BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 11. Học hành » Tuyển sinh » Chi tiết tin

Lý do Học Điều Dưỡng Cao đẳng tốt nghiệp sang nước ngoài làm

  Khu vực: Tp. Hà Nội » Q. Cầu Giấy    -   Ngày đăng: 04/06/2016 14:43   -   Đã xem: 40
Lý do Học Điều Dưỡng Cao đẳng tốt nghiệp sang nước ngoài làm
Lý do Học Điều Dưỡng Cao đẳng tốt nghiệp sang nước ngoài làm

Học phí :   1,000,000 đ / khóa
Mã tin :  1673019     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Lý do Học Điều Dưỡng Cao đẳng tốt nghiệp sang nước ngoài làmNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     jnp, Tên: Dương Văn Nam Nam, Đ/c: số 18 - phạm hùng - cầu giấy - Hà Nội, Tp. Hà Nội , Tel: 0971938146

Liên hệ người đăng ==> Lý do Học Điều Dưỡng Cao đẳng tốt nghiệp sang nước ngoài làm         Gửi cho bạn bè ==> Lý do Học Điều Dưỡng Cao đẳng tốt nghiệp sang nước ngoài làmBáo tin xấu ==> Lý do Học Điều Dưỡng Cao đẳng tốt nghiệp sang nước ngoài làm

Lý do Học Điều Dưỡng Cao đẳng tốt nghiệp sang nước ngoài làm

Cao đẳng dược xét tuyển giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016

Rất nhiều bạn trẻ ngày nay cho rằng cứ học  Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội tốt nghiệp là có  việc làm lương cao nhưng sau khi đi làm cho thấy Nhiều dược sĩ đã chuyển nghề

Mở nhà thuốc, Quầy thuốc tây thì chi phí hết bao nhiều tiền
1. Dược sĩ ra trường ko biết nên làm gì?

Điều này có ý nghĩa với việc các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng  tốt nghiệp ảo mộng về năng lực của bản thân, tự biến mình rất “Pro” cái gì cũng làm được. Trong khi lúc đi làm thì không  rõ sức mạnh chuyên môn của chính mình “giỏi” cái gì, công việc thì xác định mơ hồ, ko có năng lực  thực sự

Ngành của Dược sĩ trong mảng nghề y dược rất đa dạng, từ trồng thực vật dược liệu cho đến bào chế, sản xuất thành thuốc, kiểm nghiệm thuốc, bcho đến ảo quản thuốc, kinh doanh thuốc, cho đến khâu cuối cùng là đứng quầy bán thuốc cho người dùng. Do vậy, nếu Y dược mới ra trường chưa ý định rõ ràng mục tiêu và việc làm cần tìm, thì Dược sĩ đó sẽ mãi vướng trong mớ rắc rối, mất định hướng nghề nghiệp cảu của chính mình. Đấy là những lý| do sĩ tử  Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội thất nghiệp vì thì chẳng bao giờ tìm được công việc ưng ý

Cao đẳng  Y Dược Hà Nội xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016

2. Dược sĩ sau khi ra trường không đủ chuyên môn đã đòi hỏi cao

Rất nhiều thí sinh Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng khi được phỏng vấn để tuyển dụng lại đưa ra quá nhiều yêu cầu và đòi hỏi quá cao về chế độ đãi ngộ, tiền lương trong khi bản thân thì chưa có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Khi được Doanh nghiệp Dược hỏi: Bạn sẽ làm gì để Công ty Dược trả bạn mức lương cao như bạn mong muốn thì đa phần sinh viên Cao đẳng Ngành Y khoa và Điều Dưỡng Cao đẳng  đều có một điểm chung là. Không biết. Đúng là sĩ tử chưa biết hoặc chưa biết: Doanh nghiệp là nơi đòi hỏi trình độ. Họ ko phải là cơ quan nhà nước Nên muốn có mức lương cao thì chúng ta phải tạo ra cho họ những sản phẩm tốt. Vì họ còn phải bỏ ra số tiền khổng lồ để đầu tư thành lập doanh nghiệp, nộp thuế, lãi vay…

Sinh viên Dược mới ra trường chưa thực sự biết thế nào làm việc để sinh ra lợi nhuận, chưa có kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm trong khi lại đòi hỏi quá nhiều từ Doanh nghiệp khiến nhà tuyển dụng cảm thấy mất thiện cảm và đây có thể là một trong những lý do Dược sĩ ko được nhận sau khi phỏng vấn


Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm tốt nghiệp cấp 3 năm 2016


3. Kén cá chọn canh của Sinh viên ngành Y Dược

Nhiều tư nhân sử dụng lao động ngành dược cho biết, gây ra chính mà sinh viên ngành y dược thất nghiệp đó là: Việc làm nào đòi hỏi cao với “năng lực trình độ cao đẳng” của mình. Nhiều em  tốt nghiệp ảo tưởng bằng cấp Trường Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội khi được phỏng vấn để tuyển dụng lại đưa ra quá nhiều yêu cầu và đòi hỏi quá cao về chế độ đãi ngộ, tiền lương trong khi bản thân thì chưa có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Khi được Doanh nghiệp Dược hỏi: Bạn sẽ làm gì để Công ty Dược trả bạn mức lương cao như bạn mong muốn thì đa phần sinh viên Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng  là ghê gớm lắm, không muốn “làm thuê” cho những người khác mà muốn đứng ở vị trí “làm ông chủ”… làm hóa đớn cũng không nổi

4. Bị rớt ngay từ vòng gửi xe của Dược sĩ Cao đẳng

Phỏng vấn là một hình thức kiểm tra trình độ năng lực vô cùng cần thiết để đánh giá khả năng cũng như thái độ của người lao động với công việc ứng tuyển. Nếu bạn chưa không thể hiện thái độ tích cực, không thể hiện được năng lực trình độ chuyên môn phù hợp với công việc. Bạn sẽ bị loại ngay! Kỹ năng phỏng vấn là điều vô cùng cần thiết với bất cứ ai đi xin việc. Nên nếu muốn được công ty dược tuyển dụng thì Sinh viên Dược mới ra trường đừng nên đòi hỏi nhiều

5. Y thức khi đi phỏng vấn của Sinh viên ngành Dược

Ngoài ra việc  bằng cấp chuyên môn thì thái độ khi đi phỏng vấn cũng là điều vô cùng quan trọng khi đi xin việc. Có những ứng viên đến phỏng vấn muộn với lý do “em ngủ quên” hay “tắc đường” là điều Doanh nghiệp không thể chấp nhận được. Còn chuyện trang phục, đừng tưởng chuyện ăn mặc không quan trọng nhé. Nó cực kì quan trọng đấy, vì trang phục bạn chọn sẽ thể hiện bạn là một người như thế nào Không ăn mặc đồ đắt tiền vì doanh nghiệp sẽ cho rằng tiền lương sẽ tháng sẽ không đủ bạn mua quần áo hoặc cũng không ăn mặc nhếch nhác vì ngành dược cần phải chỉnh chu, ngăn nắp. Cuối cùng là thái độ và bề ngoài của bạn thể hiện sự nghiêm túc và tôn trọng của bạn với doanh nghiệp.

Nếu sinh viên ngành y dược Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng mới tốt nghiệp mắc phải 5 lỗi trên mà không chịu sửa thì có thể những Y Dược sĩ sẽ ko có công việc tốt. Để ko bị rơi vào trang thái thất nghiệp thì phải được đào tạo tại những cơ sở giảng dạy Dược sĩ uy tín. Trong quá trình học tập tại trường, ngoài chuyên môn ngànhy dược các em sẽ được đào tạo các kỹ năng phát triển bản thân, kỹ năng làm việc nhóm để ra trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh Viên nào có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng thì hãy liên hệ nhà trường qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Học sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược và Điều Dưỡng Cao đẳng: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng : 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Hoặc đăng kí online: (Vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển 2016 |Dịch vụ ep coc be tong Hà Nội và tỉnh lân cận |Dịch vụ ep coc be tong Hà Nội và tỉnh lân cận

Ngày hết hạn: 02/09/2020 14:43
Các tin khác cùng người đăng » Dương Văn Nam Nam
Tp. Hà Nội: Học Ngành Y Dược cơ hội và thách thức cho giới trẻ CL1673019 Học Ngành Y Dược cơ hội và thách thức cho giới trẻ  (123)
Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016 Học Cao đẳng Dược Hà Nội cơ hội làm ăn mới cho giới trẻ Ngành Dược là .. .
1,000,000 đ
/ khóa
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

06/08/2016
Tp. Hà Nội: Trường Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh Ngành Y Dược ra trường cấp bằng chính quy CL1673019 Trường Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh Ngành Y Dược ra trường cấp bằng chính quy  (89)
Trường Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh Ngành Y Dược ra trường cấp bằng chính quy Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh học bạ cấp 3 năm 2016 Trường Đại Học .. .
1,000,000 đ
/ khóa
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

01/08/2016
Tp. Hà Nội: Tiền học phí vào Cao đẳng Công nghệ và thương Mại Hà Nội năm 2016 tăng hay giảm CL1673019 Tiền học phí vào Cao đẳng Công nghệ và thương Mại Hà Nội năm 2016 tăng hay giảm  (86)
Tiền học phí vào Cao đẳng Công nghệ và thương Mại Hà Nội năm 2016 tăng hay giảm Cao đẳng Dược xét tuyển đầu vào là xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016 .. .
1,000,000 đ
/ khóa
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

26/07/2016
Tp. Hà Nội: Địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội gần đại học Thủy Lợi CL1673019 Địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội gần đại học Thủy Lợi  (72)
Địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội gần đại học Thủy Lợi Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ lớp 12 năm 2016 Là trong những ngành y .. .
1,000,000 đ
/ khóa
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

21/07/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Trung Cấp Y Mã trường là gì? CL1673019 Trung Cấp Y Mã trường là gì?  (81)
Trung Cấp Y Mã trường là gì? Cao đẳng Y tế Tuyển sinh năm 2016 theo Hình thức nào? giấy tờ cần những gì? Sau đây là những hướng dẫn để các em biết .. .
1,000,000 đ
/ khóa
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 2

17/07/2016
Các tin khác cùng người đăng » Dương Văn Nam Nam (25)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 11. Học hành » Tuyển sinh
 Xem từ 1 đến 15 (của 7687 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Bạn có hợp với ngành Điều dưỡng?  (20)
Để biết bạn có phù hợp với ngành Điều dưỡngkhông, bạn hãy kiểm tra xem mình có sở hữu những tố chất dưới đây không nhé. Bạn có phải là người bình .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

04/06/2016
Khóa học hè cho trẻ em IXL Summer 2016-Unique 3in1  (57)
IXL SUMMER 2016 – UNIQUE 3in1 Hoc ky nang song he 2016| Lớp học hè cho trẻ 2016|Cho bé học hè ở đâu|Học tiếng anh hè cho trẻ em| Chào đón mùa hè .. .
Tp. Hà Nội
04/06/2016
MỞ LỚP tập huấn sơ cấp cứu trên toàn quốc, MS THÚY 0977. 358. 068  (45)
THÔNG BÁO MỞ LỚP TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU TRÊN TOÀN QUỐC Sự cần thiết phải biết sơ cấp cứu: Sơ cấp cứu là những trợ giúp hay chữa trị ngay lúc ban đầu .. .
100,000 đ
/ đơn vị
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

04/06/2016
Bình Thuận: Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Sư phạm Hà Nội năm 2016 CL1673019 Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Sư phạm Hà Nội năm 2016  (145)
Sáng ngày 3/ 6 trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 – 2017 với môn Văn (chung). Mời .. .
Bình Thuận »
H. Bắc Bình

03/06/2016
giáo dục tuyển sinh  (42)
Luyện thi IELTS Life Skills A1, B1 Giới thiệu khóa học IELTS Life Skills Bài thi IELTS Kỹ năng sống là một bài kiểm tra Nói và Nghe, hiện đang có .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

02/06/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Học nhanh chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ Giáo dục mầm non ở đâu rẻ CL1673019 Học nhanh chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ Giáo dục mầm non ở đâu rẻ  (42)
BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIÁO DỤC MẦM NON I. NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ GIÁO DỤC MẦM NON Tâm lý học trẻ em Kỹ năng giao tiếp Giáo dục kỹ năng sống cho .. .
3,000,000 đ
/ Học viên
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

02/06/2016
Tp. Hà Nội: ôn thi tin học ic3 ở hà nội hà nam và các tỉnh CL1673019 ôn thi tin học ic3 ở hà nội hà nam và các tỉnh  (63)
Chúng tôi tiếp tục tổ chức các lớp ôn thi chứng chỉ tin học IC3 trong cả nước để đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức. Chương trình đào tạo .. .
2,500,000 đ
/ khóa
Tp. Hà Nội
02/06/2016
Tp. Hà Nội: học hướng dẫn viên du lịch lấy chứng chỉ nhanh CL1673019 học hướng dẫn viên du lịch lấy chứng chỉ nhanh  (59)
Khóa học Hướng dẫn viên du lịch Được phép của Bộ văn hóa thể thao du lịch-Tổng cục du lịch Công ty Cp giáo dục Việt Nam phối hợp với Trường trung .. .
Tp. Hà Nội
02/06/2016
Khánh Hòa: Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cấp tốc tại tp Nha Trang – 094 6868 935 CL1673019 Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cấp tốc tại tp Nha Trang – 094 6868 935  (30)
-Bạn không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm nhưng vẫn muốn trở thành giáo viên? -Bạn muốn bổ sung chứng chỉ hồ sơ giáo viên và nâng cao kỹ năng .. .
2,000,000 đ
/ Khóa
Khánh Hòa »
TP. Nha Trang

01/06/2016
Tp. Hà Nội: Địa chỉ học ngoại ngữ chất lượng tốt nhất HN lh 0976 7971 22 CL1673019 Địa chỉ học ngoại ngữ chất lượng tốt nhất HN lh 0976 7971 22  (58)
Liên hệ: Ms. Lý 0976 7971 22 TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU Vp tuyển sinh: A3P2 – ĐHNN - ĐHQG – Cầu Giấy –Hà Nội ( Đối diện KTX trường ĐHNN) Website: .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

01/06/2016
khóa học tiếng anh giao tiếp với người bản ngữ  (18)
Khóa tiếng Anh giao tiếp 100% Giáo viên Bản Ngữ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC + Sinh viên và người đi làm mong muốn củng cố và nâng cao khả năng giao .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

01/06/2016
Tp. Hà Nội: Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cấp chứng chỉ tại HN lh 0976 7971 22 CL1673019 Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cấp chứng chỉ tại HN lh 0976 7971 22  (54)
Đào tạo Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên, giáo viên TC, THCS, Tiểu học , Triết học sau ĐH, Quản lý hành chính nhà nước - Quản lý giáo dục, .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

01/06/2016
Tp. Hà Nội: Du học hàn quốc ,không yêu cầu về điểm ,miễn phí học tiếng CL1673019 Du học hàn quốc ,không yêu cầu về điểm ,miễn phí học tiếng  (52)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC YÊU CẦU Không yêu cầu về điểm ,chỉ yêu cầu về tuổi ,sinh năm 1994 đến sinh năm 1998(Tốt nghiêp hết cấp 3 trở .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

01/06/2016
cấp nhanh chứng chỉ phòng cháy chữa cháy trên toàm quốc, lh 0977358068  (35)
CHỨNG CHỈ HUẤN LUYỆN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY - BỘ CÔNG AN SỞ CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

01/06/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Học nhanh chứng chỉ nghiệp vụ Khai Hải Quan điện tử ở đâu rẻ, uy tín tại HCM, HN CL1673019 Học nhanh chứng chỉ nghiệp vụ Khai Hải Quan điện tử ở đâu rẻ, uy tín tại HCM, HN  (34)
NGHIỆP VỤ KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ I. NỘI DUNG KHÓA HỌC KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ 1. Pháp luật về Hải quan 2. Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương 3. Kỹ thuật .. .
3,000,000 đ
/ Học viên
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

31/05/2016
 Xem từ 1 đến 15 (của 7687 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 11. Học hành » Tuyển sinh (7,878)
Tìm liên quan » Lý do Học Điều Dưỡng Cao đẳng tốt nghiệp sang nước ngoài làm
Đang xem » Lý do Học Điều Dưỡng Cao đẳng tốt nghiệp sang nước ngoài làm