BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán giá rẻ- LH: 09. 4888. 4999  (86)
Dịch vụ kế toán giá rẻ- LH: 09. 4888. 4999 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác kế toán. Chúng tôi đảm nhiệm việc Tư vấn thực hiện dịch vụ : - Viết sổ sách kế toán và quyết toán thuế Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán và giải quyết vướng mắc phát sinh, tổ chức lưu trữ chứng từ. Giải trình các vấn đề liên quan đến thuế cho cơ quan chức năng và thiết lập hệ thống kế toán để kế thừa về sau. Giá trọn gói là 700. 000/ tháng. Chỉ báo cáo VAT= 300. 000/ tháng. Liên hệ để .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

28/07/2015
Công ty dịch vụ kế toán thuế, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính cuối năm tại T  (131)
Công ty dịch vụ kế toán thuế, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính cuối năm tại TP. HCM Công ty dịch vụ kế toán Thuận Việt chúng tôi là một tập thể những người làm kế toán nhiều kinh nghiệm, uy tín. Chúng tôi là công ty dịch vụ kế toán chuyên cung cấp các dịch vụ sau : – Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ kế toán trọn gói, -Dịch vụ quyết toán thuế, báo cáo tài chính cuối năm. – Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán, hoàn thiện sổ sách kế toán, làm lại sổ sách kế toán. – Dịch vụ báo cáo thuế tháng, .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

26/12/2014
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP. HCM  (135)
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP. HCM CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ ************ Các quy định về pháp luật Thuế luôn thay đổi, bổ sung, chính vì vậy Thuế rất phức tạp. Quý doanh nghiệp đã và đang thiếu kế toán thuế hoặc đang lo lắng, không yên tâm về năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế của bộ phận kế toán của chính công ty mình? Đặc biệt là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hầu như thay đổi kế toán hàng năm vì kế toán nhảy việc hoặc không đủ năng lực. Như vậy khi cơ quan thuế kiểm tra, .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

26/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ kế toán bán thời gian tại TPHCM RSCL1092245 Dịch vụ kế toán bán thời gian tại TPHCM  (57)
Dịch vụ kế toán bán thời gian là dịch vụ cung cấp cho khách hàng theo thoả thuận, tuân thủ theo quy định pháp luật về kinh tế và hành nghề dịch vụ kế toán. Theo quy định của Luật kế toán thì doanh nghiệp được ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán để thuê làm kế toán hoặc thuê làm kế toán trưởng theo quy định của pháp luật. Hiện nay, hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán là giải pháp hiệu quả. Việc hợp tác với công ty dịch vụ kế toán, các doanh nghiệp sẽ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

09/11/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ kế toán uy tín, tận tâm, gỡ rối sổ sách Cty KT Đông Dương RSCL1092245 Dịch vụ kế toán uy tín, tận tâm, gỡ rối sổ sách Cty KT Đông Dương  (149)
Dịch vụ kế toán uy tín, tận tâm, gỡ rối sổ sách Cty KT Đông Dương Công ty tư vấn và kế toán Đông Dương với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên, chuyên viên thuế có tư cách đạo đức, có trách nhiệm cao trong công việc đem đến cho quý Doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín và giải quyết các vấn đề nhanh gọn nhất Công ty tư vấn và kế toán Đông Dương hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thành lập doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, kê .. .
300,000 đ
/ gói
Tp. Hồ Chí Minh
09/01/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ kế toán Cty KT Đông Dương chất lượng, rẻ, chuyên gỡ sổ sách khó RSCL1092245 Dịch vụ kế toán Cty KT Đông Dương chất lượng, rẻ, chuyên gỡ sổ sách khó  (135)
Dịch vụ kế toán Cty KT Đông Dương chất lượng, rẻ, chuyên gỡ sổ sách khó Công ty tư vấn và kế toán Đông Dương đem đến cho quý Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín và giải quyết các vấn đề nhanh gọn nhất với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên, chuyên viên thuế có tư cách đạo đức, có trách nhiệm cao trong công việc Hy vọng phần nào sẽ giải tỏa được những lo lắng của bạn và trở thành người bạn đồng hành trong suốt quá trình hoạt động và phát triển Doanh nghiệp của bạn. Công .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

05/02/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Tại sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói? RSCL1092245 Tại sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói?  (108)
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) có xu hướng thuê dịch vụ kế toán trọn gói để giải quyết các vấn đề tài chính của công ty, thay vì tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho bộ máy này. Lý do là các doanh nghiệp nhìn thấy được những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp từ các công ty dịch vụ kế toán, đại lý thuế có uy tín. Thông thường, để có thể duy trì đội ngũ nhân sự thực hiện các công việc .. .
1,000,000 đ
/ Công ty
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

28/09/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Vì sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói? RSCL1092245 Vì sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói?  (100)
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) có xu hướng thuê dịch vụ kế toán trọn gói để giải quyết các vấn đề tài chính của công ty, thay vì tuyển dụng và đào tạo nhân lực cho bộ máy này. Lý do là các doanh nghiệp nhìn thấy được những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp từ các công ty dịch vụ kế toán, đại lý thuế có uy tín. Chi phí thấp, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Thay vì phải đầu tư .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

21/10/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Cung cấp dịch vụ kế toán bán thời gian tại TPHCM RSCL1092245 Cung cấp dịch vụ kế toán bán thời gian tại TPHCM  (58)
Đại lý Thuế Kế toán Hoàng Gia chuyên cung cấp: dịch vụ kế toán, dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ pháp lý. .. Doanh nghiệp đến với chúng tôi tiết kiệm chi phí tối đa nhưng hưởng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất, hạn chế tối đa rủi ro. Nhằm tiết kiệm chi phí như: chi phí phần mềm kế toán; các khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên và các khoản tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội . . . Các khoản chi đầu tư thêm máy vi tính, không gian làm việc cho nhân viên kế toán và các trang thiết bị làm .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

11/11/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Lựa chọn dịch vụ kế toán bán thời gian - nên hay không ? RSCL1092245 Lựa chọn dịch vụ kế toán bán thời gian - nên hay không ?  (84)
Đối với các doanh nghiệp lớn: công ty hay tập đoàn, họ luôn có một bộ phận kế toán dưới sự giám sát và quản lý của một kế toán trưởng thực hiện các công việc khai thuế, quyết toán thuế cho doanh nghiệp hàng năm. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay gặp phải nhất đó chính là về tài chính để duy trì bộ máy đó. Dịch vụ kế toán sẽ là một trong giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Nói về dịch vụ kế toán bán thời gian thì đây là một loại hình dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

13/11/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ kế toán bán thời gian trọn gói uy tín tại HCM RSCL1092245 Dịch vụ kế toán bán thời gian trọn gói uy tín tại HCM  (83)
Công ty TNHH Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia chuyên cung cấp: dịch vụ kế toán, dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ pháp lý, … Lý do các công ty chọn thuê Dịch vụ kế toán bán thời gian hay kế toán ngoài giờ: Tiết kiệm chi phí so với việc thuê kế toán làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Không phải đầu tư thêm trang thiết bị và không gian làm việc cho nhân viên kế toán. Được tư vấn thuế và cập nhật các chính sách thuế mới nhất. Các công việc chúng tôi sẽ thực hiện: Thực hiện kê khai, đăng ký thuế cho công .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

23/11/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Tiện ích từ dịch vụ kế toán bán thời gian RSCL1092245 Tiện ích từ dịch vụ kế toán bán thời gian  (127)
- Hiện nay, nhiều doanh nghiệp (DN) vừa, nhỏ và siêu nhỏ đang lựa chọn dịch vụ kế toán bán thời gian thay cho việc phải thuê kế toán riêng cho công ty. Đây được xem là giải pháp giúp các DN tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo hoạt động của DN hiệu quả… - Ưu điểm đầu tiên mà dịch vụ kế toán bán thời gian mang lại đó là giảm thiểu chi phí cho hoạt động kế toán. Mặc dù với chi phí thấp hơn so với thuê kế toán làm việc trực tiếp tại công ty, song dịch vụ kế toán thuê hiện nay luôn được .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

06/11/2015
Bình Dương: Chuyên dịch vụ kế toán trọn gói HCM, BD RSCL1092245 Chuyên dịch vụ kế toán trọn gói HCM, BD  (562)
CÔNG TY TNHH I-GLOBAL Trụ sở chính: 21, Hoàng Diệu, P. 12, Q4, TPHCM VP. 282 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương Hotline: 0969 799 798 Mr. Hùng E-mail : hungnguyen. gpp@ gmail. com Website: ww. i-global. vn Chuyên tư vấn - thực hiện: - Dịch vụ kế toán - báo cáo thuế, quyết toán năm trọn - gói. - Hoàn thiện sổ sách kế toán, Lập báo cáo tài chính quyết toán cuối năm. - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, mở chi nhanh, thay đổi giấy phép. - Đăng ký lao dộng, thang bảng lương, BHXH, BHYT, BHTN, ... - Dịch vụ in .. .
300,000 đ Bình Dương »
Tx. Thủ Dầu Một

16/12/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ kế toán bán thời gian chất lượng tại TPHCM RSCL1092245 Dịch vụ kế toán bán thời gian chất lượng tại TPHCM  (80)
Bạn đang có nhu cầu thuê Dịch vụ kế toán bán thời gian ? Công ty bạn đang cần tuyển dụng một kế toán trưởng chịu trách nhiệm làm các báo cáo tài chính, làm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn, dọn dẹp và tổng hợp hệ thống sổ sách cho khoa học dễ tra cứu…Nhưng bạn đã thực sự yên tâm và đặt trọn niềm tin vào họ ? Công ty TNHH Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đảm bảo độ tin cậy cho các doanh .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

17/11/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ kế toán bán thời gian giá tốt tại TPHCM RSCL1092245 Dịch vụ kế toán bán thời gian giá tốt tại TPHCM  (96)
Hệ thống kế toán luôn là mối quan tâm hàng đầu tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên để thuê một kế toán làm được việc và có kinh nghiệm đòi hỏi chi phí khá lớn, ngược lại nếu thuê kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm chi phí thấp nhưng lại không thể chắc chắn họ làm đúng, hệ lụy của việc đó có thể doanh nghiệp sẽ bị phạt hay nộp tiền oan. Giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp đó là thuê dịch vụ kế toán bán thời gian dành cho doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, Đại Lý Thuế Kế .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

18/11/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Nội dung công việc dịch vụ kế toán bán thời gian RSCL1092245 Nội dung công việc dịch vụ kế toán bán thời gian  (90)
Khi ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán bán thời gian với Đại lý thuế kế toán Hoàng Gia, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc khai thuế hàng tháng, lập báo cáo quyết toán thuế năm và tư vấn thuế: 1. Kế toán tháng, quý Khảo sát thực tế lần đầu; Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ, tư vấn về tính hợp lý của các nghiệp vụ kế toán phát sinh cũ đồng thời cũng tư vấn tối ưu thuế cho doanh nghiệp; Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng; Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý; .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

24/11/2015
Tp. Đà Nẵng: Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp giá cạnh tranh tại Đà Nẵng RSCL1092245 Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp giá cạnh tranh tại Đà Nẵng  (344)
CÔNG TY HOA LE GIA - NHÀ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - KẾ TOÁN - THUẾ I. DỊCH VỤ KẾ TOÁN. 1 Khai thuế ban đầu: thời gian 2 ngày, giá 300. 000 VNĐ. 2 Mua hoá đơn, thời gian 2 ngày giá: 200. 000 VNĐ. 3 Báo cáo thuế không phát sinh, thời gian 2 ngày giá: 200. 000 VNĐ. 4 Báo cáo thuế có phát sinh, thời gian 4 ngày, giá: 200. 000 - 500. 000 VNĐ. 5 Hoàn tất sổ sách kế toán, thời gian 5 ngày, giá: 800. 000 – 2. 000. 000 VNĐ. 6 Hướng dẫn, tư vấn thuế, nghiệp vụ kế toán: 100. 000 VNĐ/ giờ. 7 Quyết toán năm, .. .
Tp. Đà Nẵng
24/11/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Nhận làm dịch vụ kế toán bán thời gian giá rẻ và uy tín RSCL1092245 Nhận làm dịch vụ kế toán bán thời gian giá rẻ và uy tín  (62)
Với thời gian hơn 6 năm làm kế toán trưởng , kế toán tổng hợp tại các công ty, công ty trong các lĩnh vực như sản xuất, thương mại, xây dựng, dịch vụ…. Hiện nay chúng tôi chuyên nhận Báo cáo thuế và sổ sách kế toán hoặc dịch vụ kế toán bán thời gian tại đơn vị, cụ thể: Định kỳ nhận bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do doanh nghiệp tập hợp. Phát hiện các sai sót ghi trên chứng từ và điều chỉnh cho phù hợp; cân đối chứng từ mua vào, bán ra; kiểm tra tính hợp lý chi phí => Lập báo cáo thuế .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

19/11/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm phát triển nhanh chóng RSCL1092245 Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm phát triển nhanh chóng  (85)
Hoạt động kế toán – thuế là một trong những hoạt động rất quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp nên Hoàng Gia đem đến dịch vụ kế toán trọn gói tphcm cho mọi loại hình doanh nghiệp. Hiện nay các điều luật liên tục thay đổi, vì thế những thay đổi về các quy định trong kế toán không phải ai cũng có thể nắm cập nhật kịp thời được. Khi thực hiện không đúng chế độ kế toán thì doanh nghiệp sẽ gặp không ít rắc rối về thủ tục hành chính hoặc .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

03/12/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ Kế toán chuyên nghiệp, phí 300. 000đồng/ tháng . RSCL1092245 Dịch vụ Kế toán chuyên nghiệp, phí 300. 000đồng/ tháng .  (290)
Công ty Dịch vụ Kế toán chuyên nghiệp, phí 300. 000đồng/ tháng . Miễn phí dịch vụ kế toán tháng đầu tiên, giảm 50% phí dịch vụ kế toán của tháng thứ 2 cho các công ty mới thành lập. Để nhận được thông tin rõ hơn, mời quý khách đến trụ sở công ty Tại 16/ 5 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. HCM hoặc liên hệ theo số điện thọai sau 08. 36011. 927 - 0914. 190. 707 (Ms. Giang) – 0942. 05. 04. 07 (Mr. Thu) Vào trang web sau để tìm hiểu thêm thông tin : www. saovangco. com. LH: Cong ty Kế toán Và Tư vấn Sao .. .
300,000 đ
/ Tháng
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

19/08/2018
Tìm nâng cao