BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị sức khỏe, sắc đẹp » Máy massage » Chi tiết tin

Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy Massage

  Khu vực: Tp. Hà Nội » Q. Ba Đình    -   Ngày đăng: 07/05/2014 07:17   -   Đã xem: 1,137
Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện
Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy Massage

Giá :   150,000 đ / Cái
Mã tin :  1111731     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy MassageNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Siêu Thị BigOff- ĐT bán hàng: 0166.892.1253

Liên hệ người đăng ==> Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy Massage         Gửi cho bạn bè ==> Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy MassageBáo tin xấu ==> Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy Massage

Flying Digital Therapy Massage
Máy Điều trị Kỹ thuật số (xung điện) Đa chức năng, trị nhiều chứng bệnh cho cả nhà.
Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy Massage


Giới thiệu Sản phẩm:

Flying Digital Therapy Massage Là thế hệ mới của sản phẩm chăm sóc Sức Khỏe, được phát triển dựa trên nguyên lý về các đường Kinh Mạch của y học cổ truyền Trung Hoa, sinh điện, vật lý và kỹ thuật vi điện hiện đại, kết hợp với việc thực hành Lâm sàng phong phú. Flying Digital Therapy Massage cũng là một công cụ điều trị, chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình, có tỉ lệ ứng dụng rất cao và có hiệu quả tốt nhất trên đáp ứng của cơ thể thông qua việc phối hợp bảy phương pháp điều trị, bao gồm: Đấm bóp chậm, Đấm bóp phối hợp, Xoa bóp, Châm cứu, Ấn huyệt, Giác hơi, Làm giảm huyết áp.

Cơ chế Điều trị:

Hoạt động của các tế bào con người, các dây thần kinh, cơ quan và mô có thể sinh ra một dòng điện nhẹ. Dòng điện này được tạo ra là do sự thay đổi của vài điện tử sinh học trong các cơ quan sống. trong suốt cuộc đời, con người không thể thoát khỏi sự vận chuyển sinh – điện, nó luôn duy trì một sự cân bằng tương đối trong tình trạng mất cân bằng. theo lý thuyết về các kinh lạc trong y học Trung Hoa, sự mất cân bằng của chuỗi sinh học có thể gây ra các rối loạn về các đường kinh lạc, khơi mào cho vô số các chứng đau và bệnh của cơ thể con người.

Thông qua kỹ thuật số tân tiến, các chương trình vi điện của Flying tổng hợp bảy dòng điện sinh học năng lượng cao để tác động trực tiếp đến các huyệt ở bề mặt cơ thể hay các huyệt không cố định ở vùng bị ảnh hưởng. gây ra bởi cảm giác châm chích thông qua việc nâng, giữ, xoắn kim (châm cứu), kích thích mang hiệu quả kháng viêm, giảm sưng bằng cách ức chế thần kinh giao cảm, dãn mạch máu, tăng cường tuần hoàn, và tăng sức mạnh của các thực bào của mô và niêm mạc. cùng lúc đó, dòng điện mạch năng lượng cao có thể kích thích cơ thần kinh để cơ duỗi ra và chính tình trạng này có thể làm giảm đi một cách hiệu quả tình trạng mệt mỏi và góp phần giải quyết tình trạng liệt và tổn thương đối với thần kinh ngoại biên.

Phối hợp giữa lý thuyết về đường kinh mạch của Y học Cổ truyền Trung Hoa và sinh học điện tử hiện đại, vật lý, phương pháp làm giảm huyết áp ở đây là phóng thích ra những dòng sinh điện cao ở đường kinh sau tai một cách ddeuf đặn và với số lượng cố định bằng cach sử dụng sinh điện của chính cơ thể và thông qua các phương pháp điều trị tự nhiên. Sự phóng thích tự động những dòng sinh điện dần dần cân bằng sinh điện của chính cơ thể và vì vậy làm giảm huyết áp.

Công ty Flying đã phát triển một cách sáng tạo điện cực quang phổ hồng ngoại ở nhiệt độ phòng bằng cách sử dụng kỹ thuật đo bước sóng. Nó tạo ra quang phổ hồng ngoại năng lượng cao sau khi có sự chạm điện và tiếp nhận năng lượng bức xạ của da, từ đó làm mạnh thêm chức năng giảm viêm, sưng và đau làm cho hiệu quả của việc điều trị càng tốt hơn.

Đặc tính máy Flying Digital Therapy Massage:

Ứng dụng kỹ thuật số, máy này chuyển các yếu tố vật lý cần thiết cho sơ thể con người sang các tín hiệu số chính xác và thực hiện việc điều trị toàn diện thông qua vi tính dựa trên các yêu cầu của cơ thể. Bằng cách này, sự chính xác của việc điều trị có thể được đảm bảo và hiệu quả điều trị có thể cải thiệ rõ ràng.

Được trang bị với màn hình LCD lớn, trên đó thời gian điều trị, các chức năng, cường độ được thể hiện một cách rõ ràng trên màn hình.

Các nút điều trị sâu duy nhất chỉ có ở máy này cho phép người sử dụng thay đổi tức thì độ rộng của lòng mạch khiến cho hiệu quả điều trị có thể đi sâu vào da và thịt, làm cho banh hài lòng hơn.

Thành phần tạo sóng kỳ diệu cho phép bạn có cảm giác thật sự được đấm bóp, xoa bóp, ấn huyệt, bóp mạnh, giác hơi, cạo gió.

Chức năng điều trị miễn dịch đặc biệt.

Những bệnh nên dùng máy Flying Digital Therapy Massage:

Chỉ định điều trị: Cứng vai, liệt các đầu tận thần kinh, đau thần kinh, đau xương chân, toàn thân mệt mỏi, đau dạ dày, cảm nặng, đau cột sống cổ, viêm các khớp nhỏ, đau răng, huyết áp cao, huyết áp thấp, thiếu năng lượng, khả năng sinh hoạt tình dục kém, kinh nguyệt không đều, cùng nhiều chứng bệnh mãn tính và cấp tính khác…

Các Phương pháp điều trị bệnh (có mô tả chi tiết trong Quyển hướng dẫn sử dụng):

Bệnh cảm

Bệnh đau bao tử (đau dạ dày)

Bệnh táo bón

Bệnh đau bụng

Bệnh đột quỵ và bán thân bất toại

Bệnh cao huyết áp

Bệnh nhức đầu

Bệnh viêm khớp dạng thấp

Bệnh cứng cổ

Triệu chứng đau

Bệnh viêm khớp vai, cánh tay

Bệnh đau lưng

Bệnh căng cơ vùng thắt lưng mãn tính

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Kinh nguyệt bất thường

Rối loạn hoạt động tình dục ở nam (liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh)

…vân vân…

Các trường hợp không được sử dụng máy:

Không bao giờ sử dụng máy này vơi các dụng cụ sau:

1. Máy điều hòa nhịp tim và các dụng cụ điều trị chạy bằng điện đặt trong người.

2. Máy tạo nhịp tim phổi nhân tạo, các dụng cụ điều trị và hỗ trợ sự sống chạy bằng điện.

3. Máy đo tim và đang mang trên người các dụng cụ chạy bằng điện khác.

4. Rối loạn chức năng hoặc nguy hiểm có thể xảy ra với bệnh nhân đang sử dụng các loại máy nêu trên cùng với máy xoa bóp của chúng tôi.

Các trường hợp nên tham khảo bác sỹ:

1. Bị u ác tính

2. Nhiễm bệnh lây qua đường tình dục

3. Đang có kinh nguyệt hay đang có thai

4. Không để máy này gần tim của những bệnh nhân bị bệnh tim

5. Sốt trên 380C

6. Có tiền sử bị quá mẫn cảm ở da

7. Không để máy này gần vùng bị nóng do bị bệnh, nhãn cầu, không đặt trong miệng, bộ phận sinh dục và các sang thương ngoài da.

8. Không sử dụng máy này đồng thời với các dụng cụ khác hay đang dùng thuốc bôi ngoài da.

Các chứng nhận Quốc tế:

Moody: Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy Massage CE:  Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy MassageFDA: Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy Massage ETS: Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy Massage

Các bộ phận và phụ kiện đi kèm:

- 1 Máy chính, với 08 chế độ điều trị đã được cài đặt sẵn trong máy như: châm cứu (Acupuncture), đấm (Stroke), xoa bóp (Massage), giác hơi (Cupping) … và 15 mức độ tăng/giảm cường độ xung điện (nhanh/chậm , mạnh/yếu) với màn hình LCD ngôn ngữ Tiếng Việt, hoặc Tiếng Anh.

- 1 Dây nối (thân máy với miếng điện cực dính) có phân loại (-) và (+) bởi màu sắc, khi dùng chú ý cặp có bản (-) đi với bản (+) sẽ cho hiệu quả, ngược lại (-) đi với (-) và (+) đi với (+) sẽ không cho hiệu quả.

- 4 miếng điện cực dính

- 2 miếng lót cho 4 miếng điện cực dính

- 1 Bao da có dây đeo đẹp

- 3 cục pin AAA

- 1 Sách hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh (kèm chi tiết phiếu bảo hành)

- 1 hộp dựng có khay

Bảo hành: 02 năm kể từ ngày mua

Phụ kiện bán lẻ:

-  Dây nối (thân máy với miếng điện cực dính) giá: 40.000đ/bộ dây

-  Miếng điện cực dính, giá: 40.000đ/Cặp (02 miếng)

Quy cách:

- Máy chính: 153 x 70 x 28 mm

- Bao gói: 23 x 20 x 5 cm

- Trọng lượng máy: 70g

- Trọng lượng đóng gói: 400g

- Điện sử dụng: 4, 5v Pin tiểu AAA hoặc điện gia dụng 100v-240v (có sạc pin đi kèm)

Nhà sản xuất: Flying Digital – Công nghệ của Germany

I . Mua hàng và Thanh toán NHANH:

Tư vấn khách hàng qua yahoo :bigoff.net01
QUÝ KHÁCH MUA HÀNG, ĐT 24/24: 0916.338.555 / 0166.892.1253 hoặc trang web chính thức www.bigoff.net / www.cuocsongtotdep.com CHÚNG TÔI GIAO HÀNG MIỄN PHÍ VÀ THANH TOÁN TẬN NƠI TRONG NGÀY TẠI CÁC KHU VỰC NộI THÀNH TP HCM VÀ TP BIÊN HOÀ, VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC SAU 24- 36H QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC HÀNG (XIN LIÊN Hệ) QUA YAHOO TRÊN TRANG WEB MUA HÀNG HOẶC QUA EMAIL:BIGOFF.NET01@YAHOO.COM

Ngày hết hạn: 27/07/2016 09:56
Các tin khác cùng người đăng » Siêu Thị Bigoff
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc cường dương New GraviMAX, Thảo dược New GraviMAX Hỗ Trợ tăng kích cỡ dv CL1111731 Thuốc cường dương New GraviMAX, Thảo dược New GraviMAX Hỗ Trợ tăng kích cỡ dv  (235)
thuốc cường dương New GraviMAX, Thảo dược New GraviMAX Hỗ Trợ Tăng Kích Thước DV NewGraviMAX™ với công thức 100% thảo dược thiên nhiên, được phối .. .
600,000 đ
/ Chai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 8

09/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc Cường Dương Thuốc Vĩnh Cương YongGang tablet for Men CL1111731 Thuốc Cường Dương Thuốc Vĩnh Cương YongGang tablet for Men  (232)
Thuốc Cường Dương(Vĩnh Cương)YongGang tablet for Men TĂNG CƯỜNG SINH LỰC-Viên năng lượng Bổ thận Tác dụng: Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cương dương .. .
800,000 đ
/ hộp
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 7

09/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg (hộp 10 viên) CL1111731 Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg (hộp 10 viên)  (200)
Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg Giá 600. 000 VNĐ Giới Thiệu: Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg là một sản phẩm tự nhiên không có bất kỳ một .. .
600,000 đ
/ hộp
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

09/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc tăng kích thước dương vật Maxman II Capsules 60 Viên USA CL1111731 Thuốc tăng kích thước dương vật Maxman II Capsules 60 Viên USA  (262)
Thuốc tăng kích thước dương vật Maxman II Capsules USA Giá 1. 200. 000 VNĐ Nên Uống Tối Thiểu Duy Trì Được 3 Tháng Để Có Kết Quả Tốt Nhất Giới Thiệu: .. .
1,200,000 đ
/ Chai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Phú

09/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc Cường Dương Thần Long, Thuốc Cường Dương Xung Thần CL1111731 Thuốc Cường Dương Thần Long, Thuốc Cường Dương Xung Thần  (221)
Thuốc Cường Dương Thần Long KM Tháng 4 Quý 1/ 2015 Mua 2 Hộp + Tặng 1 Hộp = Giá 580k Cơ chế tác dụng thuốc: Thuốc cung cấp các hoạt chất cần thiết .. .
290,000 đ
/ hộp
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

09/05/2015
Các tin khác cùng người đăng » Siêu Thị Bigoff (183)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị sức khỏe, sắc đẹp » Máy massage
 Xem từ 1 đến 15 (của 122 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9         
Tp. Hà Nội: Đệm massage toàn thân hồng ngoại Shachu Hàn Quốc giá 1780k CL1111731 Đệm massage toàn thân hồng ngoại Shachu Hàn Quốc giá 1780k  (257)
Làm việc quá nhiều, lao động nặng, hay sự thay đổi thất thường của thời tiết… là những nguyên nhân dẫn đến chứng đau lưng, đau vai gáy. Đăc biệt với .. .
1,780,000 đ
/ chiếc
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

05/05/2014
Tp. Hồ Chí Minh: máy massage chân Bofit CL1111731 máy massage chân Bofit  (194)
Máy massage chân Bofit Giá bán 3. 5 triệu Công suất 45W Chức năng xoa, bóp, nắn, bấm huyệt lên toàn bộ vùng chân tạo cảm giác thoải mái, thư giãn Với .. .
3,500,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

31/03/2014
Tp. Hà Nội: Bán đệm ghế massage đa năng LifePro giá rẻ CL1111731 Bán đệm ghế massage đa năng LifePro giá rẻ  (399)
Bán đệm ghế massage đa năng LifePro giá rẻ Đệm ghế massage ô tô, văn phòng, gia đình đa năng cực kỳ tiện lợi Đệm mát xa oto, đệm massage oto bán giá .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

07/03/2014
Tp. Hà Nội: Đệm massage đa năng Nhật Maxcare giảm đau lưng, cổ, vai. .. CL1111731 Đệm massage đa năng Nhật Maxcare giảm đau lưng, cổ, vai. ..  (425)
Đệm massage đa năng Nhật Maxcare giảm đau lưng, cổ, vai. .. Đệm ghế massage ô tô, văn phòng, gia đình đa năng cực kỳ tiện lợi Đệm mát xa oto, đệm .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

07/03/2014
Tp. Hà Nội: Đệm massage đa năng LifePro, Maxcare dùng cho văn phòng, ô tô CL1111731 Đệm massage đa năng LifePro, Maxcare dùng cho văn phòng, ô tô  (458)
Đệm massage đa năng LifePro, Maxcare dùng cho văn phòng, ô tô Đệm ghế massage ô tô, văn phòng, gia đình đa năng cực kỳ tiện lợi Đệm mát xa oto, đệm .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

07/03/2014
Tp. Hà Nội: Máy massage mắt làm giảm đau mỏi mắt Nhật bản Max 506 CL1111731 Máy massage mắt làm giảm đau mỏi mắt Nhật bản Max 506  (301)
Máy massage mắt làm giảm đau mỏi mắt Nhật bản Max 506 Máy massage mắt nổi tiếng Maxcare Nhật Máy massage mắt, máy mát xa mắt bán giá rẻ nhất ở đây .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Tây Hồ

07/03/2014
Tp. Hà Nội: Máy massage mắt đa năng Maxcare nổi tiếng CL1111731 Máy massage mắt đa năng Maxcare nổi tiếng  (311)
Máy massage mắt đa năng Maxcare nổi tiếng Máy massage mắt nổi tiếng Maxcare Nhật Máy massage mắt, máy mát xa mắt bán giá rẻ nhất ở đây Sự kết hợp .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

07/03/2014
Tp. Hà Nội: Máy massage mắt giảm đau mắt hiệu quả Maxcare Nhật CL1111731 Máy massage mắt giảm đau mắt hiệu quả Maxcare Nhật  (280)
Máy massage mắt giảm đau mắt hiệu quả Maxcare Nhật Máy massage mắt nổi tiếng Maxcare Nhật Máy massage mắt, máy mát xa mắt bán giá rẻ nhất ở đây Sự .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

07/03/2014
Tp. Hà Nội: Đệm ghế massage đa năng Maxcare có hồng ngoại CL1111731 Đệm ghế massage đa năng Maxcare có hồng ngoại  (331)
Đệm ghế massage đa năng Maxcare có hồng ngoại Đệm ghế massage ô tô, văn phòng, gia đình đa năng cực kỳ tiện lợi Đệm mát xa oto, đệm massage oto bán .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

04/03/2014
Tp. Hà Nội: Máy massage mắt thông minh Maxcare Nhật Max 506 CL1111731 Máy massage mắt thông minh Maxcare Nhật Max 506  (244)
Máy massage mắt thông minh Maxcare Nhật Max 506 Máy massage mắt nổi tiếng Maxcare Nhật Máy massage mắt, máy mát xa mắt bán giá rẻ nhất ở đây Sự kết .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

04/03/2014
Tp. Hà Nội: Máy massage bụng eo thon, Đai quấn rung massage giảm béo bụng cho chị em công sở CL1111731 Máy massage bụng eo thon, Đai quấn rung massage giảm béo bụng cho chị em công sở  (182)
Đai massage bụng Vibro Shape thế hệ mới nhất 2 động cơ, giảm giá tới 30 % nay chỉ với 630. 000đ Tư vấn & Đặt mua 24/ 24h : 096. 678. 5678 - 098. 890. 2662 .. .
Tp. Hà Nội
27/02/2014
Tp. Hà Nội: Để giảm mỡ vùng bụng với máy massage bụng ,Đai massage bụng vibroaction giảm 55% CL1111731 Để giảm mỡ vùng bụng với máy massage bụng ,Đai massage bụng vibroaction giảm 55%  (146)
Đai massage giảm béo Vibroaction giảm tới 55% Nay chỉ với 299. 000 Hotline tư vấn & đặt mua : 096. 678. 5678 - 098. 890. 2662 Hotline tư vấn & đặt mua : .. .
Tp. Hà Nội
25/02/2014
Tp. Hà Nội: Buồng xông hơi TOTAL SAUNA, Máy massage giảm béo hiệu quả cho chị em công sở CL1111731 Buồng xông hơi TOTAL SAUNA, Máy massage giảm béo hiệu quả cho chị em công sở  (160)
Máy massage rung giảm béo Vibroaction Giá khuyến mại: 300. 000vnd Giá cũ : 650. 000vnd Tư vấn & Đặt mua 24/ 24h : 096. 678. 5678 - 098. 890. 2662 Đặc điểm .. .
299,000 đ Tp. Hà Nội
18/02/2014
Tp. Hà Nội: Máy massage giảm béo bụng, Máy massage bụng tốt nhất, Đai quấn rung massage bụng CL1111731 Máy massage giảm béo bụng, Máy massage bụng tốt nhất, Đai quấn rung massage bụng  (110)
Máy massage rung giảm béo Vibroaction giảm tới 55% Giá khuyến mại: 300. 000vnd Giá cũ : 650. 000vnd Tư vấn & Đặt mua 24/ 24h : 096. 678. 5678 - .. .
300,000 đ Tp. Hà Nội
14/02/2014
Dụng cụ giảm béo bụng tại nhà, Máy tập bụng giảm cân sau sinh tốt nhất, Tập bụng  (192)
Máy tập cơ bụng Six Pack Care | Máy tập cơ bụng tổng hợp Giá thị trường: 1 890 000 vnd Giá khuyến mại: 1 580 000 vnd Hotline tư vấn & đặt mua .. .
950,000 đ Tp. Hà Nội
14/02/2014
 Xem từ 1 đến 15 (của 122 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị sức khỏe, sắc đẹp » Máy massage (1,326)
Tìm liên quan » Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy Massage
Đang xem » Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện trị nhiều bệnh-Flying Digital Therapy Massage