Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White
Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White dj tầm trung cực chấ
Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White dj tầm trung cực chấ
Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White dj tầm trung cực chấ
Giá cũ: 9.858.119 đ
Giá bán: 8.505.899 đ
Giảm: 1.352.220 đ (14%)


Đặc tính sản phẩm
Màu sắc: Đen
Ultra-nhỏ gọn và giá cả phải chăng DJ điều khiển
Plug & Play với gói phần mềm ảo LE DJ
Xung điều khiển Cung cấp trực quan Gợi ý thông qua các loại khác nhau của Illuminations Trực tiếp trên đơn vị
Multi-màu LED cho tuỳ biến của ánh sáng để phù hợp với phong cách của người sử dụng
USB hỗ trợ với xây dựng trong card âm thanh

Mô tả sản phẩm

Màu sắc: Đen
Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White dj tầm trung cực chấDDJ Wego nhỏ gọn DJ điều khiển

Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White dj tầm trung cực chấDễ dàng cho người mới bắt đầu với các hiệu ứng và các tính năng built-in. lớn hơn

Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White dj tầm trung cực chấXem lớn hơn đi kèm với "Virtual DJ Limited Edition" phần mềm.

Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White dj tầm trung cực chấXem lớn hơn có sẵn trong trắng, đen, đỏ, xanh lá cây, hoặc tím.
Pioneer DDJ-Wego là một siêu nhỏ gọn DJ điều khiển cho phép người tiêu dùng và những người đam mê âm nhạc cũng như để kết hợp âm nhạc của riêng mình một cách sáng tạo. Để thiết lập dễ dàng, DDJ-Wego kèm với Limited Edition Virtual DJ phần mềm DJ và có khả năng thực hiện âm nhạc được lưu trữ trên một máy tính Windows hoặc Mac.
DDJ-Wego có sẵn trong năm màu sắc cơ thể, trắng, đen, đỏ, xanh lá cây và màu tím, để phù hợp với sở thích cá nhân của người dùng. Các đơn vị cũng có nhiều màu đèn nền LED cho các bánh xe Jog và giao diện người sử dụng của phần mềm bao gồm có thể là màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với phong cách của người sử dụng.
Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White dj tầm trung cực chấTùy biến, đèn LED đa màu để phù hợp với phong cách của bạn. Xem lớn hơn

Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White dj tầm trung cực chấUSB được hỗ trợ, loại bỏ sự cần thiết cho một nguồn cung cấp điện bên ngoài. Xem lớn hơn
Trộn Made Easy

DDJ-Wego được đi kèm với "Virtual DJ Limited Edition" phần mềm của Atomix Productions (Windows hoặc Mac) mà cung cấp một loạt các chức năng cho bài hát pha trộn, bao gồm cả các vòng lặp và tạo mẫu, cũng như khả năng kết hợp lên đến bốn kênh cho sự sáng tạo người sử dụng không giới hạn và hỗn hợp. Thông qua tín hiệu hình ảnh và âm thanh khác nhau, DDJ Wego DJ điều khiển làm cho nó dễ dàng cho người mới bắt đầu để tìm hiểu làm thế nào để kết hợp với xây dựng trong các hiệu ứng và tính năng.
Được xây dựng trong cổng âm thanh trong DDJ với Wego cung cấp âm thanh chất lượng đầu vào cao và đầu ra.Một tích hợp card âm thanh cho phép lưu trữ nhạc mở rộng và tính di động. Kích thước nhỏ gọn của công cụ này có giá trị DJ nặng ít hơn £ 4 để vận chuyển dễ dàng.
Jog FX

Jog FX tính năng cho phép người dùng kết hợp nhiều hiệu ứng và kiểm soát chúng cùng một lúc bằng cách sử dụng bánh xe Jog.
Xung điều khiển

Xung điều khiển cung cấp cho người sử dụng với hình ảnh nhắc nhở với một loạt các đèn màu trên đĩa cứng Jog.Chế độ xung kết hợp cho thấy sự khác biệt về cao độ của bài hát hiện đang chơi thông qua ánh sáng của bánh xe Jog. Như cao độ của bài hát bắt đầu để phù hợp, cường độ ánh sáng tăng, cho phép người dùng trực quan kiểm tra nhịp đập được đồng bộ. Cùng với âm nhạc, nhịp đập của đèn sẽ giúp nâng cao kỹ năng phù hợp với nhịp. Launch xung chế độ gây ra một ánh sáng màu đỏ trên các bánh xe Jog để biểu thị âm nhạc mà đã được tải thành công. Và FX xung chế độ cho phép có hiệu lực được áp dụng cho các bài nhạc đang nghe sẽ không chỉ được nghe, nhưng cũng sẽ được đại diện trực quan thông qua các phong trào ánh sáng trên bánh xe Jog.
USB Powered

DDJ-Wego sử dụng năng lượng từ các kết nối USB được tìm thấy trên hầu hết các máy tính, loại bỏ sự cần thiết cho một nguồn cung cấp điện bên ngoài.Tham khảo những sản phẩm khác tại website:www.e24h.vn

Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO WHT Digital DJ Controller White dj tầm trung cực chấ
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX BẢO HÀNH 12 THÁNG
Hàng Order từ USA ship 6 -18 ngày ( Đặt cọc 50%)
ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HANG TRUC TIEP TAI MY
Phone: 0937383115 (quân)
Nick Yahoo: erainsale26
Email: quan@e24h.vn

Website: http://www.e24h.vn
Vietnam ADD:
:: Address: 314/1A Dien Bien Phu St - Dist 10 - TP.HCM

USA ADD:
:: Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA