BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác » Chi tiết tin

Nam Việt Pest Control : dịch vụ diệt mối, diệt muỗi hiệu quả tại Tp HCM

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh » Q. Gò Vấp    -   Ngày đăng: 20/11/2014 08:30   -   Đã xem: 1,307
Nam Việt Pest Control : dịch vụ diệt mối, diệt muỗi hiệu quả tại Tp HCM
Nam Việt Pest Control : dịch vụ diệt mối, diệt muỗi hiệu quả tại Tp HCM

Giá :   500,000 đ / lần
Mã tin :  1155635     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Nam Việt Pest Control : dịch vụ diệt mối, diệt muỗi hiệu quả tại Tp HCMNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Công Ty TNHH TM&DV Trừ Mối Nam Việt, Tên: Nguyễn Quang Hạ, Đ/c: 217/10 Đường Số 8, P.11, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0907741077

Liên hệ người đăng ==> Nam Việt Pest Control : dịch vụ diệt mối, diệt muỗi hiệu quả tại Tp HCM         Gửi cho bạn bè ==> Nam Việt Pest Control : dịch vụ diệt mối, diệt muỗi hiệu quả tại Tp HCMBáo tin xấu ==> Nam Việt Pest Control : dịch vụ diệt mối, diệt muỗi hiệu quả tại Tp HCM

[​IMG]

Công ty TNHH TM&DV Trừ Mối Nam Việt được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối, diệt muỗi, diệt côn trùng....tại tp Hồ Chí Minh đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng. Với phương châm " sự hài lòng của khách hàng là trên hết " làm kim chỉ nam, công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi , trao dồi kiến thức chuyên môn, huấn luyện nhân viên kỹ thuật về nghiệp vụ, trang bị thêm những máy móc và thiết bị hiện đại của các nước phát triển nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

UY TÍN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ


Hiện nay công ty Trừ Mối Nam Việt chúng tôi đang là nhà cung cấp :


Mối là một nhóm côn trùng xã hội :
Đôi khi người ta còn gọi Mối là " Kiến trắng " nhưng thật ra chúng chẳng có họ hàng gì với nhau cả ( thậm chí chúng còn tấn công nhau), chúng chỉ có mối quan hệ : đều là côn trùng. Mối được phân loại như là bộ Cánh đều (danh pháp khoa học:Isoptera), tuy nhiên, dựa trên chứng cứ ADN, người ta thấy có sự ủng hộ cho một giả thuyết gần 120 năm trước, nguyên thủy dựa trên hình thái học, rằng mối có quan hệ họ hàng gần gũi nhất với các loài gián ăn gỗ (chiCryptocercus). Gần đây, điều này đã dẫn tới việc một số tác giả đề xuất rằng mối nên được phân loại lại như là một họ duy nhất, gọi làTermitidae, trong phạm vi bộ Blattodea, một bộ chứa các loài gián. Tuy nhiên, phần lớn các nhà nghiên cứu ủng hộ biện pháp ít quyết liệt hơn và coi mối vẫn là nhóm có tên gọi khoa học Isoptera, nhưng chỉ là một nhóm dưới bộ trong gián thực thụ, nhằm bảo vệ phân loại nội bộ của các loài mối.
Hoạt động : Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Trên thế giới có hơn 200 loài mối, thường thấy nhất là Mối nhà Mối đất cánh đen .Trong một tổ mối, mỗi nhóm cá thể thực hiện các chức năng riêng biệt được gọi là thành phần đẳng cấp. Đàn mối chỉ tồn tại khi có đủ các thành phần đẳng cấp.

Diệt mối như thế nào? Làm thế nào để diệt mối tận gốc tại HCM?

Những chú mối mà chúng ta thấy được là mối thợ và mối lính. Đối tượng này là nguyên nhân gây nên mọi chuyện phiền hà cho cuộc sống của con người, xong nếu chỉ diệt những đối tượng này thì hoàn toàn không có ý nghĩa gì, bởi vì mối chúa hàng ngày sinh sản ra một lượng lớn các mối thợ và mối lính, lượng này có số lượng còn lớn hơn số mối mà chúng ta tiêu diệt và hoàn toàn có thể thay thế số mối đã chết. Như vậy việc diệt mối đang phá hoại là việc làm vô nghĩa. Chúng ta chỉ có thể diệt mối triệt để khi mối chúa và tổ mối bị hủy hoại, và như vậy được gọi là diệt mối tận gốc.

Bằng việc ứng dụng phương pháp sinh học hoàn toàn có thể thực hiện được diệt mối chúa và hủy bỏ tổ mối dưới lòng đất đồng thời không phải sử dụng các hóa chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Diệt mối tận gốc là việc diệt cả mối chúa và tổ (Mối chúa là mối chuyên đóng vai trò sinh sản), nếu chưa diệt được mối chúa tức là mọi hoạt động diệt mối đều trở nên vô nghĩa.

Với tinh thần trách nhiệm cao, kỹ thuật hoàn hảo, giá cả phù hợp, bảo hành chu đáo, kịp thời. Nam Việt PEST CONTROL cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nhận làm cả thời gian ngoài giờ hành chính.

Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc tại HCM:

Bước 1- Khảo sát:

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát thực tế hiện trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó sẽ lập kế hoạch, phương án xử lý cụ thể và báo giá, thời gian bảo hành.

Bước 2 - Nếu số lượng mối còn ít sẽ triển khai đặt hộp mồi để nhử cho Mối tập trung với số lượng đủ lớn, thời gian kéo dài khoảng 2 tuần.

[​IMG]

Bước 3 - Kiểm tra các vị trí đặt hộp nhử, nếu số lượng Mối thợ tập trung đã đủ nhiều sẽ tiến hành rắc thuốc bột gây dịch lan truyền PMC 90 vào hộp nhử, nơi Mối thợ tập trung đông, vị trí các đường đi của Mối. Thuốc bột gây dịch lan truyền phải được rắc ở liều lượng vừa đủ và dính đều lên các con Mối thợ, các vị trí đường đi của chúng. Phải đảm bảo cho Mối thợ sống và mang thuốc lây truyền về tổ.[​IMG] [​IMG]


Bước 4 - Sau khi rắc thuốc bột lan truyền từ 5 đến 7 ngày, tiến hành kiểm tra các vị trí đã rắc thuốc thu dọn, vệ sinh và phun hóa chất phòng ngừa Mối vào các khu vực xử lý. Sau khi hoàn tất các công đoạn này sẽ bàn giao cho khách hàng kiển tra và nghiệm thu.


[​IMG]
Quý khách hàng có thể xem thêm về cách diệt mối tận gốc tại www.dietmoinamviet.com


Dịch vụ phun hóa chất phòng chống mối công trình xây dựng ngay từ nền móng[​IMG]


- Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng.Ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa và các điều kiện thích hợp cho mối hoạt động và phát triển quanh năm. Chúng sinh trưởng và phát triển rất nhanh, gây nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng. Phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng là các loại mối thuộc họ Coptotermes. Chúng tiết ra axit để phân hủy gỗ và cenllulose. Ngoài ra chúng còn có khả năng đục thủng các vật liệu khác như : dây điện, xốp, vật liệu cách điện, cách nhiệt, làm mềm tường vữa... Các chủng loại mối thường hay hoạt động và phá hoại công trình nhất là : mối nhà, mối đất và mối gỗ khô.

+
Mối nhà : đây là loài mối có sức sinh sản nhanh, mối chúa có thể đẻ từ 2000 - 3000 trứng một ngày đêm. Loài này thuộc loài có khả năng phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng. Mối thợ và mối lính có thể tiết ra chất axit làm mềm vữa tường nên chúng có thể di chuyển ngầm đến các vị trí khác nhau và các tầng trên của công trình.

[​IMG]

+
Mối đất : loài mối này thường tạo các khoang rỗng lớn trong công trình. Hoạt động mạnh ở những khu vực có độ ẩm cao, chúng có khả năng phá hoại được các loại gỗ cứng.

+
Mối gỗ khô : thông thường tổ của chúng nằm ngay trong cấu trúc gỗ.
Hiểu rõ được đặc điểm sinh học, phương thức hoạt động, chủng loại mối...là yếu tố quan trọng để đưa ra phương pháp tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Phương án thi công tổng thể phòng chống mối công trình xây dựng bao gồm các giai đoạn :


- Lập hào hóa chất theo chiều xây dựng công trình, theo vách hầm nhằm ngăn chặn mối từ các khu vực bên ngoài xâm nhập vào công trình.

[​IMG] [​IMG]

[​IMG]

- Phun xử lý toàn bộ mặt nền nhằm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên dưới lên công trình qua mặt nền.

[​IMG] [​IMG]

[​IMG] [​IMG]


Các bước xử lý trên nhằm tạo một vòng khép kín để ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình, hoặc làm tổ trong công trình.

[​IMG]
Quy trình phòng chống mối công trình bao gồm các giai đoạn :

1. Khảo sát thực tế công trình.​
2. Lập hồ sơ dự toán thi công chi tiết theo tiến độ thi công của công trình.​
3. Tiến hành thi công các giai đoạn theo tiến độ thi công.​
Hãy liên hệ với công ty Trừ Mối Nam Việt để được tư vấn và thi công phòng chống mối công trình từ nền móng, bảo vệ công trình xây dựng.

Hotline : 090.77.410.77 - 0919.656.239 ( Mr. Hạ )

​Xem thêm các thông tin về dịch vụ phòng chống mối tại www.dietmoinamviet.com

Dịch vụ diệt muỗi, kiểm soát các loài côn trùng gây hại khác (ruồi, kiến, gián) :

Muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp...chúng là những sinh vật phong phú về loài, đa dạng về môi trường sống, sinh sản nhanh đặc biệt là vào mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm. Chúng không những phiền hà, gây khó chịu mà còn mang vi khuẩn, mầm bệnh từ những khu vực kém vệ sinh lây truyền cho con người. Trong số đó có những bệnh rất nguy hiểm : sốt xuất huyết, thương hàn, tả, sốt rét....trong đó gián còn thải ra mùi hôi rất khó chịu tại các khu vực chúng tấn công.

[​IMG] [​IMG]


Qua kinh nghiệm xử lý côn trùng lâu năm, am hiểu về các loài côn trùng, Nam Việt Pest Control xin đưa ra quy trình diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại khác một cách khoa học và đạt hiệu quả như sau :

- Khảo sát thực tế khu vực cần xử lý, tìm hiểu các loại côn trùng đang hiện hữu và đưa ra đúng loại hóa chất diệt côn trùng tương ứng và phương pháp thi công hiệu quả nhất.


[​IMG] [​IMG]

Phun tồn lưu :
+ Hóa chất diệt côn trùng được pha với nước phun vào các bề mặt mà các loại côn trùng có thể ẩn nấp, bò ngang hoặc đậu vào. Hóa chất có tính tồn lưu rất cao giữ lại ở những bề mặt và tiêu diệt côn trùng cho thời gian sau này. Sử dụng bình phun đeo vai Gloria 505T ( Đức ) cho hạt phun mịn, trải đều và không để lại giọt trên sàn nên rất dễ vệ sinh.


[​IMG] [​IMG]

[​IMG] [​IMG]Phun sương ULV :
+ Dùng phun không gian tức là phun ra các hạt hóa chất li ti, có kích thước cực nhỏ ( 5 - 30 micron ) lơ lững trong không khí để tiêu diệt tức thời các loại côn trùng hiện hữu trong khu vực. Sử dụng máy phun sương dùng điện Agrofog Nebulo ( ITALYA ), máy phun LongRay...

[​IMG] [​IMG]

[​IMG] [​IMG]


Phun mù khói, máy phun ULV đeo vai STIHL SR420 :
+ Áp dụng cho khuôn viên bên ngoài, nhà kho, xưởng sản xuất có diện tích lớn, cống rãnh, các khu vực nước đọng...

[​IMG] [​IMG]

[​IMG] [​IMG]
[​IMG] [​IMG]


- Hóa chất sử dụng là các chế phẩm diệt côn trùng của các nhà sản xuất nổi tiếng như : BAYER, BASF, MAP PACIFIC, HOCKLEY...có tiềm năng diệt côn trùng rất cao, an toàn với con người và môi trường. Tất cả các hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế cấp phép dùng trong phòng chống dịch y tế cộng đồng.

Hãy liên lạc với
Nam Việt Pest Control khi có nhu cầu diệt muỗidiệt côn trùng để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Liên hệ: 090.77.410.77 - 0919.656.239 ( Mr. Hạ )


NAM VIỆT PEST CONTROL

Bản đồ
Xem bản đồ  Xem bản đồ ==> Nam Việt Pest Control : dịch vụ diệt mối, diệt muỗi hiệu quả tại Tp HCM
Ngày hết hạn: 30/12/2014 09:33
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Quang Hạ
Tp. Hồ Chí Minh: Máy phun thuốc diệt muỗi, phòng chống dịch y tế dự phòng STIHL SR 420 CL1155635 Máy phun thuốc diệt muỗi, phòng chống dịch y tế dự phòng STIHL SR 420  (145)
.. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

26/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Agenda 25EC - Hóa chất diệt mối, phòng chống mối công trình hiệu quả cao CL1155635 Agenda 25EC - Hóa chất diệt mối, phòng chống mối công trình hiệu quả cao  (189)
.. .
650,000 đ
/ lit
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

15/10/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Permethrin 50EC - Hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả CL1155635 Permethrin 50EC - Hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả  (215)
.. .
500 đ
/ lit
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

15/10/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, phòng chống dịch y tế Stihl SR 5600 CL1155635 Máy phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, phòng chống dịch y tế Stihl SR 5600  (429)
Máy phun thuốc diệt côn trùng, phòng dịch STIHL SR-5600 - Hãng sản xuất ANDREAS STIHL AG & Co. KG – Đức. - Xuất xứ : ANDREAS STIHL POWER TOOLS THANH .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

15/10/2012
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Quang Hạ (5)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác
 Xem từ 1 đến 15 (của 7915 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Công ty dịch vụ soát xét thuế định kỳ ở Hà Nội  (103)
Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội - iSmart là một doanh nghiệp có hiểu biết về tình hình kế toán trong các doanh nghiệp nhỏ và hiểu được rằng sự ổn .. .
Tp. Hà Nội
19/11/2014
Dịch Vụ Hàn Bồn Nước, Bán Bồn Nước Đại Thành  (99)
CƠ SỞ HÀN BỒN NƯỚC ĐẠI THÀNH Chuyên hàn bồn nước: INOX, Nhựa và máy nước nóng năng lượng mặt trời - Nhận thi công lắp đặt đường ống nước nóng lạnh - .. .
Tp. Hồ Chí Minh
19/11/2014
Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng, những hồ sơ cần thiết để đi vay  (77)
Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng, những hồ sơ cần thiết để đi vay Xu hướng vay tiêu dùng để kinh doanh đang phổ biến, bởi các ngân hàng đang đẩy mạnh .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

19/11/2014
Cung Cấp Rau Củ Qủa Cho Nhà Hàng Quán Ăn TPHCM  (107)
Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng RAU, CỦ, QUẢ và các loại GIA VỊ phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, công ty, căn tin, bếp ăn trường học… .. .
Tp. Hồ Chí Minh
19/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Hộp đèn siêu mỏng- công ty quảng cáo DASA CL1155635 Hộp đèn siêu mỏng- công ty quảng cáo DASA  (121)
HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG Chúng ta đã có Bảng hiệu quảng cáo mặt tiền sang trọng, chỉn chu, thì không gian bên trong cũng cần có sự hỗ trợ quảng cáo tối đa .. .
88,000 đ
/ m2
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Phú

19/11/2014
Lựa chọn những ngân hàng lãi suất thấp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn  (112)
Lựa chọn những ngân hàng lãi suất thấp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn Bạn đang tìm hiểu, lựa chọn cho mình một ngân hàng có thể đáp ứng được .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

18/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên bán đồ xưa cũ các loại CL1155635 Chuyên bán đồ xưa cũ các loại  (503)
CHUYÊN BÁN ĐỒ XƯA CŨ CÁC LOẠI https: //www. facebook. com/ dothoixua (Còn bán nhiều đồ cổ khác, ai thích sưu tầm mời vào) A. Cường - Số điện .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Phú

18/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ chuyển tiền và chuyển hàng từ trung quốc về việt nam CL1155635 Dịch vụ chuyển tiền và chuyển hàng từ trung quốc về việt nam  (152)
Dịch vụ chuyển tiền và chuyển hàng từ trung quốc về việt nam Hãy đến với TDK Express công ty chuyên chuyển tiền, vận chuyển và chuyển phát nhanh .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

18/11/2014
Hưng Yên: Bán Container lam fkho tại Hưng Yên, Thái Bình giá rẻ CL1155635 Bán Container lam fkho tại Hưng Yên, Thái Bình giá rẻ  (184)
Mua bán và Cho thuê Container tại: Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Ninh Bình, Hà Nam, .. .
Hưng Yên »
H. Mỹ Hào

18/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Bán máy xăm hình giá rẻ, chính hãng - Minh Đức Art CL1155635 Bán máy xăm hình giá rẻ, chính hãng - Minh Đức Art  (218)
Bán máy xăm hình giá rẻ, chính hãng - Minh Đức Art CÔNG TY MINH ĐỨC ART CUNG CẤP MÁY XĂM HÌNH Chuyên bán máy xăm hình giá rẻ, máy xăm mình, mực xăm .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

18/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: ShiphangUSA. com Chuyên mua và ship giúp các mặt hàng sỉ lẻ từ USA về Việt Nam CL1155635 ShiphangUSA. com Chuyên mua và ship giúp các mặt hàng sỉ lẻ từ USA về Việt Nam  (129)
ShiphangUSA. com Chuyên cung cấp sỉ và lẽ các sẩn phẩm từ USA Chuyên mua giúp và ship các mặt hàng từ USA về Việt Nam - điện máy, mỹ phẩm, thời .. .
220,000 đ
/ kg
Tp. Hồ Chí Minh
18/11/2014
Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên dịch vụ điện lạnh tại khu vực Hồ Chí Minh  (96)
ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH chuyên vệ sinh máy lạnh , sửa chữa bảo trì máy lạnh, máy giặt , máy nước nóng, lò vi sóng tất cả các hãng : Daikin, .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Thủ Đức

17/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: E Kíp Chụp Hình Chuyên Nghiệp CL1155635 E Kíp Chụp Hình Chuyên Nghiệp  (161)
E KÍP CHỤP HÌNH CHUYÊN NGHIỆP Hotline: 0907. 363. 863 - Nhận SETUP album với mọi thể loại, Studio và dựng phim trường tuyệt đẹp. - Chụp hình theo kịch .. .
Tp. Hồ Chí Minh
17/11/2014
Nồi hâm buffet, nồi soup buffet, đồ inox tiệc buffet - Ms. Diễn: 0983. 865. 814  (110)
Nồi hâm nồi soup buffet, đồ dùng tiệc buffet - Ms. Diễn: 0983. 865. 814 Bình nước hoa quả, bình hâm caffe, bình hâm trà - Ms. Diễn 0983. 865. 814 Decor .. .
Tp. Hà Nội
17/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên may và cho thuê thú rối CL1155635 Chuyên may và cho thuê thú rối  (195)
CHUYEN MAY VA CHO THUE THU ROI CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN THỨ BẢY Mascot được biết đến như một phương pháp hoạt náo tốt nhất trong mọi sự kiện – .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 8

17/11/2014
 Xem từ 1 đến 15 (của 7915 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác (16,258)
Tìm liên quan » Nam Việt Pest Control : dịch vụ diệt mối, diệt muỗi hiệu quả tại Tp HCM
Đang xem » Nam Việt Pest Control : dịch vụ diệt mối, diệt muỗi hiệu quả tại Tp HCM