Pioneer CDJ-200 Pro Cd/Mp3 Player

Giá bán : 8, 959, 000 VNĐ

Máy DJ Pioneer CDJ-200 Pro Cd/ Mp3 Player
Máy DJ Pioneer CDJ-200 Pro Cd/ Mp3 Player
Máy DJ Pioneer CDJ-200 Pro Cd/ Mp3 Player
Máy DJ Pioneer CDJ-200 Pro Cd/ Mp3 Player Máy DJ Pioneer CDJ-200 Pro Cd/ Mp3 Player
Máy DJ Pioneer CDJ-200 Pro Cd/ Mp3 Player
Máy DJ Pioneer CDJ-200 Pro Cd/ Mp3 Player

Tên sản phẩm : Pioneer CDJ-200 Pro Cd/Mp3 Player
Model : CDJ-200
Hãng sản xuất : Pioneer
Tình trạng : NEW
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Trọng lượng : 7.1lbs
Kích thước : 8.5”(W) x 11.5”(D) x 3.94”(H)
Bảo hành 12 tháng

Gới thiệu sản phẩm
Máy nghe nhạc này có các yếu tố quan trọng từ phạm vi của ngành công nghiệp tiêu chuẩn chuyên nghiệp cầu thủ CDJ Pioneer và giới thiệu các tính năng sáng tạo như đầy đủ tính năng chơi nhạc MP3, Loop nóng, Loop beat và độc đáo của Pioneer Đánh bại một nút Cutter. Sáng chói kỹ thuật này được hỗ trợ bởi đơn vị thực tiễn-mạnh mẽ, nhỏ gọn và di động. Một cảnh quan tuyệt đẹp kiểu dáng công nghiệp, đảm bảo rằng các CDJ-200 sẽ hấp dẫn các nhà nghiêm trọng DJ, quán bar và cài đặt khác, nơi không gian là một bảo hiểm.

Plays MP3
MPEG-1: Hỗ trợ tần số lấy mẫu âm thanh Layer-3 32kHz, 44, 1 kHz, 48 kHz, Bitrate 32 Kbps ~ 320 Kbps.
MPEG-2: Hỗ trợ âm thanh Layer-3 lấy mẫu tần số 16 kHz, 22, 05 kHz, 24 kHz, Bitrate 16 Kbps ~ 160 Kbps.

Digital Jog Break
Được trang bị với 3 tinh hỗ trợ các chức năng (Jet, Zip và Wah) và một số lao quay số Jog, một thế giới tinh mới có thể được kinh nghiệm. Bằng hoạt động quay số chạy bộ trong thời gian với âm nhạc, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng âm thanh gốc.

Jog Dial
Một lớn 3, 9 inch đường kính jog dial cho phép chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng để nhịp đập không đều liên lạc với chỉ có một.
PITCH BEND
Chức năng này thay đổi tiến độ âm nhạc tuỳ thuộc vào hướng và tăng tốc độ quay số jog quay.
TÌM KIẾM FRAME
Di chuyển vị trí tạm dừng trong các đơn vị khung (1/75 giây) khi quay số jog quay ở chế độ tạm dừng.
SUPER-FAST TÌM KIẾM
Bằng cách quay số chạy bộ trong khi giữ nút tìm kiếm hướng dẫn sử dụng hoặc tìm kiếm nút theo dõi, tìm kiếm đĩa có thể được thực hiện nhanh hơn so với tìm kiếm thông thường hoặc các chức năng tìm kiếm theo dõi.

Tempo kiểm soát
3, 9 inch dài, độ chính xác cao trượt cho phép điều chỉnh tiến độ dễ dàng. Với một màn hình hiển thị kỹ thuật số hiệu chuẩn theo đơn vị 0, 02% (trong vòng một + / - khoảng 6%), điều chỉnh tiến độ có thể được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn.

TEMPO phạm vi kiểm soát
phạm vi tối đa có thể được thiết lập để phạm vi ba biến; + / - 6%, + / - 10%, + / - 16%, để cung cấp môi trường hoạt động dễ dàng hơn.
Master Tempo
Duy trì cao độ của âm thanh trong khi thay đổi nhịp độ âm nhạc.

Cue
TRỞ VỀ CUE
Sau khi lưu trữ một điểm nhấn trong bộ nhớ, nhấn nút CUE khi chơi lại một ca khúc trở lại và bắt đầu từ các điểm cue lưu trữ.
AUTO CUE
bỏ qua phần không ghi ở đầu của một ca khúc và tự động đi vào stand-by chế độ vào thời điểm bắt đầu theo dõi, cho phép phát lại để bắt đầu ngay lập tức khi được nhấn nút PLAY / PAUSE.
CUE POINT SAMPLER
Playback có thể được bắt đầu tại một liên lạc từ một điểm cue lưu trữ, thuận tiện để khẳng định điểm bắt đầu và lấy mẫu.

Thời gian thực Seamless Vòng
Chức năng này đơn giản hóa việc thiết lập và hủy bỏ của các vòng. Vòng lặp có thể được thiết lập tại rất nhanh ca khúc đang được phát. Bằng cách thiết lập một vòng lặp ngay trước khi kết thúc theo dõi, theo dõi có thể được thực hiện để nó không dừng lại. Ngoài ra, một chế độ điều chỉnh đã được thêm vào để cho phép điều chỉnh một chạm điểm vòng lặp, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động vòng lặp.

Reloop
Cho phép quay trở lại vị trí vòng lặp tập bất cứ lúc nào. Nhấn nút RELOOP / EXIT sau khi hủy bỏ chơi vòng lặp để trở về vị trí bắt đầu vòng lặp. Bằng cách sử dụng các vòng lặp ON và OFF kết hợp với nhịp điệu của đường đua, các hiệu ứng âm thanh hoặc các bản remix trực tiếp mới có thể được tạo ra.

Playing Address
đồ thị thanh cung cấp một tài liệu tham khảo hình ảnh tiến độ phát lại theo dõi cho phép người dùng để hình dung vị trí phát hiện tại, trong cùng một cách như được thực hiện với một kỷ lục tương tự bằng cách kiểm tra vị trí của kim. Vị trí hiện tại có thể được xác nhận bởi chiều dài của đồ thị, và ngoài ra, đồ thị nhấp nháy để báo hiệu sự kết thúc của đường đua.

Slot In
đĩa này có thể được chèn vào mà không có mở khay và cửa ra vào, làm cho đĩa có thể thay đổi nhanh chóng.

Fader bắt đầu
kết nối đơn vị này DJ mixer DJM-500, DJM-600, DJM-300, DJM-3000, DJM-909, hoặc chức năng CUE DJM-707, NHANH ĐẦU và VỀ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng chức năng fader các của máy trộn.

Relay Play
Hai CDJ-200 đơn vị có thể được kết nối song song để thực hiện tự động chơi tiếp. Khi theo dõi phát lại dừng lại trên một trong những cầu thủ, chế độ chờ của các cầu thủ khác được phát hành và phát lại bắt đầu tự động.

Dầu Damper nổi
DẦU xây dựng van điều tiết FLOAT giúp chống lắc và tác động. Đơn vị này là một tính năng thiết kế DẦU FLOAT van điều tiết, làm cho nó khó khăn hơn cho biến dạng và tan rã âm thanh xảy ra do tác động từ hoạt động và độ rung từ sàn nhà.

Multi Read
Hỗ trợ phát lại của đĩa CD-R và CD-RW. (Một số đĩa không thể đọc đúng, tuy nhiên, do đặc điểm đặc biệt của đĩa nhất định và ghi âm, hoặc đĩa bẩn / hư hỏng.)

CD Text
Hiển thị TEXT CD đĩa hỗ trợ văn bản trên đĩa CD.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
Nguồn điện: AC 120V, 60Hz
Công suất tiêu thụ: 14W
Trọng lượng: 7, 1 £
Kích thước: 8, 5 "(W) x 11, 5" (D) x 3, 94 "(H)
AUDIO OUTPUT
Tương thích hệ thống: nhỏ gọn đĩa kỹ thuật số hệ thống âm thanh
Tần số đáp ứng: 4Hz - 20kHz
Signal-to-noise ratio: 110dB hoặc nhiều hơn (JEITA)
Tổng méo hài hòa: 0, 006%
KHÁC THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI
Điều khiển thiết bị đầu cuối: 1/8 "mini-jack
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

CTY TNHH T.R.S.S
Máy DJ Pioneer CDJ-200 Pro Cd/ Mp3 Player
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Máy DJ Pioneer CDJ-200 Pro Cd/ Mp3 Player