BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác » Chi tiết tin

bán buôn hóa chất hcm

  Khu vực: An Giang » TP. Long Xuyên    -   Ngày đăng: 04/08/2016 11:19   -   Đã xem: 543

Giá :   1,000 đ / chiếc
Mã tin :  1703304     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> bán buôn hóa chất hcmNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     bnts, Tên: Dat Ha, Đ/c: minh son quan 1, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 01695062815

Liên hệ người đăng ==> bán buôn hóa chất hcm         Gửi cho bạn bè ==> bán buôn hóa chất hcmBáo tin xấu ==> bán buôn hóa chất hcm

iệu Hàn Hiên đi gọi điện thoại thì Hầu Tử cũng đi đến, hắn dùng giọng ngượng ngùng nói với Trang Duệ:

- Anh Trang, hai ngày qua buôn bán không tốt, chỉ bán đi được một mặt dây chuyền trân châu, chỉ hơn chục ngàn đồng, nhưng người đến xem lại rất nhiều, ai mặc cả tôi sẽ không bán...

Khoảng thời gian này phương diện buôn bán dụng cụ văn phòng là rất tốt, hầu như mỗi ngày đều thu vào vài chục ngàn, mà Hầu Tử ở bên kia chỉ bán được một món hàng, thế nên hắn cảm thấy xấu hổ mà đến xin lỗi Trang Duệ.

- Ha ha, Hầu Tử, anh ở Bắc Kinh có quen không?

Trang Duệ không tiếp lời Hầu Tử mà cười di chuyển đề tài.

- Đã rất quen, anh Trang, anh không thấy tôi đã nói giọng Bắc Kinh rồi sao? Hì hì, vợ của Đại Hùng còn nói sẽ giới thiệu cho tôi một cô bạn gái...

Vừa nhắc đến chuyện cuộc sống thì Hầu Tử sinh hoạt hẳn lên, Bắc Kinh khong thể nào đem ra so với Bành Thành, đây là một thành phố lớn mà khí tức hiện đại và cổ xưa đan xen vào nhau, tính dung hòa rất mạnh, người đến từ khắp nơi từ nam chí bắc đều có thể tìm được vị trí của mình ở chỗ này.

Thực tế thì trước kia Hầu Tử và Đại Hùng phát triển không quá tốt ở Bành Thành, bây giờ đến Bắc Kinh mỗi tháng mười ngàn đồng xem như là phần tử trí thức, vì thế mà ra khỏi cửa có thể ngẩng cao đầu.

Tất nhiên với trình độ của Hầu Tử và Đại Hùng thì cũng không dám tiêu pha, không dám đi quán bar, nhiều nhất chỉ mua vài chai bia về nhà uống mà thôi.

- Ha ha, tiểu tử cậu có phải là chưa từng có bạn gái không?

Trang Duệ nghe vậy thì cười phá lên ha hả, nhìn bộ dạng đỏ mặt của Hầu Tử thì hắn biết mình nói đúng.

- Anh Trang, Hầu Tử tôi năm xưa ở Bành Thành là kẻ người gặp người thích hoa thấy hoa nở, Đại Hùng còn phải kém xa...

Đàn ông sợ nhất là người ta nói mình không có gái, thế là lúc này Hầu Tử chợt gấp gáp, nói mà nước miếng văng tung tóe.

- Được, được rồi, đừng nói khoác nữa, những ngày nay tôi cũng không có việc gì, đến lúc đó gọi cả Đại Hùng và Tiểu Tĩnh đi dùng cơm...

Trang Duệ vội vàng cắt ngang lơi Hầu Tử, hắn nói tiếp:

- Những thứ này không yêu cầu bán vội, giá cả chỉ có thể tăng mà không giảm, đồ cổ chính là kinh doanh ba năm không khai trương nhưng bán một giờ có thể đủ cho ba năm, vì vậy cứ bình tĩnh là được, bày ra bộ dạng có mua hay không cũng chẳng là vấn đề, như vậy mới cho người ta biết mình không vội vàng muốn bán...

Trang Duệ thấy Hầu Tử đã buông lỏng tâm tình thì bắt đầu nói về các tri thức tương quan, trước kia Hầu Tử là một kẻ hát đôi cùng Đại Hùng để đi lừa kẻ khác, vì hắn sợ người ta không mua hàng, muốn nghĩ biện pháp để cho người ta bỏ tiền ra mua.

Nhưng cửa hàng đồ cổ thì khác, đừng nói Tuyên Duệ Trai ở mở Phan Gia Viên, dù là một quán bán rượu nhỏ ở trong hẻm sâu, nếu có rượu tốt thì không sợ vắng khách, vì mùi hương rượu sẽ thu hút khách hàng đến với mình.

Bây giờ hầu như là thời đại mà toàn dân sưu tầm đồ cổ, có ít người không hiểu cũng đi đến chợ đồ cổ dạo một vòng, số người này là khá lớn.

Hơn nữa không phải tất cả dân sưu tầm đồ cổ đều có tiền, có vài người trong túi đã cạn tiền nhưng lại xem trong một vật, vì muốn nó hạ giá mà đi đến năm lần bảy lượt để trả giá, nhưng điều này cũng phải xem vào người mua, ai kiên trì hơn thì sẽ thắng.

Hầu Tử nghe xong lời Trang Duệ thì gãi gãi đầu nói:

- Anh Trang, tôi biết rồi, quản lý Triệu cũng nói rõ đạo lý này nhưng tôi có vài thói quen khó sửa, sau này nhất định sẽ chú ý...

- Ha ha, Hầu Tử, vấn đề này cũng không có gì gấp gáp, khong có gì thì cũng đừng ở mãi trong cửa hàng, nên đi ra ngoài nghe người ta biên chuyện, những câu chuyện của đám người bên ngoài còn hay hơn cả khi ở Bành Thành rất nhiều, sau một thời gian thì cậu sẽ hiểu mà thôi...

Trang Duệ vỗ vỗ vai Hầu Tử, đây là người mình đưa đi từ Bành Thành, tóm lại cần phải cho bọn họ tương lai tốt, hơn nữa hai người này cũng khá trung thành, sau này nhất định sẽ giúp đỡ được mình.

Bây giờ phương thức tư duy của Trang Duệ càng ngày càng hướng về phía ông chủ, một nhân sĩ thành công không phải chỉ cho chính mình thành công, thủ hạ cũng cần phải phát triển thành những kẻ có thể cáng đáng cả giang sơn.

Tuy tình huống của Trang Duệ có chút đặc thù, phương diện tích lũy tài nguyên không cần ai trợ giúp, nhưng sau này khi sự nghiệp phát triển mạnh thì cũng không phải mọi chuyện phải do chính mình ra tay xử lý.

Sau khi trấn an Hầu Tử thì Trang Duệ nói chuyện với Đại Hùng, hắn biết được có nhiều khách mua hàng văn phòng tứ bảo đều hỏi có bán con dấu hay không, mà vì vậy nên Đại Hùng rất xem trọng phương diện kinh doanh con dấu.
                                       theme
                                       review
                                       dịch vụ thành lập công ty
                                       dịch vụ kế toán giá rẻ
                                       số điện thoại tư vấn pháp luật
                                       dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Giữa trưa Trang Duệ cũng không đi, hắn ở lại cùng ăn thức ăn nhanh với mọi người trong Tuyên Duệ Trai, vì buổi chiều nghệ nhân khắc ấn sẽ đến, hắn muốn xem tài nghệ của đối phương là thế nào. Khi đến Tuyên Duệ Trai thì hắn có mang theo vài khối kê huyết thạch, chỉ cần gia công đơn giản sẽ có chất liệu làm con dấu mà thôi.

- Thầy Cát, vị này chính là ông chủ của Tuyên Duệ Trai, ông chủ Trang, mọi người làm quen đi...

Hơn một giờ chiều thì một ông lão hơn sáu mươi cũng không quá cao nhưng lại quắc thước đi đến Tuyên Duệ Trai, Triệu Hàn Hiên nghênh đón và giới thiệu cho Trang Duệ.

- Thầy Cát, chúng cháu còn trẻ, làm việc thích thẳng thắn, tuy dùng máy móc gia công con dấu sẽ rẻ tiền hơn nhưng lại mất đi tay nghề tổ tông, vì vậy cháu mới mời ngài, nhưng...

Trang Duệ nói đến đây thì lật bàn tay, trên tay chợt xuất hiện một khối kê huyết thạch có hình chữ nhật, tuy không phải đã là nguyên liệu tốt nhưng mặt đáy rất nhẵn, có một khối kê huyết thạch mà hắn cố ý cắt ra như vậy.

Sau khi lấy ra khối kê huyết thạch thì Trang Duệ nói:

- Nhưng cháu mở cửa hàng kinh doanh, nếu tay nghề không tốt sẽ ảnh hưởng đến danh dự cửa hàng, vi vậy thầy Cát có phải là...

Trang Duệ nói đến đây rõ ràng có ý phỏng vấn, lời nói cũng không quá bóng bẩy.

- Được.

Thầy Cát cũng là người thoải mái, lão đồng ý, sau đó tiếp nhận khối kê huyết thạch của Trang Duệ, mở cặp đen trên tay ra, sau đó lấy ra một cái túi bằng vải bố.

Trang Duệ thấy bên trong có hơn mười con dao lớn nhỏ khác nhau, chỉ cần nhìn bộ dạng của đối phương là hắn đã tin vào phần, nếu không phải nghệ nhân lão luyện thì cũng không có mấy người biết sử dụng những thứ kia.

- Đây là kê huyết thạch Xương Hóa, tính chất bình thường, con dấu khắc ra sẽ là ấn thạch bình thường, nhưng tôi tân trang sẽ bán được giá cao hơn một chút...

Thầy Cát lấy từ trong túi ra một con dao, sau đó vừa nói chuyện với Trang Duệ vừa tạo hình tên mặt đá nhẵn nhụi, lời nói rất tự tin.

Trang Duệ thấy thầy Cát lấy dao khắc ra muốn làm việc thì không khỏi nhíu mày rồi mở miệng nói:

- Thầy Cát, ngài không cần vẽ hình trước sao?

Tuy bản thân không phải là người từng làm nghề thủ công nhưng kiến thức của Trang Duệ cũng khá phong phú, hắn dựa theo những gì được nghe và được đọc, cũng
Bản đồ
Ngày hết hạn: 02/11/2016 11:19
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác
 Xem từ 1 đến 15 (của 16101 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Dùng thủ đoạn cờ bạc bịp cưỡng đoạt ô tô của nhiều người  (368)
Vốn có máu đỏ đen, các đối tượng đã bàn bạc thống nhất với nhau lên kế hoạch giăng bẫy nhiều người vào trò cờ bạc trá hình để cướp tài sản. Theo cáo .. .
Tp. Hà Nội
04/08/2016
Bắc Ninh: nhuộm siêu mềm mượt ở bắc ninh. tóc dep bắc ninh. tóc đẹp ở bắc ninh CL1703304 nhuộm siêu mềm mượt ở bắc ninh. tóc dep bắc ninh. tóc đẹp ở bắc ninh  (719)
SALON TÂN NGUYỄN Tưng bừng khuyến mại giảm giá tới 50-70% cho khách hàng làm theo hướng dẫn và đặt lịch nhé. (^^^ SẢN PHẨM OBSIDIAN: (y)Cắt + Gội + .. .
190 đ
/ 1
Bắc Ninh »
H. Quế Võ

03/08/2016
Bắc Ninh: tóc đẹp ở bắc ninh. tóc đẹp tại bắc ninh. uốn chữ s .uốn chữ c đẹp ở bắc ninh CL1703304 tóc đẹp ở bắc ninh. tóc đẹp tại bắc ninh. uốn chữ s .uốn chữ c đẹp ở bắc ninh  (842)
SALON TÂN NGUYỄN Tưng bừng khuyến mại giảm giá tới 50-70% cho khách hàng làm theo hướng dẫn và đặt lịch nhé. (^^^ SẢN PHẨM OBSIDIAN: (y)Cắt + Gội + .. .
190 đ
/ 1
Bắc Ninh »
H. Quế Võ

03/08/2016
Bạn thường lựa chọn cho mình những con số may mắn như thế nào?  (509)
Nếu như bạn chưa có được bí quyết để lựa chọn cho mình một hay nhiều con số có thể mang lại cho bạn may mắn thì tốt nhất hãy tham khảo kết quả xổ số .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

02/08/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Những mẹo hay trị viêm họng hạt tại nhà CL1703304 Những mẹo hay trị viêm họng hạt tại nhà  (389)
Những mẹo hay trị viêm họng hạt tại nhà : Khi bị viêm họng hạt, bạn sẽ gặp nhiều khó chịu. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Chúng tôi .. .
1 đ
/ 1
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Tân

02/08/2016
Krông Nô Buôn Ma Thuột dòng sông hùng vĩ đồ vào hòn ngọc Tây Nguyên  (428)
Trước khi đổ ra dòng Krông Nô hùng vĩ, nước từ trên núi Cư Yang Sin tích lũy tạo thành hồ Lak, với màu ngọc xanh biếc của Tây Nguyên. Diện tích hồ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

02/08/2016
Ý nghĩa của hình xăm nhật nguyệt của cặp đôi trẻ  (699)
Trong các phong cách sửa hình xăm cũ, xăm che thẹo hay các dạng xăm mới nổi hiện nay thì có lẽ hình xăm cặp đôi dành riêng cho các đôi tình nhân yêu .. .
Tp. Hồ Chí Minh
02/08/2016
Bắc Ninh: phim bồng bềnh trên sông trên vtv3 phim miền tây CL1703304 phim bồng bềnh trên sông trên vtv3 phim miền tây  (629)
Phim bồng bềnh trên sống trên vtv3 bộ phim xoay quanh câu chuyệncủa những con người vùng sông nước vốn thật thà chất phát nhưng vì muốn thoát nghèo .. .
Bắc Ninh »
H. Gia Bình

01/08/2016
Bắc Cạn: phim thiên thần nổi giận bộ phim xoay quanh CL1703304 phim thiên thần nổi giận bộ phim xoay quanh  (482)
phim thiên thần nổi giận bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô nàng Hwang Geum Bok. cuộc sống của Hwang Geum Bok vốn khá êm ả cho tới một ngày mẹ của .. .
Bắc Cạn »
H. Bạch Thông

01/08/2016
Đến Đà Lạt chiêm ngưỡng thiên đường hoa lavender tuyệt đẹp  (426)
Tọa lạc tại làng Văn Thanh hoa (Đà Lạt), vườn hoa oải hương của các thành viên gia đình ông Thành không chỉ là một nơi để du khách book vé máy bay .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

01/08/2016
Những điều cần thiết để cải thiện dịch vụ chuyển dọn  (436)
Ngày nay, các vấn đề về chuyển dọn qua những khu vực khác sinh sống đã trở nên ngày càng dễ dàng hơn qua tiện ích của các dịch vụ chuyển nhà. Tuy .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Phú Nhuận

01/08/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Chương Trình "Giới Thiệu Bạn Bè" Mytour 2016 - magiamgiamytour. com CL1703304 Chương Trình "Giới Thiệu Bạn Bè" Mytour 2016 - magiamgiamytour. com  (755)
Với mong muốn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Mã giảm giá Mytour trân trọng giới thiệu chương trình Giới thiệu bạn bè với nhiều giải thưởng .. .
Tp. Hồ Chí Minh
01/08/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Nhận gia công cắt inox, cắt dong, cắt nhôm, cat sat, gia công khắc kim loại CL1703304 Nhận gia công cắt inox, cắt dong, cắt nhôm, cat sat, gia công khắc kim loại  (13,558)
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ GIA MỸ VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy cắt CNC, máy in phun, máy HIFI, máy khắc laser, máy cắt chữ Decal, máy .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Tân

31/07/2016
Tp. Hà Nội: 4 thương hiệu điện thoại Trung Quốc đã ra mắt chính thức tại Lazada CL1703304 4 thương hiệu điện thoại Trung Quốc đã ra mắt chính thức tại Lazada  (835)
Mã giảm giá Lazada - Chỉ trong tháng 7, bốn thương hiệu điện thoại Trung Quốc đã ra mắt chính thức tại Việt Nam. Chỉ trong hai ngày 12, 13 tháng .. .
Tp. Hà Nội
29/07/2016
Ý tưởng sáng tạo đầy mới mẻ, đài phun nước nghệ thuật trong ao hồ  (436)
Nghệ thuật thiết kế tạo hình ngày nay rất là phong phú, nó không chỉ còn thuần túy là mang mỗi một phong cách cổ điển, hiện đại, hay cổ truyền. .. mà .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

29/07/2016
 Xem từ 1 đến 15 (của 16101 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác (16,258)
Tìm liên quan » bán buôn hóa chất hcm
Đang xem » bán buôn hóa chất hcm