BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » Cô Lan* Tìm viỆc người giÚp việc, chăm trẺ@ thật thà, chịu khó

Tp. Hà Nội: Cô Lan* Tìm viỆc người giÚp việc, chăm trẺ@ thật thà, chịu khó RSCL1143673 Lan* Tìm viỆc người giÚp việc, chăm trẺ@ thật thà, chịu khó  (372)
Bạn đang cần tìm Người Giúp Việc thật thà, chăm chỉ, biết việc ? Hương quê Thái Bình 51 tuổi, Lan quê Hải Dương 36 tuổi, Vạn quê ở Sơn La 56 tuổi có kinh nghiệm trông trẻ, giúp việc nhà và trông người già muốn đi làm ổn định lâu dài. Các mẹ lưu ý: Nhà em liên tục có người muốn đi làm giúp việc vì mẹ em làm ở Hội liên hiệp Phụ nữ TW nên các các bác ở các tỉnh gửi lên nhiều lắm. Các mẹ yên tâm vì mọi người ở các tỉnh gửi lên đều có lý lịch rõ ràng, có xác nhận của địa phương nên các .. .
Tp. Hà Nội
31/08/2012
Lan cung cấp người Giúp việc, Osin @ NgưỜi GiÀ rấT yêu Việc Nhà 11111111  (385)
Lan cung cấp người Giúp việc, Osin @ NgưỜi GiÀ rấT yêu Việc Nhà 11111111 chúc cả nhà một ngày may mắn vui vẻ. Hiện nay nhu cầu tìm người giúp việc gia đình là rất bức thiết cho mỗi gia điình. Tuy nhiên mọi người lại không biết tìm Người giúp việc ở đâu Uy tín-Chất lượng ???? Hiện tại do mẹ em công tác tại Hội liên hiệp Phụ nữ TW nên có rất nhiieeuf các coo các bác ở các tỉnh giới thiieeuj người muốn đi làm giúp việc để mẹ em giiups đỡ. Vì vậy nếu cả nhà có nhu cầu tìm người giiups việc đảm .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

19/06/2012
Tìm gấp người giúp việc khu vực Dịch Vọng  (74)
Tìm gấp người giúp việc khu vực Dịch Vọng Thời gian: giờ hành chính. Công việc: dọn dẹp, nấu ăn, chăm bé Yêu cầu: Yêu trẻ, có kinh nghiệm trông trẻ, sạch sẽ, nhanh nhẹn Lương : thỏa thuận Ưu tiên người làm lâu dài. Liên hệ: 0982. 820. 346-0949. 709. 690 Từ khóa: tuyển nhân viên, tuyen nhan vien, tuyển tạp vụ, tuyển nữ giúp việc, tuyển giúp việc, tuyển người dọn vệ sinh, tuyển người trông trẻ, tìm người chăm bé, người chăm trẻ, cần gấp người dọn nhà, dọn nhà theo giờ, vệ sinh nhà cửa, tuyển nữ tạp .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

03/12/2015
Tìm gấp người giúp việc theo giờ khu vực Việt Hưng  (153)
Tìm người giúp việc theo giờ khu vực Việt Hưng Thời gian: 15h30-19h30 Công việc: đón bé, dọn dẹp, nấu ăn cho gia đình. Yêu cầu: yêu trẻ, có kinh nghiệm chăm trẻ, sạch sẽ, biết đi xe đạp xe máy, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, thạo việc. Lương cơ bản tốt. Nộp hồ sơ tại: 377 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Liên hệ 0949. 709. 690 Từ khóa: tuyển nhân viên, tuyen nhan vien, tuyển tạp vụ, tuyển nữ giúp việc, tuyển giúp việc, tuyển người dọn vệ sinh, tuyển người trông trẻ, tìm người chăm bé, người chăm trẻ, cần .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

10/11/2015
Tìm gấp người giúp việc theo giờ tại Long Biên  (90)
Tìm người giúp việc theo giờ tại Long Biên Thời gian: 14h-20h Công việc: Dọn dẹp nấu ăn, nhà không có trẻ con Yêu cầu: Sạch sẽ biết nấu ăn, làm lâu dài. Liên hệ 0949. 709. 690 Từ khóa: tuyển nhân viên, tuyen nhan vien, tuyển tạp vụ, tuyển nữ giúp việc, tuyển giúp việc, tuyển người dọn vệ sinh, tuyển người trông trẻ, tìm người chăm bé, người chăm trẻ, cần gấp người dọn nhà, dọn nhà theo giờ, vệ sinh nhà cửa, tuyển nữ tạp vụ, nữ giúp việc gia đình, tuyển nhân viên nấu ăn, tìm người làm việc nhà, .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

13/11/2015
Dịch vụ cung cấp người giúp việc  (113)
Dịch vụ cung cấp người giúp việc Quí khách hàng kính mến! Trong thời đại hiện nay hầu hết ai cũng có như cầu cần một giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già hoặc trẻ nhỏ. Do thời gian một ngày của họ phải gắn liền với công việc nên họ có cảm giác mệt mỏi sau 1 ngày làm việc. Người giúp việc tốt trước hết là phải có cái tâm, phục vụ gia đình chủ như gia đình mình, ko chỉ thiên về lợi nhuận. Ngoài ra, nếu người giúp việc đã từng có kinh nghiệm thì sẽ nhanh tiếp cận với công việc và gia .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

23/10/2015
Tổng đài cung cấp người giúp việc 24/ 24  (52)
Tổng đài cung cấp người giúp việc 24/ 24 Trong thời đại hiện nay hầu hết ai cũng có như cầu cần một giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già hoặc trẻ nhỏ. Do thời gian một ngày của họ phải gắn liền với công việc nên họ có cảm giác mệt mỏi sau 1 ngày làm việc. Người giúp việc tốt trước hết là phải có cái tâm, phục vụ gia đình chủ như gia đình mình, ko chỉ thiên về lợi nhuận. Ngoài ra, nếu người giúp việc đã từng có kinh nghiệm thì sẽ nhanh tiếp cận với công việc và gia đình hơn người mới .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

09/11/2015
Dịch vụ cung cấp người giúp việc theo nhu cầu  (52)
Dịch vụ cung cấp người giúp việc theo nhu cầu Với phương châm: “Nơi gắn kết niềm tin gia chủ và người giúp việc", giúp việc Bích Nguyên là cầu nối an tâm cho cả hai phía, mong muốn sẽ mang đế một thỏa thuận hợp lý, hợp tình nhất cho cả gia chủ và người giúp việc. Chúng tôi mong dịch vụ sẽ giúp ích cho khách hàng và người lao động tìm đến nhau với sự chân thành tương tác hỗ trợ lẫn nhau để sự hợp tác giữa hai bên trong quá trình làm việc được chất lượng. Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

11/11/2015
Công ty Bích Nguyên cung cấp người giúp việc  (41)
Công ty Bích Nguyên cung cấp người giúp việc Trong thời đại hiện nay, hầu hết ai cũng bận rộng trong nhiều công việc, nó chiếm hầu hết thời gian. Thời gian dành cho các công việc gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi là rất ít. Vì vậy cần một người giúp việc nhà để chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa là nhu cầu cần thiết với các gia đình hiện nay. Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi gồm cả giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ, bao gồm: Giúp việc làm việc nhà tổng hợp Giúp việc chăm trẻ .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

25/11/2015
Dịch vụ cung ứng người giúp việc Bích Nguyên  (99)
Dịch vụ cung ứng người giúp việc Bích Nguyên Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi bao gồm giúp việc theo giờ và giúp việc ăn ở lại nhà: Giúp việc làm việc nhà tổng hợp Giúp việc chăm trẻ Giúp việc dọn dẹp, nấu ăn Giúp việc chăm người già, ốm. .. Giúp việc phục vụ quán ăn, nhà nghỉ, ... Yêu cầu: Công ty yêu cầu bắt buộc người giúp việc phải đầy đủ hồ sơ, phải được phỏng vấn, sàng lọc trực tiếp tại công ty. Hợp đồng tối thiểu 6 tháng. Gia chủ trực tiếp quản lý giúp việc Trả lương trực tiếp cho .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

27/11/2015
Dịch vụ cung cấp người giúp việc thời gian giáp Tết  (158)
Dịch vụ cung cấp người giúp việc thời gian giáp Tết Năm hết Tết đến, tất cả mọi người đang còn tất bật trong công việc, cuối năm công việc còn nhiều lên. Vậy để ko mất nhiều thời gian cho việc gia đình, tìm người giúp việc trong gia đình là rất cần thiết. Sẽ giúp các bạn không phải bận tâm về việc chăm sóc con cái, hay dọn dẹp nhà cửa. .. Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi gồm cả giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ, bao gồm: Giúp việc làm việc nhà tổng hợp Giúp việc chăm trẻ Giúp .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàn Kiếm

21/12/2015
Tuyển gấp Người giúp việc tuổi từ 18-50 tuổi (bao gồm cả SV làm thêm)  (256)
Công ty CP giúp việc chuyên nghiệp Bích Nguyên đang có rất nhiều Gia đình đặt hàng Giúp việc nhà bao gồm: vệ sinh nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, trông trẻ, … Công ty tuyển gấp Người giúp việc đi làm theo nhiều hình thức: ăn ở lại nhà gia chủ, làm theo thời gian, bán thời gian làm 10 ngày tết, … Quyền lợi được hưởng: - Lương, thưởng cao, được tăng lương theo thâm niên và theo mức độ hoàn thành công việc. - Đi làm ngay - Được đào tạo nghiệp vụ - Được ký Hợp đồng lao động với công ty để được hưởng các .. .
3,500,000 đ
/ Tháng
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

14/01/2015
Tuyển gấp Người giúp việc ăn ở lại nhà, đi làm ngay  (207)
Tuyển gấp Người giúp việc ăn ở lại nhà Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều đơn hàng cần NGV ăn ở lại nhà gồm các công việc như: vệ sinh nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, trông trẻ, … Chúng tôi tuyển gấp Người giúp việc đi làm ngay, có thể ăn ở lại nhà Gia chủ Quyền lợi được hưởng: - Không mất phí dịch vụ - Lương, thưởng cao, được tăng lương theo thâm niên và theo mức độ hoàn thành công việc. - Đi làm ngay - Được đào tạo nghiệp vụ - Được ký Hợp đồng lao động với công ty để được hưởng các chế độ, nghỉ .. .
3,500,000 đ
/ Tháng
Tp. Hà Nội
30/01/2015
Tp. Hà Nội: Địa chỉ tìm người giúp việc tin tưởng đây các mẹ ơi! RSCL1143673 Địa chỉ tìm người giúp việc tin tưởng đây các mẹ ơi!  (294)
OSHIN, Người giúp việc chuyên nghiệp, Kình gửi quý gia đình, người giúp việc gia đình(NGV) hay còn được gọi là oshin mà hầu hết các gia đình đều biết nó bắt nguồn từ bộ phim nổi tiếng viết về gái Nhật Bản có tên shin sinh ra trong gia đình nghèo khó đi làm nghề giúp việc từ nhỏ bị đánh đập hành hạ cả về thể chất lẫn tinh thần nhưng vẫn cam chịu, bền bỉ. Nhưng đó là NGV từ cuối thời Minh Trị còn ngày nay thì sao? Vẫn còn nguyên đó từ oshin nhưng với xã hội hiện đại ngày nay thì sao?. Hiện .. .
Tp. Hà Nội
27/08/2012
Tìm việc người giúp việc gia đình 0983 216 586 “thật thÀ”  (196)
Tìm việc người giúp việc gia đình 0983 216 586 – Hải quê Việt Trì đã có kinh nghiệm 3 năm giúp việc gia đình, chăm trẻ nhỏ. Với bản tính chịu khó chăm chỉ, thật thà yêu trẻ lại không vướng bận gia đình nên mong muốn được làm việc ngay. có giấy tờ tùy thân đầy đủ, lai lịch rõ ràng đi làm luôn vì đang cần việc. Ai có nhu cầu xin gọi: 0983 216 586 Website: Cung cấp người giúp việc Dịch vụ người giúp việc Tìm người giúp việc Người trông trẻ Tìm việc người giúp việc Tìm việc người trông trẻ .. .
Tp. Hà Nội
18/07/2012
Tp. Hà Nội: Cô Mai – tìm việc Người giúp việc gia đình, chăm người già*** RSCL1143673 Mai – tìm việc Người giúp việc gia đình, chăm người già***  (274)
Mai – Cần tìm việc giúp việc gia đình, trông trẻ, chăm người già*** Mai hiền lành, chịu khó, thật thà đã đi giúp việc gia đình, trông trẻ được một thời gian. Giờ cháu bé đã lớn gia đình chủ không thuê nữa nên muốn tiếp tục đi làm giúp việc, trông trẻ cho gia đình khác. Ai có nhu cầu xin gọi: 0983 216 586 Tìm việc người giúp việc nhà, người giữ trẻ, người giúp việc gia đình Tim viec nguoi giup viec, nguoi giu tre, nguoi giup viec gia dinh Người giúp việc, người giúp việc, người giúp .. .
Tp. Hà Nội
25/07/2012
Tìm người giúp việc @@ Lành nhiệt tình, chịu khó**  (247)
Hà Nội - Cung cấp Người giúp việc, Lao động phổ thông chất lượng nhất!** Hiện nay chúng tôi đang cung cấp: · Người giúp việc gia đình, trông trẻ nhỏ, chăm sóc người già, giúp việc cho người nước ngoài (ở lại hoặc làm theo giờ). Được quyền đổi người trong suốt thời gian kí hợp đồng(06 tháng)! · Lao động phổ thông, bán hàng (nam, nữ): siêu thị, các cửa hàng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, chạy bàn, nv bảo vệ, trông xe, công nhân…) · Lao động có tay nghề như: Lái xe, sửa chữa ô tô, thợ hàn, thợ cơ .. .
Tp. Hà Nội
06/08/2012
Lành **tìm việc Người giúp việc, chăm trẻ@@  (305)
Lành – tìm việc Người giúp việc gia đình, chăm người già* 0983216586 Lành 48 tuổi chịu khó, thật thà đã đi giúp việc gia đình, trông trẻ được một thời gian. Giờ cháu bé đã lớn gia đình chủ không thuê nữa nên muốn tiếp tục đi làm giúp việc, trông trẻ cho gia đình khác. Ai có nhu cầu xin gọi: 0983 216 586 Tìm việc người giúp việc nhà, người giữ trẻ, người giúp việc gia đình Tim viec nguoi giup viec, nguoi giu tre, nguoi giup viec gia dinh Người giúp việc, người giúp việc, người giúp .. .
Tp. Hà Nội
07/08/2012
Tp. Hà Nội: Tìm việc Người giúP việC “ Cô NỤ cần việc người giúp việc, trông trẻ) @ 0983 216 RSCL1143673 Tìm việc Người giúP việC NỤ cần việc người giúp việc, trông trẻ) @ 0983 216  (230)
Nụ năm nay sinh năm 1969 quê Nam Định đã có kinh nghiệm giúp việc gia đình và chăm bé, chăm người già cho gia đình được 2 năm, hiện giờ cháu lớn đi học nên không cần trông. nhờ tôi tìm hộ một việc giúp việc gia đình và trông cháu nhỏ. Với bản tính chịu khó chăm chỉ, thật thà yêu trẻ con cùng kinh nghiệm chăm trẻ nhỏ. có giấy tờ tùy thân đầy đủ, lai lịch rõ ràng đi làm được ngay vì đang cần việc Mẹ nào có nhu cầu xin lien hệ: Liên hệ: 0983 216 586 Website: Cung cấp người giúp .. .
Tp. Hà Nội
29/06/2012
Tp. Hà Nội: Tìm việC Người giúP việC HOT “ Cô Thắm nhiệt tình, trách nhiệm” @ 0983 216 586 RSCL1143673 Tìm việC Người giúP việC HOT “ Thắm nhiệt tình, trách nhiệm” @ 0983 216 586  (192)
Tìm việC Người giúP việC Thắm nhiệt tình, trách nhiệm” @ 0983 216 586 Thắm quê Hải Dương, Minh quê Phú Thọ đã có kinh nghiệm giúp việc gia đình và chăm trẻ nhỏ. Với bản tính chịu khó chăm chỉ, thật thà yêu trẻ con cùng kinh nghiệm chăm trẻ nhỏ lại không vướng bận gia đình. Các mong muốn được làm việc ngay. có giấy tờ tùy thân đầy đủ, lai lịch rõ ràng đi làm luôn vì đang cần việc. Mẹ nào có nhu cầu xin lien hệ: 0983 216 586 Website: Cung cấp người giúp việc Dịch vụ người giúp .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

06/07/2012
Tìm nâng cao