Nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị sản xuất gạch không nung, Công ty TNHH vật liệu nhiệt Phát Lộc cung cấp sản phẩm tấm Pallet PVC với những ưu điểm vượt trội so với tấm pallet tre ép cũng như sản phẩm Pallet PVC cùng loại trên thị trường. Pallet nhựa PVC do Phát Lộc cung cấp hiện đang được các đơn vị sản xuất gạch không nung sử dụng và có sự kiểm chứng về chất lượng của sản phẩm.

Bán tấm Pallet nhựa ưu điểm vượt trội pallet tre gỗ ép

Đặc tính:

- Pallet nhựa Phát Lộc có bề mặt phẳng, không bị ăn mòn hóa chất, không bị ảnh hưởng của tia cực tím.

- Sản phẩm được làm từ nhựa PVC cao cấp với các chất trợ gia công tạo nên cấu trúc vật liệu vững chắc, cho sản phẩm có tuổi thọ cao, bền bỉ với hoạt động của máy ép gạch không nung.

- Pallet PVC Phát Lộc không thấm nước, không cong vênh, tiện lợi cho việc ép gạch và dưỡng hộ gạch.

- Sản phẩm được bảo hành chất lượng thời gian 02 năm.

Sản phẩm pallet PVC Phát Lộc với đủ các loại độ dày, kích thước, thời gian đặt hàng nhanh chóng, chủ động số lượng là yêu cầu số 1 cho các đơn vị gạch không nung. Chúng tôi luôn mong muốn được chuyển giao công nghệ hoàn thiện dây chuyền sản xuất, tăng năng suất hoạt động của máy. Sản phẩm gạch không nung được ép trên pallet Phát Lộc có độ đồng đều cao, đảm bảo độ cứng chắc. Việc dưỡng hộ gạch thường xuyên giúp gạch có đủ mac yêu cầu mà rất tiết kiệm nguyên vật liệu.

Xem thêm: Tấm nhựa PP Phát Lộc chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng cao.


Mọi chi tiết liên hệ :
Hotline : 0902 97 9998 - 0904 964 877
Email : nhietphatloc@gmail.com