• Hệ thống rửa rau sạch , rửa thực phẩm , thủy hải sản bằng công nghệ ozone diệt khuẩn , phân hủy độc tố , loại bỏ các dư lượng thuốc trừ sâu ….
• Máy ozone lọc không khí & nước : khử mùi , diệt khuẩn , phân hủy độc tố trên rau quả, thực phẩm, thủy hải sản dung trong dân dụng .

Ngày hết hạn: 04/03/2015 16:29
Các tin khác cùng người đăng » Trần Lê Văn
Tp. Hồ Chí Minh: Bộ lọc nước giếng nhiễm phèn nâng PH, khử phèn , màu mùi CL1038035 Bộ lọc nước giếng nhiễm phèn nâng PH, khử phèn , màu mùi  (3,056)
Bước 1 (cột lọc khử phèn ): lọc cáu cặn lơ lửng có trong nước , khử phèn , khử ion kim loại hoà tan Bước 2 ( lõi lọc than hoạt tính 5 micron ) : lọc .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

22/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Bộ lọc nước sinh hoạt sử dụng trong gia đình CL1038035 Bộ lọc nước sinh hoạt sử dụng trong gia đình  (2,968)
Bước 1 ( lõi lọc 10 miron ) : lọc cáu cặn có trong nước, cặn lơ lửng có trong nước . Bước 2 ( lõi lọc than hoạt tính 5 micron ) : lọc cặn , khử mùi .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

22/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Bộ lọc RO gia đình CL1038035 Bộ lọc RO gia đình  (2,967)
Bước 1 ( lõi lọc 5 miron): lọc cáu cặn trong nước, cặn lơ lửng có trong nước . Bước 2 ( lõi lọc hạt than hoạt tính ) : lọc cặn , khử mùi màu , độc .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

22/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên gia diệt khuẩn, vi trùng trong nước uống CL1038035 Chuyên gia diệt khuẩn, vi trùng trong nước uống  (2,735)
Đảm bảo diệt hết tất cả các khuẩn và vi trùng có trong nước uống bằng công nghệ diệt khuẩn hiện đại . CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN : THIẾT KẾ - CUNG CẤP .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

22/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên Cung Cấp Hệ Thống Lọc Nước Hồ Bơi CL1038035 Chuyên Cung Cấp Hệ Thống Lọc Nước Hồ Bơi  (2,805)
- Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng và thi công công nghệ thiết bị bể bơi, hồ bơi Mini cho các biệt thự gia đình - Tư vấn, thiết kế, .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

22/02/2013
Các tin khác cùng người đăng » Trần Lê Văn (17)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 8. Mặt hàng khác » Các mặt hàng khác
 Xem từ 1 đến 15 (của 3424 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hồ Chí Minh: Hệ thống xử lý nước biển CL1038035 Hệ thống xử lý nước biển  (2,453)
Việc lắp đặt máy lọc nước biển sẽ tiết kiệm được nhiên liệu 10-15 lít dầu/ ngày bởi bớt được tải trọng 20-30 tấn nước ngọt chở theo. Ngoài ra sẽ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

22/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Top Choice, Khớp nối mềm, Khớp giãn nở Nathico Flex CL1038035 Top Choice, Khớp nối mềm, Khớp giãn nở Nathico Flex  (160)
KHỚP NỐI MỀM LẮP REN NATHICO FLEX – FLEXIBLE JOINTS THREAD ENDS KHỚP NỐI MỀM LẮP BÍCH NATHICO FLEX – FLEXIBLE JOINTS FLANGE ENDS KHỚP NỐI MỀM CAO SU .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

22/02/2013
Nhạc chuông hay cho dế yêu của bạn  (156)
Ngày nay, khi điện thoại di động ngày càng hiện đại, nhu cầu giải trí trên điện thoại ngày càng cao, thì điện thoại di động đã trở thành phương tiện .. .
Tp. Hà Nội
22/02/2013
Tp. Hà Nội: Nhện gấu ngâm rượu giá rẻ cho mọi nhà CL1038035 Nhện gấu ngâm rượu giá rẻ cho mọi nhà  (189)
NHỆN GẤU NGÂM RƯỢU Liên hệ: 0916896333: Gồm 4 con Nhện gấu (tươi) sống trong rừng sâu được ngâm trực tiếp với 2 lít Rượu nếp quê nguyên chất, ngâm .. .
6,800,000 đ
/ bình
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

21/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Miếng dán KINOTAKARA-Nhật bản-chữa đau xương khớp rất hiệu quả CL1038035 Miếng dán KINOTAKARA-Nhật bản-chữa đau xương khớp rất hiệu quả  (162)
Miếng dán KINOTAKARA của Nhật bản-giúp hết nhức mỏi, đau xương khớp, thải độc tốt Bán tại 466 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P2Q3 TP HỒ CHÍ MINH. .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

21/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Miếng lót giày êm chân cho quý cô, quý bà, nhiễu mãu mã, chất lược cao CL1038035 Miếng lót giày êm chân cho quý cô, quý bà, nhiễu mãu mã, chất lược cao  (141)
Miếng lót giày êm chân cho quý cô, quý bà, nhiều mẫu mã đẹp, hợp thời trang, giá tốt Bán tại 466 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P2 Q3 TP HỒ CHÍ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

21/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: sản phẩm K-Liquid Chlorophill-chất diệp lục CL1038035 sản phẩm K-Liquid Chlorophill-chất diệp lục  (180)
sản phẩm K-Liquid Chlorophill-chất diệp lục, giúp cơ thể cân bằng, thải độc , tăng sức đề kháng, chống táo bón hiệu quả. Hàng của Mỹ, Malaisia, chất .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

20/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Lá Vằng -đặc sản miền Trung- sản phụ nhiều sữa, ăn ngủ khỏe, hồi phục tốt CL1038035 Lá Vằng -đặc sản miền Trung- sản phụ nhiều sữa, ăn ngủ khỏe, hồi phục tốt  (181)
Lá Vằng, đặc sản miền Trung, giúp sản phụ có nhiều sữa, mau hồi phục, thông huyết, ăn ngủ tốt Bán tại 466 NGUYỄN THI MINH KHAI P2Q3 TP HỒ CHÍ MINH, .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

20/02/2013
Tp. Hà Nội: Son deo nhiet phan quang, son duong, son vach ke duong, son vang den chan cot CL1038035 Son deo nhiet phan quang, son duong, son vach ke duong, son vang den chan cot  (336)
Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Công nghệ Thương mại Hoàng Phú (www. hp-tech. com. vn)chuyên thi công sơn kẻ đường, sơn giao thông, sơn dẻo nhiệt phản quang. .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

20/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Cửa hàng thanh lý đồ cũ Văn Thanh 0902999554 CL1038035 Cửa hàng thanh lý đồ cũ Văn Thanh 0902999554  (313)
Cửa hàng mua bán đồ cũ Văn ThanhChất lượng 80-95 Chuyên mua bán ,Trao đổi các loại đồ dùng đã qua sử dụng cho Công Ty. Xí nghiep. ,Nhà hàng, Quán ăn, .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

20/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Bán tờ 2 USD - tiền xưa CL1038035 Bán tờ 2 USD - tiền xưa  (249)
.. .
Tp. Hồ Chí Minh
19/02/2013
Tp. Hà Nội: Bán rượu nếp đảm bảo uy tín chất lượng không cồn không hóa chất CL1038035 Bán rượu nếp đảm bảo uy tín chất lượng không cồn không hóa chất  (205)
Chọn Lựa Hay chuyên cung cấp Rượu nếp quê cho các Cá nhân, Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn… với giá ưu đãi, dịch vụ tận nhà. Bảng giá sản phẩm: 1. Rượu .. .
76,000 đ
/ lít
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

19/02/2013
Tp. Hà Nội: Máy thông tắc cống ngầm xe bơm hút bể phốt. lh:0983. 272. 562 CL1038035 Máy thông tắc cống ngầm xe bơm hút bể phốt. lh:0983. 272. 562  (216)
www. chongthamlanson. com CTY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI CánBộ điều hành _LH ANH HIẾU :_0983. 272. 562 Số 35 Cát Linh & 68 Cầu Giấy .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

19/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Bao bi nhua, bao bi dung thuc pham, bao bi dung ca phe CL1038035 Bao bi nhua, bao bi dung thuc pham, bao bi dung ca phe  (605)
CÔNG TY CỔ PHẦN VINA TÂN Á sản xuất các loại Bao Bì màng ghép - Bao Bì Trà–Cà Phê: OPP/ PE, OPP/ MCPP, OPP/ CPP, PET/ MPET/ PE, PET/ AL/ PE - Bao Bì Bánh .. .
280 đ
/ 3000
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

19/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Bao kraft bao bi giay bao dung bot tret bao KP bao KPK bao KKK CL1038035 Bao kraft bao bi giay bao dung bot tret bao KP bao KPK bao KKK  (219)
CÔNG TY CỔ PHẦN VINA TÂN Á Chuyên sản xuất một số loại bao Kraft có cấu tạo như sau: * Bao KP - Bao KPK – Bao KPKK – Bao KKK… - Cấu tạo sản phẩm bao .. .
4,000 đ
/ 8000
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

19/02/2013
 Xem từ 1 đến 15 (của 3424 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 8. Mặt hàng khác » Các mặt hàng khác (55,263)
Tìm liên quan » Hệ thống máy rửa rau sạch bằng công nghệ ozone
Đang xem » Hệ thống máy rửa rau sạch bằng công nghệ ozone