BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » Dịch Vụ Cung Ứng Người Giúp Việc Tốt Nhất HN @ VànG 9999

Dịch Vụ Cung Ứng Người Giúp Việc Tốt Nhất HN @ VànG 9999  (320)
Dịch Vụ Cung Ứng Người Giúp Việc Tốt Nhất HN @ VànG 9999. Hiện nay nhu cầu tìm người giúp việc gia đình là rất bức thiết cho mỗi gia điình. Tuy nhiên mọi người lại không biết tìm Người giúp việc ở đâu Uy tín-Chất lượng ???? Hiện tại do mẹ em công tác tại Hội liên hiệp Phụ nữ TW nên có rất nhiieeuf các coo các bác ở các tỉnh giới thiieeuj người muốn đi làm giúp việc để mẹ em giiups đỡ. Vì vậy nếu cả nhà có nhu cầu tìm người giiups việc đảm bảo thì liên hệ với em nhé, đảm bảo mọi người sẽ hài .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

20/06/2012
Dịch vụ cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp  (59)
Dịch vụ cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp Do vòng xoay của công việc quá bận rộn, nên trong thời đại hiện nay hầu hết ai cũng có như cầu cần một giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già hoặc trẻ nhỏ. Do thời gian một ngày của họ phải gắn liền với công việc nên họ có cảm giác mệt mỏi sau 1 ngày làm việc. Người giúp việc tốt trước hết là phải có cái tâm, phục vụ gia đình chủ như gia đình mình, ko chỉ thiên về lợi nhuận. Ngoài ra, nếu người giúp việc đã từng có kinh nghiệm thì sẽ .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

02/11/2015
Dịch vụ cung ứng người giúp việc Bích Nguyên  (85)
Dịch vụ cung ứng người giúp việc Bích Nguyên Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi bao gồm giúp việc theo giờ và giúp việc ăn ở lại nhà: Giúp việc làm việc nhà tổng hợp Giúp việc chăm trẻ Giúp việc dọn dẹp, nấu ăn Giúp việc chăm người già, ốm. .. Giúp việc phục vụ quán ăn, nhà nghỉ, ... Yêu cầu: Công ty yêu cầu bắt buộc người giúp việc phải đầy đủ hồ sơ, phải được phỏng vấn, sàng lọc trực tiếp tại công ty. Hợp đồng tối thiểu 6 tháng. Gia chủ trực tiếp quản lý giúp việc Trả lương trực tiếp cho .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

27/11/2015
Dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà  (44)
Dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà Năm hết Tết đến, tất cả mọi người đang còn tất bật trong công việc, cuối năm công việc còn nhiều lên. Vậy để ko mất nhiều thời gian cho việc gia đình, tìm người giúp việc trong gia đình là rất cần thiết. Công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn không phải bận tâm về việc chăm sóc con cái, hay dọn dẹp nhà cửa. .. Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi gồm cả giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ, bao gồm: Giúp việc làm việc nhà tổng hợp Giúp việc chăm trẻ Giúp .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

22/12/2015
Dịch vụ cung cấp người giúp việc  (106)
Dịch vụ cung cấp người giúp việc Quí khách hàng kính mến! Trong thời đại hiện nay hầu hết ai cũng có như cầu cần một giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già hoặc trẻ nhỏ. Do thời gian một ngày của họ phải gắn liền với công việc nên họ có cảm giác mệt mỏi sau 1 ngày làm việc. Người giúp việc tốt trước hết là phải có cái tâm, phục vụ gia đình chủ như gia đình mình, ko chỉ thiên về lợi nhuận. Ngoài ra, nếu người giúp việc đã từng có kinh nghiệm thì sẽ nhanh tiếp cận với công việc và gia .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

23/10/2015
Dịch vụ cung ứng nữ giúp việc gia đình tết Bính Thân (2016)  (170)
Dịch vụ cung ứng nữ giúp việc gia đình tết Bính Thân (2016) Chào Quý khách! Tết Bính Thân sắp đến, rút kinh nghiệm quá tải đơn hàng tìm người giúp việc Tết 2015 quá gấp nên công ty chưa đáp ứng được kịp thời nhu cầu khách hàng. Năm nay, công ty bắt đầu thực hiện chương trình đăng ký tìm người giúp việc Tết sớm hơn nhằm có thời gian phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Công ty mong quý khách hàng có nhu cầu thuê giúp việc Tết xin đăng ký ngay từ bây giờ để công ty còn sắp xếp nhân sự phù hợp và kịp .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Tây Hồ

04/01/2016
Dịch vụ cung cấp người giúp việc theo nhu cầu  (44)
Dịch vụ cung cấp người giúp việc theo nhu cầu Với phương châm: “Nơi gắn kết niềm tin gia chủ và người giúp việc", giúp việc Bích Nguyên là cầu nối an tâm cho cả hai phía, mong muốn sẽ mang đế một thỏa thuận hợp lý, hợp tình nhất cho cả gia chủ và người giúp việc. Chúng tôi mong dịch vụ sẽ giúp ích cho khách hàng và người lao động tìm đến nhau với sự chân thành tương tác hỗ trợ lẫn nhau để sự hợp tác giữa hai bên trong quá trình làm việc được chất lượng. Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

11/11/2015
Dịch vụ cung cấp người giúp việc thời gian giáp Tết  (126)
Dịch vụ cung cấp người giúp việc thời gian giáp Tết Năm hết Tết đến, tất cả mọi người đang còn tất bật trong công việc, cuối năm công việc còn nhiều lên. Vậy để ko mất nhiều thời gian cho việc gia đình, tìm người giúp việc trong gia đình là rất cần thiết. Sẽ giúp các bạn không phải bận tâm về việc chăm sóc con cái, hay dọn dẹp nhà cửa. .. Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi gồm cả giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ, bao gồm: Giúp việc làm việc nhà tổng hợp Giúp việc chăm trẻ Giúp .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàn Kiếm

21/12/2015
Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà, người giúp việc chu đáo, trung thực  (257)
GIỚI THIỆU NGƯỜI LÀM VIỆC GIA ĐÌNH Ở HÀ NỘI THỜI GIAN LÀM VIỆC LINH HOẠT Đến với chúng tôi, dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình Hiền Anh quý khách không còn phải lo lắng về công việc nhà nữa. Với nhiều hình thức phục vụ: - Làm theo giờ với chi phí chỉ 25 000đ đến 30. 000đ/ 01h. Không cần người giúp việc làm việc 24/ 24 trong nhà mình mà chỉ cần sự có mặt của người giúp việc theo từng thời điểm trong ngày tùy thuộc vào điều kiện thời gian, công việc của gia đình quý khách. - Làm sạch nhà .. .
Tp. Hà Nội
23/12/2011
Dịch vụ cho thuê người giúp việc nhà  (51)
Dịch vụ cho thuê người giúp việc nhà Trong thời đại hiện nay, việc cần người giúp việc là nhu cầu cần thiết của hầu hết tất cả các gia định. Chính vì thế, với phương châm: “Nơi gắn kết niềm tin gia chủ và người giúp việc", giúp việc Bích Nguyên là cầu nối an tâm cho cả hai phía, mong muốn sẽ mang đế một thỏa thuận hợp lý, hợp tình nhất cho cả gia chủ và người giúp việc. Chúng tôi mong dịch vụ sẽ giúp ích cho khách hàng và người lao động tìm đến nhau với sự chân thành tương tác hỗ trợ lẫn nhau .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

16/11/2015
Tìm người giúp việc$$ cung cấp người giÚp viỆc tốt nhất hà nội  (273)
Hot: 0983 216 586 - cung cấp dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ người giúp việc gia đình, trông trẻ nhỏ, chăm sóc người già, giúp việc cho người nước ngoài độ tuổi từ 18-55. Với lí lịch rõ ràng, hồ sơ đầy đủ cùng thái độ làm việc thật thà, cẩn thận, nhiệt tình có trách nhiệm với công việc. Đã được đào tạo các kĩ năng giúp việc nhà, chăm sóc trẻ một cách bài bản, khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu và dành nó cho những việc thực sự có ý .. .
Tp. Hà Nội
22/07/2012
Dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà, người giúp việc tận tình, trung thực LH:  (210)
DỊCH VỤ NGƯỜI LAO ĐỘNG GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH Quý khách hàng thân mến, cùng sự phát triển nhanh của cuộc sống hiện đại, sự chuyên hóa trong công việc ngày càng cao đòi hỏi sự đầu tư thời gian và công sức của mỗi cá nhân ngày càng nhiều. Làm thế nào để cân bằng công việc, cuộc sống và các nhu cầu của gia đình đang là vấn đề đặt ra đối với nhiều người. Đến với dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình Hiền Anh quý khách không còn phải lo lắng về công việc nhà nữa. Với nhiều hình thức phục vụ: - Làm .. .
Tp. Hà Nội
24/12/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Cung Cấp Người Giúp Việc (0969. 242. 619) RSCL1125849 Cung Cấp Người Giúp Việc (0969. 242. 619)  (315)
Chuyên cung ứng người: giúp việc nhà theo giờ hoặc ở lại, giữ em bé, chăm người già, nuôi bệnh, nấu ăn, tạp vụ khách sạn, tạp vụ quán, tạp vụ văn phòng, bán hàng, thợ may, tài xế lái xe, vận chuyển hàng hóa, bảo vệ, gia sư tại nhà, kế toán, nhân viên văn phòng, Lao động phổ thông, ... Công ty có người cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn. Nhân viên cung ứng Trí Đức có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên Trí Đức luôn là những người .. .
Tp. Hồ Chí Minh
26/08/2014
Cung cẤp nGười Giúp việc, tìm người giúp việc tốt nhấT@@  (303)
Hà Nội - Cung cấp Người giúp việc, Lao động phổ thông tốt nhất!!! Hiện nay chúng tôi đang cung cấp: · Người giúp việc gia đình, trông trẻ nhỏ, chăm sóc người già, giúp việc cho người nước ngoài (ở lại hoặc làm theo giờ). Được quyền đổi người trong suốt thời gian kí hợp đồng(06 tháng)! · Lao động phổ thông, bán hàng (nam, nữ): siêu thị, các cửa hàng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, chạy bàn, nv bảo vệ, trông xe, công nhân…) · Lao động có tay nghề như: Lái xe, sửa chữa ô tô, thợ hàn, thợ cơ khí, .. .
Tp. Hà Nội
26/08/2012
chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ và gia sư dạy kèm tại nhà mọi cấp độ  (365)
TRUNG TÂM SƯ PHẠM NHẬN CUNG ỨNG GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ MỌI CẤP ĐỘ VÀ CUNG ỨNG NGƯỜI GIÚP VIỆC, SINH VIÊN LÀM GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ. CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ – HIỆN THỰC HOÀI BÃO – VÌ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ ” THƯƠNG HIỆU GIA SƯ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 VIỆT NAM TRUNG TÂM với nhiều năm kinh nghiệm hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo Viên các trường phổ thông và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự .. .
Tp. Hồ Chí Minh
23/01/2014
Dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà đảm bảo uy tín ở Hà Nội.  (295)
Dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà đảm bảo uy tín ở Hà Nội Quý khách hàng thân mến, cùng sự phát triển nhanh của cuộc sống hiện đại, sự chuyên hóa trong công việc ngày càng cao đòi hỏi sự đầu tư thời gian và công sức của mỗi cá nhân ngày càng nhiều. Làm thế nào để cân bằng công việc, cuộc sống và các nhu cầu của gia đình đang là vấn đề đặt ra đối với nhiều người. Đến với dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình Hiền Anh quý khách không còn phải lo lắng về công việc nhà nữa. Với nhiều hình .. .
Tp. Hà Nội
30/12/2011
Cung ứng nGười giÚp việc $$ cung cấp lao động phổ thông!!!!!  (241)
Tin hot: Cung cấp Người giúp việc, Lao động phổ thông – 0983 216 586 Hiện nay chúng tôi đang cung cấp: · người giúp việc gia đình, trông trẻ nhỏ, chăm sóc người già, giúp việc cho người nước ngoài. Với lí lịch rõ ràng, hồ sơ đầy đủ cùng thái độ làm việc thật thà, cẩn thận, nhiệt tình có trách nhiệm với công việc. · Lao động phổ thông, bán hàng (nam, nữ): siêu thị, các cửa hàng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, chạy bàn, nv bảo vệ, trông xe, công nhân…) · Lao động có tay nghề như: Lái xe, sửa chữa ô .. .
Tp. Hà Nội
25/07/2012
0983 216 586 - Cung ứng Người giúp việc, Lao động phổ thông*  (320)
0983 216 586 - Cung ứng Người giúp việc, Lao động phổ thông* Được quyền đổi người trong suốt thời gian kí hợp đồng! Hiện nay chúng tôi đang cung cấp: · Người giúp việc gia đình, trông trẻ nhỏ, chăm sóc người già, giúp việc cho người nước ngoài (ở lại hoặc làm theo giờ). · Lao động phổ thông, bán hàng (nam, nữ): siêu thị, các cửa hàng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, chạy bàn, nv bảo vệ, trông xe, công nhân…) · Lao động có tay nghề như: Lái xe, sửa chữa ô tô, thợ hàn, thợ cơ khí, điện nước… · Đã .. .
Tp. Hà Nội
30/08/2012
Dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà ở Hà Nội đảm bảo uy tín, chỉ 25000đ/ h  (251)
Dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà ở Hà Nội đảm bảo uy tín, chỉ 25000đ/ h * Nhận giúp việc gia đình từ 20/ 12 âm lịch đến 08 tết âm lịch . -Tính Theo giờ 50. 000đ/ 01 giờ đến 60. 000đ/ 01 giờ tùy theo từng gia đình. * Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu người làm việc nhà, giúp việc già đình theo các hình thức: - Làm theo ca (làm liên tục từ thứ hai đến thứ bảy). ngày CN nghỉ. 02 Tiếng: 1. 300. 000đ/ 01 tháng 03 Tiếng: 1. 600. 000đ/ 01 tháng 04 Tiếng: 2000. 000đ/ 01 tháng 05 Tiếng: 2. 300. 000đ/ 01 .. .
Tp. Hà Nội
22/12/2011
Tp. Hà Nội: Cung ứng người giúp việc gia đình RSCL1125849 Cung ứng người giúp việc gia đình  (341)
Chuyên cung ứng người giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ, người già, giúp việc theo giờ, NV bán hàng… Với những người giúp việc có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, được tuyển lựa từ các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Phú Thọ, Ninh Bình, Bắc Giang, SV muốn đi làm thêm. - Chuyên nghiệp, chất lượng cao - Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt. Liên hệ : Công ty Cổ phần HAIPLUS. COM Hotline : 0934. 27. 28. 29 Email : hongminh@ haiplus. com Chi tiết: http: //www. SanOsin. com/
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

15/04/2014
Tìm nâng cao