Pioneer S-DJ08 Studio Monitor

Giá bán : 24, 754, 000 VNĐ

Loa DJ Pioneer S-DJ08 Studio Monitor
Loa DJ Pioneer S-DJ08 Studio Monitor Loa DJ Pioneer S-DJ08 Studio Monitor
Loa DJ Pioneer S-DJ08 Studio Monitor Loa DJ Pioneer S-DJ08 Studio Monitor

Tên sản phẩm : Pioneer S-DJ08 Studio Monitor
Model : S-DJ08
Hãng sản xuất : Pioneer
Tình trạng : NEW FULL BOX
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Trọng lượng : 59.52 lbs (Gần 30kg)
Kích thước : 9.84" x 15.39" x 14.61" (including heat sink)
Bảo hành 12 tháng

MÔ TẢ
The S-DJ08 Active Reference Monitoring Speakers được thiết kế cho DJing và sản xuất âm nhạc. Những loa này đều có chất lượng âm thanh tuyệt vời, điều khiển thông số âm thanh, được xây dựng trong cân bằng tuyến tính và bốn đầu vào chuyển đổi, hữu ích cho các DJ và nhà sản xuất cần phải đạt được độ chính xác cao nhất trong việc tái tạo âm nhạc. Ngoài ra, S-DJ08 loa cho người dùng khả năng thay đổi các thiết lập như đặc tính âm thanh và âm thanh đầu vào thông qua một bộ điều khiển hướng dẫn sử dụng duy nhất.

Âm thanh chất lượng
Các loa nhỏ gọn đạt được một khu vực nghe lớn hơn bình thường do việc sử dụng một bao vây ống dẫn sóng cong chỉ đạo âm thanh mềm dome tweeter trong một mô hình rộng hơn cho hình ảnh tốt hơn và dàn dựng. Điều này có nghĩa là thính giả hơn trên một diện tích lớn hơn của một căn phòng có thể nghe các tần số cao hơn so với thiết kế truyền thống. Ngoài ra, Bass Reflex bao vây mở rộng phạm vi tần số thấp hơn để cung cấp thêm mid-bass và sản lượng bass. Để tái tạo âm thanh chất lượng cao nhất có thể, các loa cũng được trang bị với nam châm mạnh cao lực lượng để kiểm soát tốt hơn các loa siêu trầm, cộng hưởng thấp ống khói theo phong cách tản nhiệt và mạch một bi-amp mà các ổ đĩa riêng tweeter và woofer.

Cho dù các loa được sử dụng cho DJing hoặc sản xuất âm nhạc, được xây dựng trong bộ cân bằng tuyến tính cung cấp thêm tinh chỉnh âm thanh cho thị hiếu của tất cả người nghe. Các bộ cân bằng tuyến tính cho phép người dùng điều chỉnh các băng tần thấp và cao từ -6 dB đến +6 dB giúp nâng cao chất lượng của các công cụ âm trong khi sản xuất âm nhạc hoặc tái tạo âm thanh tần số thấp của một câu lạc bộ trong khi DJing cho một kinh nghiệm thực tế hơn, quan trọng đối với quan trọng nghe.

Kiểm soát
Độc đáo loa DJ của Pioneer, phụ kiện điều khiển bao gồm cho phép người dùng đồng thời hoạt động âm lượng, nguồn và bốn kênh đầu vào chuyển đổi của cả hai loa. Phong cách núm quay số kiểm soát cũng tham gia vào các bộ cân bằng và tắt tiếng của cả hai loa.

Đầu vào và Extras
S-DJ08 loa đều có bốn loại yếu tố đầu vào (XLR, TRS và hai bộ RCA), cho phép người dùng kết nối các thiết bị khác nhau cùng một lúc, chẳng hạn như một máy tính, thiết bị DJ, thiết bị di động, vv Các yếu tố đầu vào khác nhau loại bỏ sự cần thiết phải thay đổi cáp kết nối như vậy, các loa có thể được sử dụng với một loạt rộng rãi các nguồn.

Các diễn giả cũng có một tính năng thân thiện với môi trường Standby tự động có thể tự động phát hiện các tín hiệu đầu vào và chuyển sang chế độ chờ khi đầu vào không được phát hiện trong vòng 60 phút. Đối với chức năng bổ sung, lỗ vít phía dưới đã được thực hiện để sử dụng với đứng thương mại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Type: Bi-amp 2-way powered speakers
Tweeter: 2.5 cm soft dome tweeter
Woofer: 8 inches
Tần số đặc điểm: 43 Hz đến 26 kHz (-10 db)
Kích thước bên ngoài tối đa (W x H x D): 9, 84 "x 15, 39" x 14, 61 "(bao gồm cả tản nhiệt)
Trọng lượng (đôi): 59, 52 lbs
Phụ kiện: điều khiển x 1, liên kết cáp x 1, dây cáp điện x 2, chân đế cao su x 8

Ngõ tín hiệu vào
Cân bằng đầu vào: XLR x 1, TRS (1/4 inch PHONE) x1
Không cân bằng đầu vào: RCA x 2

SO SÁNH Pioneer S-DJ08 Pioneer S-DJ08 VÀ Pioneer S-DJ05
Loa DJ Pioneer S-DJ08 Studio Monitor

CTY TNHH T.R.S.S
Loa DJ Pioneer S-DJ08 Studio Monitor
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW FULLBOX, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : Http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Loa DJ Pioneer S-DJ08 Studio Monitor