BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị nhà bếp » Máy lọc nước » Chi tiết tin

Sử dụng máy lọc nước ro có tốt hơn nước đóng bình đóng chai không

  Khu vực: Tp. Hà Nội    -   Ngày đăng: 31/10/2013 16:06   -   Đã xem: 160

Giá :   3,100,000 đ
Mã tin :  1270570     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Sử dụng máy lọc nước ro có tốt hơn nước đóng bình đóng chai khôngNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Đ/c: 212- chiến thắng - văn quán, Tp. Hà Nội , Tel: 04.22.012345

Liên hệ người đăng ==> Sử dụng máy lọc nước ro có tốt hơn nước đóng bình đóng chai không         Gửi cho bạn bè ==> Sử dụng máy lọc nước ro có tốt hơn nước đóng bình đóng chai khôngBáo tin xấu ==> Sử dụng máy lọc nước ro có tốt hơn nước đóng bình đóng chai không

 Trong quá trình hoạt động, tư vấn, Ohido cũng đã gặp rất nhiều câu hỏi tương tự như của bạn: “Có phải máy lọc nước lọc nước uống tốt hơn so với nước máy và nước đóng bình, đóng chai? Giải pháp nào cung cấp nước an toàn và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình?”

Câu trả lời của Ohido rất đơn giản: Sử dụng máy lọc nước R.O là giải pháp tự sản xuất cung cấp nước uống, nấu ăn cho gia đình một cách an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Máy lọc nước R.O là gì?

Máy lọc nước R.O là một hệ thống lọc nước hoạt động theo một quy trình khép kín có tác dụng lọc ra nước hoàn toàn tinh khiết sử dụng bộ lọc thô (Sợi bông PP, than hoạt tính, than cacbon) và màng thẩm thấu ngược (R.O) theo công nghệ Mỹ phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào: Nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước suối…

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO) : là một công nghệ hoạt động theo cơ chế ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường, nhờ lực hấp dẫn của trái đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc. Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải (giống như nguyên lý hoạt động của thận người). Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0, 0001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.


Sử dụng máy lọc nước ro có tốt hơn nước đóng bình đóng chai không

Cơ chế hoạt động của công nghệ lọc thẩm thấu ngược

Ứng dụng của máy lọc nước R.O

Máy lọc nước R.O được ứng dụng trong những lĩnh vực sau:

- Sản xuất nước tinh khiết cung cấp nước uống, nấu ăn cho hộ gia đình
- Sản xuất nước tinh khiết, đóng bình, đóng chai
- Lọc nước tinh khiết chạy thận nhân tạo, dung môi trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm y tế
- Lọc nước tái sử dụng ( nước thải) trong các khu công nghiệp, trong các trạm vũ trụ
- Lọc nước biển, nước nhiễm mặn, nước lợ cho các tàu thuyền đi biển dài ngày.

Máy lọc nước R.O – giải pháp tự sản xuất nước an toàn và tiết kiệm chi phí cho gia đình

1. Máy lọc nước R.O cung cấp nước sạch và giàu khoáng chất

Nhờ sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược cùng sự hỗ trợ của hệ thống lọc thô với tính năng hấp thụ các chất độc hại của than hoạt tính, nước máy thành phố, nước thủy cục sau khi đi qua máy lọc nước R.O sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm, chất rắn độc hại và chất độc có trong thuốc bảo vệ thực vật, arsen, dioxin.

Ngoài ra, nhờ nghiên cứu cải tiến sử dụng các vật liệu lọc từ đá khoáng thiên nhiên, nước qua máy lọc nước R.O như máy lọc nước R.O Ohido còn được bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho cơ thể, giúp nước ngọt hơn và giàu vi chất. Đây là điều kiện tốt giúp bạn có cơ hội chăm sóc sức khỏe gia đình một cách tối ưu.

Trong điều kiện hiện nay, khi lựa chọn sản phẩm máy lọc nước, bạn cần có một cái nhìn khách quan dựa trên thực trạng nguồn nước cấp đầu vào của gia đình bạn và mục đích sử dụng nước để lựa chọn cho mình một sản phẩm máy lọc nước phù hợp.

Sử dụng máy lọc nước ro có tốt hơn nước đóng bình đóng chai không
Máy lọc nước R.O Ohido – nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia
Bảo hành 03 năm phần điện – 12 tháng màng lọc R.O
Kích thước: 440x330x250 mm
Giá tiền: 3.100.000 đồng

2. Máy lọc nước R.O thuận tiện và dễ sử dụng

Hầu hết các máy lọc nước R.O có thể được lắp đặt nhanh chóng trong khoảng 20-30 phút tại gầm tủ bếp hoặc riêng biệt trong một thùng chứa làm bằng inox mà không hề ảnh hưởng tới thiết kế cấu trúc phòng bếp nhà bạn. Sau khi lắp đặt, bạn chỉ cần bật máy, mở khóa cho nước chạy vào các lõi lọc và lấy nước tinh khiết ra để uống liền hoặc nấu ăn.

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí ra siêu thị, cửa hàng để mang về những bình nước 20 lit, chai nước 3 lit, 5 lit hay phải nhấc điện thoại gọi đơn vị cung cấp dịch vụ giao nước tại nhà. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được không gian chứa vỏ bình, vỏ chai bằng nhựa và mất công sức gom vào thùng rác hoặc trả lại các đơn vị cung cấp nước.

Điều duy nhất bạn phải làm là bảo dưỡng máy lọc nước R.O nhà bạn bằng cách thay thế các lõi lọc định kỳ theo quy định của nhà sản xuất để đảm bảo công suất lọc và tuổi thọ của màng R.O là cao nhất.

3. Kiểm soát chất lượng nước của bạn

Về lý thuyết, nước qua máy lọc nước R.O và nước đóng bình, đóng chai đều sử dụng công nghệ lọc như nhau: đó là công nghệ lọc thẩm thấu ngược sử dụng màng R.O với kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron, sau quá trình lọc sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết.

Tuy nhiên trên thực tế, trong quá trình hoạt động, chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình còn phụ thuộc rất nhiều vào cái tâm của người kinh doanh, quy trình lọc của dây chuyền sản xuất nước và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho vỏ chai, vỏ bình. Nếu nước sản xuất ra sạch nhưng được chứa vào vỏ bình, vỏ chai không đạt tiêu chuẩn thì nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao trong sản phẩm nước đóng chai, đóng bình.

Còn khi sử dụng máy lọc nước R.O tự sản xuất và cung cấp nước tinh khiết cho gia đình mình thì bạn hoàn toàn có thể chủ động về chất lượng của nguồn nước và kiểm soát mọi khâu trong quá trình cung cấp nước uống, nấu ăn cho gia đình.

4. Hiệu quả chi phí.

Một bài toán nhỏ so sánh về chi phí sử dụng nước đóng bình và máy lọc nước sẽ cho bạn thấy hiệu quả chi phí và tính tiết kiệm khi sử dụng máy lọc nước cung cấp nước uống, nấu ăn cho cả gia đình.

- Nước đóng bình, chai:

Trung bình 1 ngày/ 1 gia đình sử dụng hết 1 bình nước loại 20 lit
+ Chi phí mua nước: 12.000 đồng/bình
+ Chi phí điện thoại gọi dịch vụ giao nước tại nhà: 1.000 đồng
Một tháng 1 gia đình phải chi số tiền: 13.000 đồng x 30 ngày = 390.000 đồng
Một năm 1 gia đình phải chi số tiền: 390.000 đồng x 12 tháng = 4.680.000 đồng .

- Sử dụng máy lọc nước R.O

+ Chi phí mua máy ban đầu: 3.100.000 đồng
Đối với dòng máy lọc nước R.O nhập khẩu Malaysia bạn sẽ được bảo hành 3 năm thiết bị điện và 12 tháng màng R.O, nên giá trị sử dụng tối thiểu của máy là trong vòng 03 năm
+ Chi phí thay thế lọc thô hàng năm: 320.000 đồng
+ Số lượng nước sử dụng nước cấp đầu vào 1 năm: 40lit/ngày x30 ngày/tháng x 12 tháng = 14.400 lit = 14 m3 nước
+ Chi phí sử dụng nước cung cấp cho máy R.O trong 1 năm: 14 m3 x 4.500 đồng = 63.000 đồng
Như vậy số tiền một năm mỗi gia đình chi để cung cấp đủ nước uống và nấu ăn trong gia đình là:
(3.100.000 đồng + 320.000 đồng x 3 năm + 63.000 đỗng 3 năm) : 3 = 1.416.000 đồng
Con số nhỏ hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng nước đóng chai, đóng bình. Sau 3 năm, số tiền mua máy được khấu trừ hết thì từ năm thứ 4, mỗi một năm gia đình bạn chỉ phải tốn số tiền là 383.000 đồng mà thôi.

Qua quá trình theo dõi, chăm sóc các khách hàng sử dụng máy lọc nước R.O Ohido, kết quả cho thấy, máy lọc nước R.O Ohido có giá trị sử dụng từ 5-7 năm và có thể lên đến 10 năm đối với các khu vực có chất lượng nguồn nước đầu vào tốt..

Trên đây là một số thông tin Ohido chia sẻ để bạn và Qúy khách hàng có được câu trả lời cho công cuộc đi tìm giải pháp lọc nước tự cung cấp nước an toàn và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp cung cấp nước tinh khiết nhờ sử dụng máy lọc nước R.O và các tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình, mời bạn gọi điện tới Ohido theo số 04.22.012345 hoặc liên hệ trực tiếp Ohido theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO
Địa chỉ: Số 212, đường Chiến Thắng | Văn Quán | Hà Đông | Hà Nội
Bản đồ đường đến: Đường đến Ohido
Điện thoại: 04 3552 8080 | 04 3552 8123 | Fax: 04 3552 8181
Mua hàng - CSKH:
04.22.012345 - 0982.56.8080
Website: www.ohido.vn | www.maylocnuoc.com
Email: Son.ohido@gmail.com | info@ohido.vn

Ohido xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Qúy khách hàng !

Ohido.vn

Xem thêm chủ đề : Lọc nước, máy lọc nước, máy lọc nước ro, máy lọc nước RO gia đình

Nguồn :
http://ohido.vn/Desktop.asp...
Ngày hết hạn: 29/01/2014 16:06
Các tin khác cùng người đăng » Hieu Ohido
Tp. Hà Nội: Máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình của Ohido giá bao nhiêu CL1270570 Máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình của Ohido giá bao nhiêu  (188)
Máy lọc nước sinh hoạt DN01 Hệ thống đầu nguồn DN01 của OHIDO Máy lọc nước sinh hoạt bao gồm 2 loại: DN01 làm trong và DN01 làm mềm. Tùy thuộc vào .. .
4,000,000 đ
/ cái
Tp. Hà Nội
06/07/2015
Các bà nội trợ rủ nhau cùng mua máy lọc nước khuyến mại đón tết  (227)
Lo lắng cho vấn đề sức khỏe cho cả gia đình vì nguồn nước ăn uống không đảm bảo, nhiều bà nội trợ đã rủ nhau lắp máy lọc nước chất lượng tốt của .. .
Tp. Hà Nội
13/01/2015
Tp. Hà Nội: Đón khuyến mại lớn nhất trong năm cùng máy lọc nước Ohido CL1270570 Đón khuyến mại lớn nhất trong năm cùng máy lọc nước Ohido  (147)
Mua sản phẩm trong thời điểm này, ngoài được sở hữu một sản phẩm vô cùng tiện ích, Quý khách còn nhận được thêm những món quà ý nghĩa, mang đến sự .. .
Tp. Hà Nội
12/12/2014
Chương trình khuyến mại sốc máy lọc nước Ohido dành tặng cho " một nửa thế giới  (136)
(Ohido. vn) - Tặng ngay bếp hồng ngoại trị giá 700. 000đ khi khách hàng mua trọn bộ máy lọc nước 7 cấp lọc tủ inox không nhiễm từ hoặc 8 cấp lọc tủ .. .
Tp. Hà Nội
15/10/2014
Tp. Hà Nội: Lễ vu lan báo hiếu, biếu quà tri ân cùng Ohido CL1270570 Lễ vu lan báo hiếu, biếu quà tri ân cùng Ohido  (190)
(Ohido. vn) - Tặng ngay 500. 000 đồng cho 15 khách hàng đầu tiên mua bộ sản phẩm máy lọc nước RO Ohido T8080 7 cấp lọc tủ không nhiễm từ hoặc 8 cấp .. .
Tp. Hà Nội
12/08/2014
Các tin khác cùng người đăng » Hieu Ohido (56)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị nhà bếp » Máy lọc nước
 Xem từ 1 đến 15 (của 386 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Lần đầu tiên xuất hiện tại VN - Máy lọc nước thế hệ mới nano Geyser K  (86)
LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT TẠI VIỆT NAM - MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER DÒNG CAO CẤP THẾ HỆ MỚI Máy lọc nước máy thế hệ mới nano Geyser Kachiusa K01 Được năng .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

29/10/2013
Những lý do để chọn mua máy lọc nước selecto  (107)
Những lý do để chọn mua máy lọc nước selecto : Máy lọc nước Selecto Ứng dụng công nghệ NanoSMART là công nghệ lọc tiên tiến ứng dụng rất lớn trong .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

26/10/2013
Tp. Hà Nội: Những lưu ý khi mua máy lọc nước nano chính hãng tại Việt Nam CL1270570 Những lưu ý khi mua máy lọc nước nano chính hãng tại Việt Nam  (167)
Máy lọc nước NANO không dùng điện, không nước thải, không dùng bình áp, nhỏ gọn, cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch. Được khuyến cáo sử dụng .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

25/10/2013
Máy lọc nước nano Dr Sukida dòng sản phẩm cao cấp 7 cấp lọc  (166)
Máy lọc nước Dr Sukida là dòng máy lọc nước của tập đoàn Alegria Corporation Sdn. Bhd, Malaysia. Alegria Corporation Sdn. Bhd là công ty hàng đầu .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

24/10/2013
Tp. Hà Nội: Nơi phân phối máy lọc nước aquastar uy tín nhất CL1270570 Nơi phân phối máy lọc nước aquastar uy tín nhất  (207)
Trước sự gia tăng dân số và tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh như hiện nay thì tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang là vấn đề “nhức .. .
5,500,000 đ Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

24/10/2013
Cách nhận biết máy lọc nước Geyser hàng giả  (104)
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng, đại lý bán máy lọc nước nano Geyser trên toàn Quốc. Để không mua phái hàng giả, hàng nhái, .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

23/10/2013
Máy lọc nước Dr Sukida tích hợp tất cả các công nghệ vật liệt lọc hàng đầu Thế G  (112)
Máy lọc nước Dr Sukida là dòng sản phẩm máy lọc nước duy nhất tích hợp tất cả các công nghệ vật liệu hàng đầu thế giới như đá khoáng của Nhật, than .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

22/10/2013
Cung Cấp Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei Nhập Khẩu - Lh 0905 666 998  (244)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
22/10/2013
Máy lọc nước Selecto sản phẩm đẳng cấp đến từ USA  (113)
Từ thập kỷ 80 của thế kỷ trước các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ Nano vào trong lĩnh vực lọc nước, lọc khí, bụi bẩn. . và đã đạt được nhiêu .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

21/10/2013
Cung Cấp Máy Lọc Nước Nhập Khẩu - Bảo Hành 36 Tháng - Giá Cực Sốc  (251)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
21/10/2013
Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei Nhập Khẩu - Lh 0905 666 998  (239)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
20/10/2013
Đại lý máy lọc nước Geyser chính hãng tại Hà Nội  (142)
Đại lý máy lọc nước Geyser chính hãng tại Hà Nội Địa chỉ: 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội Tel: 04. 35510165 Tổng kho máy lọc .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

19/10/2013
Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei - Giá Cực Sốck Cho Cả Nhà!  (233)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
19/10/2013
Máy lọc nước Selecto QC-350 dòng sản phẩm cao cấp đến từ USA  (119)
Máy lọc nước Selecto Ứng dụng công nghệ NanoSMART là công nghệ lọc tiên tiến ứng dụng rất lớn trong công nghệ dược phẩm, công nghệ sinh học, chế tạo .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

18/10/2013
Máy Lọc Nước Nano Dol Phin Ceramic Công Nghệ Thụy Sĩ Giá Chỉ 2. 000. 000đMáy 7 Lõi  (165)
Giá chưa từng có tại Showroom 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Máy lọc nước Nano Dolphil 7 Lõi Cera mic chỉ có 2. 000. 000đ - Bảo hành 24 tháng. .. .
Tp. Hà Nội
18/10/2013
 Xem từ 1 đến 15 (của 386 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị nhà bếp » Máy lọc nước (801)
Tìm liên quan » Sử dụng máy lọc nước ro có tốt hơn nước đóng bình đóng chai không
Đang xem » Sử dụng máy lọc nước ro có tốt hơn nước đóng bình đóng chai không