BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 10. Dịch vụ » In ấn- Dịch thuật- Ảnh » In ấn- chế bản- photocopy » Chi tiết tin

Lời khuyên sáng tạo từ một số ngôi sao nhạc rock lớn nhất thế giới

  Khu vực: Đăk Lăk » H. Cư M'gar    -   Ngày đăng: 23/04/2016 14:51   -   Đã xem: 84
Lời khuyên sáng tạo từ một số ngôi sao nhạc rock lớn nhất thế giới
Lời khuyên sáng tạo từ một số ngôi sao nhạc rock lớn nhất thế giới

Mã tin :  1650751     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Lời khuyên sáng tạo từ một số ngôi sao nhạc rock lớn nhất thế giớiNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Nguyen Loc, Đ/c: hoa hao, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 01696522958

Liên hệ người đăng ==> Lời khuyên sáng tạo từ một số ngôi sao nhạc rock lớn nhất thế giới         Gửi cho bạn bè ==> Lời khuyên sáng tạo từ một số ngôi sao nhạc rock lớn nhất thế giớiBáo tin xấu ==> Lời khuyên sáng tạo từ một số ngôi sao nhạc rock lớn nhất thế giới

[IMG]

Nếu bạn cần một chút cảm hứng, bạn có thể tìm thấy nó trong các phương pháp làm việc của những con chó lớn của rock 'n' roll. Đó là không phải tất cả quan hệ tình dục và các loại thuốc bạn biết: đó là bút chì và cây đàn piano và tách trà hầu hết các ngày.
Top ngôi sao nhạc rock chuyến bay là một số trong những người sáng tạo nhất từng sống. Kurt Cobain của Nirvana yêu điêu khắc in thẻ nhựa tphcm |, John Lennon đã viết cuốn sách hài hước - và những cầu thủ như Jack White và Johnny Marr bơm ra rất nhiều những đoạn riff họ cần phải được trong hai hoặc ba băng tại một thời điểm, để chứa sản lượng sung mãn của họ.
Dưới đây là một số mẹo để nhận được sáng tạo từ một số các tên tuổi lớn nhất trong đá ...
Beatle Busted
Top Mẹo: đánh cắp Genius, chỉ cần không để cho ngón tay dính của bạn hiển thị
Mỗi công việc sáng tạo bắt đầu ở đâu đó, thậm chí Beatles hùng mạnh đã không ở trên nicking thứ. Trong trường hợp của "Come Together ', toàn bộ bài hát được xây dựng trên khung gầm của một chậm lại xuống Chuck Berry' Bạn không thể Catch Me".
Đó là tốt, nhưng John Lennon quên để thay đổi tất cả mọi thứ, và vô tình để lại một số lời bài hát của Chuck trong - và ông không thể chọn một tồi tệ hơn dữ chỗ dòng mở đầu: "Ở đây đến 'ol đỉnh bằng phẳng ...'
Điều này là đủ để có được anh ta bị kiện bởi Morris Levy, người sở hữu quyền xuất bản danh mục trở lại của Chuck Berry ... John giải quyết ngoài tòa án in vé xe | , một thỏa thuận tiền mặt, cộng với một lời hứa để ghi lại hơn ba bài hát thuộc sở hữu của Levy. Nhưng để thiết kế một cách để thị trường chúng, ông cần phải ghi lại 'Rock n Roll, ' một album solo của vỏ tương tự, trong đó, do các biến chứng khác nhau ví dụ trộm cắp của các băng chủ của nhà sản xuất Phil Spector, đã đưa anh một năm, và đã nhận Lennon đã kiện một lần nữa, nhưng đó là một câu chuyện khác ...
bột giấy Fact
Top Mẹo: Giá trị Giá nhân tính của bạn vào ổ đĩa xác thực
Trong bộ sưu tập của ông được xuất bản bài hát, mẹ, anh trai, Lover, Pulp thủ lĩnh và kho tàng quốc gia Anh Jarvis Cocker nói về sự cần thiết của nghệ thuật là cá nhân.
"Tôi sẽ đăng ký để xem Leonard Cohen, " Nghệ thuật chỉ là tro trái nếu cuộc sống của bạn đang cháy rất mạnh. Cuộc sống là bit quan trọng và chi tiết là chìa khóa in tui giay | - chỉ có một nhân chứng đích thực sẽ thông báo chi tiết vụn vặt dường như không đáng kể. Khi bạn đặt các chi tiết đó vào bài hát, họ ban cho tính xác thực. Tôi nghĩ rằng bạn không thực sự có nhiều quyền kiểm soát những gì và không dính vào trong tâm trí của bạn: đó là bản chất lộn xộn bộ nhớ cung cấp cho bạn một tiếng nói ban đầu, miễn là bạn có thể tìm hiểu để nhận ra nó và sử dụng nó.
"Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là để thực hiện một nỗ lực có ý thức để bỏ qua tất cả những thứ và viết 'đúng', để cố gắng làm điều đó" nó như thế nào là nghĩa vụ phải được '. Điều đó xảy ra rất nhiều - hoặc có lẽ mọi người không đánh giá cao kinh nghiệm của riêng của họ đủ để xét thấy xứng đáng được viết ra ".
Con khỉ đầu bắt earworm
Top Mẹo: Thách thức chính mình điều đầu tiên vào buổi sáng
Phát biểu với tạp chí Uncut về cách viết bản ballad hay thay đổi của mình, Cornerstone - đó là tất cả về cô gái theo đuổi trong một nỗ lực để quên đi một - Alex Turner Artic Monkeys 'tiết lộ ông đã viết nó:
"Một buổi sáng, khá nhanh chóng ... Có điều gì đó để nói cho văn bản vào buổi sáng. Tại các điểm khác trong ngày bạn là một chút phòng thủ nhiều hơn. Tôi đã nhìn thấy nó như là một thách thức để viết một cái gì đó trong một khóa chính, nhưng đó không phải là mốt. "
Hãy suy nghĩ Bên trong Box
Top Mẹo: Cảm hứng và làm việc đi xe đạo đức ngay bên cạnh nhau
Jack White có lẽ là tay guitar giỏi nhất trong thế hệ của mình, và một cơn lốc của sự sáng tạo những người có thể thụ thai, viết thư, ghi âm và phát hành một album trong một hai tuần. Phát biểu trong bộ phim của riêng mình, The White Stripes Dưới Great Northern Lights, Jack nói về làm cho mọi việc khó khăn cho chính mình bằng cách làm việc theo chế nghiêm ngặt, như ông đã nói: "làm việc bên trong hộp. '
"Thời hạn làm cho bạn sáng tạo, nhưng cơ hội, và nói với chính mình:" Ồ, bạn đã có tất cả thời gian trên thế giới, và tất cả tiền bạc, và tất cả các màu trong bảng màu và bất cứ điều gì bạn muốn, mà chỉ cần giết chết sự sáng tạo.
"Khi tôi còn là một upholsterer, bạn biết đôi khi bạn không cảm hứng để reupholster một chiếc ghế cũ ... Không phải mỗi ngày trong cuộc sống của bạn là bạn sẽ thức dậy và những đám mây đang gonna phần và các tia từ trên trời là sẽ đi xuống và bạn sẽ viết một bài hát từ nó. Đôi khi bạn chỉ nhận được trong đó và ép buộc mình để làm việc in bieu mau | và có lẽ cái gì tốt đẹp sẽ đến ra khỏi nó ... Sách chỉ có 4 hoặc 5 ngày trong phòng thu và ép buộc mình phải cố gắng và thu âm một album trong luc đo."
Hãy tiếp cận báo chí
Top Mẹo: để làm quen với những cảm xúc và cắt 'em lên vết cắn cỡ
Theo tiểu sử của Charles R Cross, nặng hơn Than Heaven, một trong những thiết bị sáng tạo chính Kurt Cobain là viết chữ cái và không bao giờ gửi cho họ. Thay vào đó, ông giữ một tạp chí của những lá thư chưa gửi - một mục tiêu thường xuyên là bạn gái cũ của mình, Tobi Vail - và sử dụng một kỹ thuật cắt câu lên và sắp xếp lại chúng cho đến khi ông đã là nguồn cảm hứng cho một bài hát (một chiến thuật mà anh nghe nói rằng David Bowie được sử dụng).
Kurt sẽ kênh tức giận của mình về mối quan hệ, chia tay và áp lực là người lãnh đạo của ban nhạc lớn nhất trên thế giới, cũng như các vấn đề toàn cầu rộng lớn hơn, và cắt chúng thành bí ẩn hơn cúng dường, khó nắm bắt mà đặt cạnh những cảm xúc khác nhau của mình cho hiệu quả tối đa.
Nói cách riêng của mình:
"Một đống lớn của mâu thuẫn. Họ đang chia trung lộ giữa những ý kiến ​​rất chân thành mà tôi có và dùng thử châm biếm và cảm xúc mà tôi có và mỉa mai và hy vọng, bác bỏ hài hước đối với những lý tưởng bohemian sáo rỗng mà đã bị kiệt sức trong nhiều năm. "
Luôn được Riffing
Top Mẹo: Giữ nguồn cảm hứng và biết cách rút lui
Johhny Marr là lực lượng sáng tạo giai điệu sau The Smiths, một trong những ban nhạc có ảnh hưởng nhất của mọi thời đại - và ông cũng được bình chọn gần đây cuối cùng Guitarist NME (trước Jimi Hendrix).
quá trình sáng tạo The Smiths 'là không bình thường - Marr sẽ viết nhạc, ghi vào băng cassette và gửi nó qua cửa trước Morrissey, người từng soạn một lời và thực hiện một băng mới, hiện đứng đầu với giọng hát. Thường thì các bài hát kết thúc ra hoàn toàn khác nhau để Marr tưởng tượng, nhưng ông luôn luôn ấn tượng.
"Tôi là một cộng tác viên in phiếu bảo hành thực sự. Những gì tôi làm là cố gắng để có được cảm hứng 100%, hy vọng điều đó xảy ra. Sau đó, hy vọng bạn đang làm việc với một người khác là như nhau cảm hứng, và sau đó ra khỏi mà đến một cái gì đó mà là 300% vì sự kết hợp của hai là một cái gì đó đặc biệt.
"Tôi vào thử nghiệm, nhưng đó chỉ cảm thấy tốt khi bạn biết bạn đã có một bài hát nấu ăn thực sự tốt. Tôi không tin vào vẽ nguệch ngoạc trên, chờ đợi cảm hứng để thả qua trần nhà. Nếu tôi không nghe bất cứ điều gì , tôi sẽ đi cho một đi bộ trong 15 phút. trên thực tế, tôi đến với những giai điệu hay nhất của tôi đi từ guitar, giống như khi tôi đang ở trong một chiếc taxi, hoặc pha trà trong phòng thu, nghe các ca khúc từ xuống hành lang. những cái tôi hát trước khi tôi chơi chúng luôn yêu thích của tôi. "
Có rất nhiều các nhạc sĩ cảm hứng khác tôi đã có thể yêu để bao gồm ... có lẽ bạn có thể thêm một mẹo sáng tạo từ ngôi sao nhạc rock yêu thích của bạn trong các ý kiến?
Tôi sẽ để lại những lời nói cuối cùng của Johnny Marr ...
Bản đồ
Ngày hết hạn: 27/04/2016 14:51
Các tin khác cùng người đăng » Nguyen Loc
Xử lý bụi cho tủ kính  (102)
Các bụi can ho the tresor | phải được nhận được bên trong qua khoảng cách thẳng đứng giữa các tấm kính duxton | . Nếu nhà của bạn là rất mát mẻ, .. .
Tp. Đà Nẵng »
Q. Liên Chiểu

27/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: 10 công cụ làm sạch bạn cần cho một ngôi nhà không tì vết CL1650751 10 công cụ làm sạch bạn cần cho một ngôi nhà không tì vết  (70)
Cho dù bạn đang di chuyển vào một ngôi nhà mới hay là mùa xuân làm sạch cho năm mới, chắc chắn rằng bạn có những yếu tố cần thiết. Một không gian .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 12

27/04/2016
Bình Thuận: Làm thế nào để tạo ra một khu vực giặt ủi nhỏ nhưng đầy đủ CL1650751 Làm thế nào để tạo ra một khu vực giặt ủi nhỏ nhưng đầy đủ  (76)
Nếu có một cơ hội để cải tạo và thiết kế lại khu vực giặt ủi khu đô thị cảng phú định | của bạn, kết hợp một lần xuống hoặc kéo ra khỏi bảng. Nếu .. .
Bình Thuận »
H. Đức Linh

25/04/2016
Các tin khác cùng người đăng » Nguyen Loc (4)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 10. Dịch vụ » In ấn- Dịch thuật- Ảnh » In ấn- chế bản- photocopy
 Xem từ 1 đến 15 (của 21723 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết kế in ấn mẫu hộp giấy đơn giản nhưng phải sang trọng CL1650751 Thiết kế in ấn mẫu hộp giấy đơn giản nhưng phải sang trọng  (85)
Hộp giấy không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Món .. .
Tp. Hồ Chí Minh
23/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: In túi giấy và thiết kế theo yêu cầu những loại túi giấy , in túi giấy CL1650751 In túi giấy và thiết kế theo yêu cầu những loại túi giấy , in túi giấy  (100)
In túi giấy và thiết kế theo yêu cầu những loại túi giấy , in túi giấy CHUYÊN IN CÁC LOẠI TÚI GIẤY: In Túi Giấy Đựng bắp rang In Túi Giấy Khai .. .
Tp. Hồ Chí Minh
23/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: In túi giấy giá sản xuất , in túi giấy giá rẻ nhất, in ấn túi giấy nhanh nhất CL1650751 In túi giấy giá sản xuất , in túi giấy giá rẻ nhất, in ấn túi giấy nhanh nhất  (91)
In túi giấy giá sản xuất , in túi giấy giá rẻ nhất, in ấn túi giấy nhanh nhất In túi giấy giá sản xuất Một mẫu túi giấy đẹp và hợp thời trang, thể .. .
Tp. Hồ Chí Minh
23/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: hộp đựng giày bằng giấy – in hộp giày giấy carton CL1650751 hộp đựng giày bằng giấy – in hộp giày giấy carton  (314)
hộp đựng giày bằng giấy – in hộp giày giấy carton in hộp giấy đựng giày dép giá rẻ in hộp giấy đựng giày dép – Chúng Tôi là một đơn vị chuyên thiết .. .
Tp. Hồ Chí Minh
23/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: nhận in bao bì hộp giấy, bao bì túi giấy, in túi giấy giá rẻ, in bao bì giấy rẻ CL1650751 nhận in bao bì hộp giấy, bao bì túi giấy, in túi giấy giá rẻ, in bao bì giấy rẻ  (97)
nhận in bao bì hộp giấy, bao bì túi giấy, in túi giấy giá rẻ, in bao bì giấy rẻ In bao bì, in hộp giấy, Iin hộp giá rẻ, Xưởng làm hộp giấy, in hộp .. .
Tp. Hồ Chí Minh
23/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: nơi in hộp giấy giá rẻ nhất, nơi in hộp giấy cao cấp, in hộp giấy cao cấp giá rẻ CL1650751 nơi in hộp giấy giá rẻ nhất, nơi in hộp giấy cao cấp, in hộp giấy cao cấp giá rẻ  (137)
nơi in hộp giấy giá rẻ nhất, nơi in hộp giấy cao cấp, in hộp giấy cao cấp giá rẻ In Bao bì hộp giấy là khâu không thể thiếu đối với bất kỳ một nhà .. .
Tp. Hồ Chí Minh
23/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: in name card, thẻ treo, folder, ... rẻ tại TP HCM hotline 0165 213 9147 CL1650751 in name card, thẻ treo, folder, ... rẻ tại TP HCM hotline 0165 213 9147  (98)
thiết kế- in ấn= giải pháp tối ưu của mọi doanh nghiệp
2 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Phú

23/04/2016
Tp. Hà Nội: In quyển order nhà hàng, order cafe, order beer CL1650751 In quyển order nhà hàng, order cafe, order beer  (165)
Nhu cầu ăn uống của mỗi người dân ngày càng được cải thiện thì ngày một nhiều các nhà hàng, quán cafe, quán beer "mọc ra" để đáp ứng mọi nhu, cầu, .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

22/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Nhận in hộp giấy theo yêu cầu, in hộp giấy cao cấp theo yêu cầu, đặt in hộp giấy CL1650751 Nhận in hộp giấy theo yêu cầu, in hộp giấy cao cấp theo yêu cầu, đặt in hộp giấy  (79)
Nhận in hộp giấy theo yêu cầu, in hộp giấy cao cấp theo yêu cầu, đặt in hộp giấy Hộp giấy gia công, thiết kế theo mọi yêu cầu Sản phẩm in hộp giấy .. .
Tp. Hồ Chí Minh
22/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: gia công in hộp giấy, sản xuất bao bì hộp giấy, in hộp giấy, bao bì giấy, CL1650751 gia công in hộp giấy, sản xuất bao bì hộp giấy, in hộp giấy, bao bì giấy,  (135)
gia công in hộp giấy, sản xuất bao bì hộp giấy, in hộp giấy, bao bì giấy, gia công in hộp giấy, in hộp giấy cao cấp, sản xuất hộp giấy giá rẻ, in .. .
Tp. Hồ Chí Minh
22/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: in cuốn order, vé xe, biểu mẫu giá tốt, cạnh tranh CL1650751 in cuốn order, vé xe, biểu mẫu giá tốt, cạnh tranh  (94)
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN SÀI GÒN ĐC: 562/ 15/ 11 Quang Trung, P. 11, Q. gò Vấp ĐT: (08)62 782 157 - 0169 2277 015 - CHUYÊN CUNG CẤP: cuốn order, vé .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

22/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: In túi xách giấy giá rẻ nhất, nhận in túi xách giấy giá rẻ, in ấn túi xách giấy CL1650751 In túi xách giấy giá rẻ nhất, nhận in túi xách giấy giá rẻ, in ấn túi xách giấy  (95)
In túi xách giấy giá rẻ nhất, nhận in túi xách giấy giá rẻ, in ấn túi xách giấy Hiện tại công ty chúng tôi chuyên in túi xách giấy giá tốt nhất thị .. .
Tp. Hồ Chí Minh
22/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên gia công sản xuất hộp trung thu, in hộp trung thu cao cấp, sản xuất hộp CL1650751 Chuyên gia công sản xuất hộp trung thu, in hộp trung thu cao cấp, sản xuất hộp  (70)
Chuyên gia công sản xuất hộp trung thu, in hộp trung thu cao cấp, sản xuất hộp KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG. Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng .. .
Tp. Hồ Chí Minh
22/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: in bao bi cafe, in bao bi cafe giay gia e 0916 988 468 - In Hung Phu CL1650751 in bao bi cafe, in bao bi cafe giay gia e 0916 988 468 - In Hung Phu  (95)
Công Ty Hưng Phú chúng tôi chuyên in bao bì túi giấy kraft bên trong cán màng nhôm dùng để chứa các sản phẩm cà phê, hạt điều, trà, … với giá ưu đãi .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
H. Hóc Môn

22/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: sản xuất gia công hộp bánh trung thu cao cấp, in hộp bánh trung thu, hộp giấy CL1650751 sản xuất gia công hộp bánh trung thu cao cấp, in hộp bánh trung thu, hộp giấy  (161)
sản xuất gia công hộp bánh trung thu cao cấp, in hộp bánh trung thu, hộp giấy Gia công in ấn bao bì hộp bánh trung thu, túi giấy đựng bánh Chuyên .. .
Tp. Hồ Chí Minh
22/04/2016
 Xem từ 1 đến 15 (của 21723 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 10. Dịch vụ » In ấn- Dịch thuật- Ảnh » In ấn- chế bản- photocopy (22,311)
Tìm liên quan » Lời khuyên sáng tạo từ một số ngôi sao nhạc rock lớn nhất thế giới
Đang xem » Lời khuyên sáng tạo từ một số ngôi sao nhạc rock lớn nhất thế giới