Numark iDJ Live DJ software controller for iPad, iPhone or iPod

Giá bán : 2, 730, 000 VNĐ

Máy DJ Numark iDJ Live dành cho Iphone, Ipad và Ipod
Máy DJ Numark iDJ Live dành cho Iphone, Ipad và Ipod
Máy DJ Numark iDJ Live dành cho Iphone, Ipad và Ipod
Máy DJ Numark iDJ Live dành cho Iphone, Ipad và Ipod
Máy DJ Numark iDJ Live dành cho Iphone, Ipad và Ipod
Máy DJ Numark iDJ Live dành cho Iphone, Ipad và Ipod
Máy DJ Numark iDJ Live dành cho Iphone, Ipad và Ipod

Tên sản phẩm
Model : iDJ Live
Hãng sản xuất : Numark
Tình trạng : NEW
Kích thước : 15 x 9 x 2 inches
Trọng lượng : 3.6 pounds
Bảo hành : 12 tháng

Mô tả :
Chuyển đổi iPhone, iPad, hoặc iPod touch vào một giàn khoan DJ di động

PORTABLE trộn cho tất cả thiết bị
IDJ Live là cách dễ nhất để trở thành một DJ với iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn. Bộ điều khiển iOS DJ hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc, những người chưa bao giờ thử DJing trước. Hệ thống các IDJ Live khai thác sức mạnh xử lý của iPod, iPad hay iPhone của bạn và cho phép bạn DJ bên và sử dụng âm nhạc đã có sẵn trên iPod của bạn thông qua Algoriddim Djay cho các ứng dụng iPad và Core MIDI cho phép các ứng dụng khác.

TRỘN MUSIC VỚI here
Numark đã làm việc với Algoriddim các nhà sản xuất của các ứng dụng Djay rất phổ biến để mang lại hỗ trợ cho IDJ Live Djay cho iPad . Trộn thư viện nhạc iPod của bạn trên một giao diện bàn xoay siêu thực tế. Thực hiện sống, ghi âm hỗn hợp on-the-đi, hoặc kích hoạt chế độ hòa âm tự động và để cho Djay trộn danh sách nhạc yêu thích của bạn một cách tự động. Với chưa từng dễ dàng sử dụng và sáng tạo các tính năng cảm ứng đa trộn, this cho iPad mất DJing để cấp độ tiếp theo và cung cấp một kinh nghiệm độc đáo cho người mới bắt đầu và các chuyên gia như nhau. Djay là có sẵn để mua từ App Store.

MIX IMG VỚI VJAY
Ứng dụng video trộn Algoriddim, vjay , cũng làm việc liên tục với IDJ Sống để cung cấp cho bạn một đoạn video không thể tin được và trải nghiệm âm nhạc pha trộn. Bạn sẽ có thể tương tác với video trong một cách hoàn toàn mới bằng cách sử dụng quá trình chuyển đổi video thời gian thực, hiệu ứng nghe nhìn, và thời gian thực ™ VideoScratch vjay tích hợp hoàn toàn với iTunes, vì vậy bạn có thể xem trước, mua và tải về các video âm nhạc mới ngay lập tức. Tạo ra một trải nghiệm nghe nhìn tương tác bằng cách kết hợp các bài hát từ thư viện nhạc của bạn với các cảnh quay video cá nhân. Hoặc sử dụng máy ảnh được xây dựng trong iPad của bạn để tạo ra video âm nhạc rất riêng của bạn sống. vjay cho phép bạn có được sáng tạo với nội dung của bạn, hiển thị trực tiếp đến một dòng suối, TV không dây thông qua Apple TV, hoặc ghi lại màn trình diễn của bạn sống để chia sẻ trên kênh truyền hình xã hội ưa thích của bạn.

Quen thuộc FEEL
Bạn có thể kết hợp và đầu âm nhạc của bạn, bao gồm các thư viện âm nhạc iTunes của bạn bằng cách sử dụng hai đĩa cứng hiệu suất lớn và một phần trung tâm máy trộn với một crossfader, nút bấm và nút bấm. IDJ Live được đặt ra trong tái tạo lại một cách cẩn thận các sàn hai và thiết lập một máy trộn DJ chuyên nghiệp thích. Chỉ cần tải bản nhạc của bạn với Deck hoặc A hoặc B Deck, và sau đó kiểm soát nó, cueing điểm bắt đầu, thực hiện quá trình chuyển đổi tiên tiến và thậm chí trầy xước.

Cắm vào và START BÊN
IDJ sống đi kèm với chân đế iPad và headhpone / cáp loa tùy chỉnh âm thanh để kết nối với hệ thống âm thanh của bạn lựa chọn dễ dàng. Kết nối iPod touch, iPhone hoặc iPad của bạn trong vài giây bằng cách sử dụng built-in kết nối dock. Một khi hai kết nối này được thực hiện, chỉ cần chuyển đổi bên vào trục.

iTunes, iPhone, iPod touch và iPad là thương hiệu của Apple, Inc đăng ký tại Mỹ và các nước khác. Djay và vjay được đăng ký thương hiệu của Algoriddim GmbH. Phần mềm được hiển thị là Algoriddim Djay và vjay cho iPad , có sẵn từ các App.

Bao gồm
INCLUDES
iDJ Live Controller
iPad Stand
Headphone/Speaker Split Cable
Quickstart Guide

Bảo hành : 12 tháng

CTY TNHH T.R.S.S
Máy DJ Numark iDJ Live dành cho Iphone, Ipad và Ipod
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Máy DJ Numark iDJ Live dành cho Iphone, Ipad và Ipod