Olympus Tough TG-820

Giá bán : 6, 325, 000 VNĐ

Máy ảnh Olympus Tough TG-820
Máy ảnh Olympus Tough TG-820
Máy ảnh Olympus Tough TG-820
Máy ảnh Olympus Tough TG-820

Tên sản phẩm : Olympus Tough TG-820
Model : TG-820
Hãng sản xuất : Olympus
Tình trạng : NEW
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Trọng lượng : 206g
Kích thước : 101.4 x 65.2 x 26.0mm
Bảo hành 12 tháng

MÔ TẢ
Cuộc phiêu lưu không dừng lại vì trời tối. Hoặc lạnh. Hoặc ướt Có những khoảnh khắc vẫn còn tuyệt vời để được chụp. Đó là ít hơn so với các điều kiện lý tưởng nơi 12MP Olympus Tough TG-820 IHS phát triển mạnh. Nó có công nghệ tiên tiến để chụp sắc nét, hình ảnh rõ ràng Video - Full HD 1080p quá - ngay cả khi ánh sáng là khan hiếm. Sử dụng zoom quang học 5x và zoom 10x Super-Nghị quyết để có được gần với các hành động với độ rõ nét tuyệt vời. Được xây dựng để chống nước, chống lạnh, chống rung và Crushproof, máy ảnh này thích hòa mình với mẹ thiên nhiên. Kết nối IHS TG-820 một máy thu hình có độ phân giải cao và xem HD video mà bạn chụp với gia đình và bạn bè. Đi tuyệt vời bất cứ nơi nào, bắn bất cứ điều gì TG-820 IHS. Điều kiện chụp khó khăn chinh phục.

IHS công nghệ
A, mạnh mẽ, chất lượng DSLR-xử lý hình ảnh và một cảm biến BSI CMOS tiên tiến đến với nhau để cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh với hiệu suất thấp ánh sáng ngoạn mục, lòng đam mê tự động lấy nét nhanh, nâng cao khả năng tự động thông minh cho cảnh ngoạn mục và công nhận đối tượng và Zoom Super-Nghị quyết.

Chống thấm nước đến 33FT.
IHS TG-820 nghiền nát khái niệm mà máy ảnh có thể dễ dàng bị hư hỏng bởi nước và độ ẩm. Hệ thống gốc của Olympus niêm phong hoàn chỉnh và xây dựng khóa đôi vay mượn từ lịch sử lâu dài của sản xuất nơi ở dưới nước Olympus đảm bảo rằng IHS TG-820 là hoàn toàn không thấm nước xuống đến một chiều sâu mới của 33ft. Ngay cả trên đất, IHS TG-820 đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cú sút tuyệt vời chỉ vì mưa lớn hoặc tuyết.

Chống va chạm 6.6ft.
Cấu trúc chống va chạm của IHS TG-820 đảm bảo rằng đầu tư của bạn được bảo vệ. Cẩn thận kẹp giữa hai khung bảo vệ, các đơn vị ống kính và máy ảnh vẫn còn bối rối do va đập, thuốc nhỏ, té ngã và các tác động khác. Ngay cả sau khi giọt lặp đi lặp lại, các thành phần máy ảnh và các chức năng quan trọng như ống kính, màn trập, khẩu độ và tự động tập vẫn an toàn. Thả, nhận, và tiếp tục chụp.


CRUSHPROOF đến 220LBF.
IHS TG-820 sử dụng một xây dựng hai lớp, bao gồm một loại nhựa polycarbonate rất khó khăn nhưng nhẹ và một khung kim loại. Việc xây dựng crushproof đảm bảo rằng máy ảnh của bạn và màn hình! - Sẽ không phá vỡ, thậm chí dưới 220 £ áp lực. Không có thêm nứt màn hình bởi vì bạn đã để lại máy ảnh của bạn trong túi và va li trở lại hoặc.

Đóng băng đến 14 ° F.
Giữ chụp ngoài trời ngay cả trong mùa đông. IHS TG-820 được thiết kế để giữ cho hoạt động ở dưới nhiệt độ đóng băng, an toàn từ hai vấn đề thường gặp nhất khi chụp trong thời tiết lạnh: ống kính ngưng tụ và sự cố zoom tự động. Lượt dốc, cháy lên xe trượt tuyết của bạn, hoặc thoát ra khỏi giày trượt, bởi vì với IHS TG-820 ở bên cạnh bạn, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những người tuyệt vời quét sạch những khoảnh khắc.


Bụi.
Cuộc sống bị bẩn. Giữa các trường bụi bặm và những con đường mòn lầy lội, đôi khi máy ảnh của bạn không ở lại như nguyên sơ như bạn muốn nó. Nhưng ngay cả trong môi trường ít hơn, không tì vết, niêm phong bảo vệ tốt của IHS TG-820 giúp giữ bụi bẩn và các mảnh vụn cho phép bạn chụp bắn sau khi bị bắn ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.


FULL HD VIDEO VỚI HDvMI OUTPUT & KIỂM SOÁT
Một nút một chạm đơn giản cho phép bạn ghi video với độ rõ nét tuyệt vời trong độ nét cao, ngay từ máy ảnh của bạn. HDMI đầu ra và kiểm soát làm cho phát lại video trên HDTV của bạn một cách dễ dàng.


TỐC ĐỘ CAO chụp
Quay phim như một người chuyên nghiệp. Với tốc độ chụp burst cao tốc độ, móng tay tấm ảnh hoàn hảo bằng cách lấy một chuỗi nhanh chóng tại các liên lạc của một nút. Bạn sẽ có rất nhiều bức ảnh tuyệt vời bạn sẽ không thể chia sẻ chỉ là một!

Zoom quang học 5x, 10X siêu phân giải ZOOM
Góc rộng zoom quang học 5x Ống kính chụp thậm chí còn nhiều hơn chủ đề của bạn vào mỗi lần chụp. Các ống kính liên gấp không nhô ra từ máy ảnh, vì vậy nó được bảo vệ khỏi các điều kiện khắc nghiệt.

TruePic ™ VI xử lý hình ảnh
Xử lý hình ảnh TruePic VI, lần đầu tiên được phát triển cho các máy ảnh SLR chuyên nghiệp, biết chính xác làm thế nào để cung cấp thật như cuộc sống màu sắc, các chi tiết sắc nét nhất, và ít tiếng ồn.

IN-CAMERA PANORAMA
Chụp ba hình ảnh và khâu chúng lại với nhau để tạo ra một hình ảnh tuyệt vời nhìn toàn cảnh đơn giản bằng cách nhấn nút chụp và từ từ panning qua một cảnh toàn cảnh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại máy ảnh: Nhỏ gọn
Ảnh thực: 12MP
Cảm biến hình ảnh đi: BSI-CMOS
Cảm biến hình ảnh kích thước: 1/2.3 "
Công cụ xử lý hình ảnh: TruePic VI
ISO khoảng: 100 - 6400
Tiêu cự ống kính: 5, 0 - 25mm
Điện ảnh và ống kính tương đương (35mm): 28 - 140mm
Rộng Nhất khẩu độ: Wide F3.9 (W) - Tele (T) F5.9
Phạm vi zoom quang học: 5x
Zoom kỹ thuật số: 4x (20x zoom tối đa kết hợp)
Gần nhất tập trung khoảng cách: Normal - 0, 6 m (W / T), br /> Macro - 0.2m (W), 0, 5 m (T)
Super Macro - 0.03m
Xem loại màn hình: HyperCrystal III
Xem kích thước màn hình: 3 "
Độ phân giải màn hình: 1.030.000
Ổn định hình ảnh: CMOS phím Shift
Loại hệ thống tự động lấy nét: CMOS Ngược lại phát hiện
Tập trung chế độ: Dò tìm khuôn mặt iESP / Spot / theo dõi
Đo sáng chế độ: ESP, Spot
Chế độ cảnh: Chân dung, Cảnh, Night Scene Night + Chân dung, Thể thao, Trong nhà, nến, tự Chân dung, Hoàng hôn, Công trình cháy, Ẩm thực, tài liệu, Beach & Snow, Dưới Snapshot nước, Wide Under Water 1, Under Water Wide 2, Dưới nước Macro , Pet (Cát), Pet (Dog), Snow, 3D, đèn nền HDR
Panorama ghi âm: Trong máy ảnh
3D ghi âm: Có (với phần mềm kèm theo)
Sáng tạo hệ thống lọc: Bộ lọc kỳ diệu (Photo & Movie)
Magic Photo Filter loại: Pop Art, Pin Hole, mắt cá, Vẽ, Soft Focus, Punk, Sparkle, Watercolor, Reflection, Miniature, phân mảnh, Kịch
Magic Video loại Filter: Pop Art, Pin Hole, mắt cá, Vẽ, Soft Focus, Punk, Sparkle, Watercolor, Reflection, Miniature, phân mảnh, Kịch
Phạm vi tốc độ màn trập: 1/4 - 1/2000s (Đêm cảnh dài nhất 4 Sec)
Tự hẹn giờ: 12/2 giây
Flash loại và điện: Built-in (GN 5)
Flash làm việc range (ISO): W: 0, 2 - 3, 3 (ISO800)
T: 0, 5 m - 2, 1 (ISO800)
Flash không dây khả năng: Vâng
Wi-Fi Khả năng tương thích: Có (với thẻ Eye-Fi tùy chọn)
In ngày tháng: Vâng
Thẻ nhớ đi: SD / SDHC / SDXC
Bộ nhớ trong: 46.8MB
Hình ảnh ghi âm định dạng (s): JPEG
Quay video định dạng: MPEG-4 AVC/H.264
Ghi thời gian: 29 phút
Kích thước file video: Tối đa 4GB
Video với âm thanh: Vâng
Được xây dựng trong các loại micro: Linear PCM
Phụ kiện tương thích với AP: USB 2.0 tốc độ cao
Giao diện máy tính (Cable loại): HDMI (CB-HD1 Loại D), cáp AV (CB-AVC3)
Loại pin (mô hình): LI-50B
Pin sạc: Trong máy ảnh qua cổng USB
Sạc pin: với bộ sạc tùy chọn bên ngoài LI-50C
Tuổi thọ pin (CIPA tiêu chuẩn): Approx. 220 bức ảnh
Bảo vệ môi trường: Crushproof 100kgf
Không thấm nước 10m
Chống va chạm 2m
Đóng băng -10 ° c
Chống bụi
Kích thước WxHxD: 101, 4 x 65, 2 x 26.0mm
Trọng lượng: 206g

Bao gồm: TG-820 Máy ảnh số, USB Cable & sạc, sách hướng dẫn, [ib] Phần mềm CD, Audio / Video Cable, Dây đeo cổ tay, Lithium-Ion Battery (LI-50B), Thẻ bảo hành.

CTY TNHH T.R.S.S
Máy ảnh Olympus Tough TG-820
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Máy ảnh Olympus Tough TG-820