BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 10. Dịch vụ » Thẩm mỹ- Y tế » Chi tiết tin

Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh » Q. Phú Nhuận    -   Ngày đăng: 16/04/2014 19:28   -   Đã xem: 797
Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý
Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý

Giá :   1,200,000 đ / Chai
Mã tin :  1111805     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lýNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Siêu Thị BigOff- ĐT bán hàng: 0166.892.1253

Liên hệ người đăng ==> Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý         Gửi cho bạn bè ==> Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lýBáo tin xấu ==> Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý


Cách phân biệt Thuốc vimax pills thật Và vimax pills giả
Hiện tại Cuocsongtotdep.com có 3 cách phân biệt phổ biến
I. Phân biệt dựa trên hình ảnh
Hiện trên thị trường có 3 loại vimax pills:
1. Thuốc vimax pills thật do công ty PillsExpert tại canada sản xuất: Vimax thuốc là 100% an toàn và tự nhiên. Chỉ có các thành phần thảo dược chất lượng cao nhất từ khắp nơi trên thế giới được sử dụng trong sản xuất của Vimax. Vimax sản phẩm được sử dụng bởi những người đàn ông tuổi từ 18-78 tuổi, không có báo cáo khách hàng các tác dụng phụ.

Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý

Giới thiệu:

Vimax là làm tăng kích thước cho nam giới cũng như cải thiện hiệu quả hoạt động tình dục. Đàn ông Vimax người sử dụng thuốc tăng chiều dài dương vật của họ 3-4 inch và 25% trong chieu rong. Đây là một trong những thuốc thật sự mở rộng cố định dương vật trên thị trường cho đến nay. Khác với thuốc nâng cao khác phái nam, thuốc Vimax được làm từ nguyên liệu cao cấp để mang lại những kết quả có thể có hàng đầu cho nam giới. Đàn ông có thể thưởng thức đạt được lớn hơn, khó hơn, và kích cỡ dương vật dài hơn vì sản phẩm này được phát triển trong cơ sở FDA .

Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý

Vimax đã giúp hàng ngàn người đàn ông cảm thấy tự tin hơn trong tình dục. Đối với những tháng tiếp theo, bạn sẽ thu được một vài inches từ chiều dài dương vật của bạn và lên đến 30% trong chieu rong dễ dàng. Uong Vimax thuốc làm tăng ham muốn tình dục nam giới rất nhiều và trở nên cương cứng đầy đủ hơn và kéo dài lâu hơn. Các bác sĩ nổi tiếng phát triển các thuốc cuong cung dương vật gọi là Vimax, tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện một sản phẩm tốt hơn mỗi ngày. Vimax pills đưa ra một tự nhiên 100% và an toàn sản phẩm đó vĩnh viễn phóng to kích cỡ dương vật của bạn lên đến 4 inch và 25% trong đường kính.

Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý

Bạn sẽ thấy những thay đổi bằng cách sử dụng một viên thuốc một ngày trong 7 ngày. Một trong những kết quả tốt nhất có thể là người đàn ông có thể nhận được kích cỡ dương vật của mình từ việc sử dụng thuốc Vimax. Bạn sẽ được tiếp cận với các kích thước mà bạn và người phụ nữ của bạn muốn.

Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý

Khi nào tôi có thể thấy kết quả như mong đợi?

Tuần 1 - 4

Trong một vài tuần, thay đổi đáng chú ý nhất có thể được gia tăng ham muốn tình dụcvà sức chịu đựng.

Tuần 4 - 8

Sau khi một hoặc hai tháng, bạn có thể thấy sự thay đổi trong chiều dài của “cậu bé” và bạn có thể nhận thấy “cậu bé” dày hơn và rộng hơn.

Khi bạn đứng trước một tấm gương bạn có thể ngạc nhiên như thế nào, ngay cả khi không cương cứng, “cậu bé” của bạn trông cũng dài hơn và dày hơn.

Tuần 9 ++

Khi bạn đã đạt đượccương cứng, bạn có thể nhìn thấy một thay đổi rất đáng chú ý, “cậu bé” của bạn nhìn vững chắc hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ như bạn đã từng ao ước.


Công dụng:

Vimax pills là một công cụ mạnh mẽ từ thảo dược tự nhiên dùng để bổ sung tăng cường cho nam giới, giúp tăng ham muốn tình dục và sức chịu đựng của nam giới. Hình thành từ các loại thảo mộc được lựa chọn đặc biệt khắp nơi trên thế giới, Vimax pillsđã được chứng minh để cải thiện hoạt động tình dục nam, giúp nam giới đạt được cương cứng mạnh mẽ và kéo dài lâu hơn.


Make Love Like A Warrior! Trong Polynesia, được kể lại rằng những người đàn ông ở bộ lạc Mangaian quan hệ tình dục ba lần một đêm vào mỗi đêm! Vimax pillsà công thức thảo dược đặc biệt pha trộn cùng loại với các thành phần thảo dược được sử dụng bởi các bộ lạc Mangaian. Trong khi bạn có thể không muốn quan hệ tình dục khá thường xuyên như một Mangaian, nhưng cũng thoải mái hơn khi biết rằng hoạt động tình dục của bạn có thể cải thiện. . Sản phẩm không cần kê toa.

Thành phần:

Hạt tơ hồng (seman Cuscutae) Hạt tơ hồng được biết đến như một loại thuốc bổ thận dương và được sử dụng rộng rãi để khắc phục các vấn đề tình dục như bất lực, mộng tinh, xuất tinh sớm.Epimedium sagittatum (vỏ cây)Y học Trung Quốc nghiên cứu rằng cỏ sừng dê làm tăng ham muốn tình dục và cải thiện chức năng cương dương.


Saw Palmetto Powder Được biết để kích thích ham muốn tình dục thấp ở nam giới và tăng cường năng lượng tình dục. BPH tìm thấy rằng một trích thấy Palmetto giảm kích thước tuyến tiền liệt 13%.


Hawthorne Berry (Fructus Crataegi) Hawthorn giúp bảo vệ chống lại bệnh tim và kiểm soát huyết áp cao và cholesterol cao.


Saw Palmetto Powder Được biết để kích thích ham muốn tình dục thấp ở nam giới và tăng cường năng lượng tình dục. BPH tìm thấy rằng một trích thấy Palmetto giảm kích thước tuyến tiền liệt 13%.


Hawthorne Berry (Fructus Crataegi) Hawthorn giúp bảo vệ chống lại bệnh tim và kiểm soát huyết áp cao và cholesterol cao.


Gingko Biloba pwd Các hoạt động của các loại thảo dược có thể giúp hỗ trợ hệ thống não, thần kinh trung ương và bất lực. Ginkgo tăng cường lưu thông ngoại vi và oxy hóa.


Inosine Anhydrous Là một chất tự nhiên mà có thể giúp tăng khả năng của cơ thể để hấp thụ oxy, mà không thực sự hấp thu của nó trong phổi, vì vậy nó có thể làm việc nhiều hơn, mạnh mẽ hơn. Điều này là minh chứng cho những lợi ích nó trong quá trình hoạt động tình dục.


Panax Ginseng (root) Nhân sâm kích thích hoạt động cả về thể chất và tinh thần và có tác động tích cực trêncác tuyến quan hệ tình dục. Thảo mộc giúp chữa vô sinh và xuất tinh sớm. Nó có xu hướng để xây dựng máu và tinh trùng.


Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext) Dược phẩm chất hỗ trợ sự cương cứng mà không có các tác dụng phụ nguy hiểm. Còn được gọi là hạt giống Oats Dải Ngân hà hoặc Oats hoang dã, Avena Sativa được sử dụng để kích thích cả nam giới và phụ nữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Tribulus Terestris Powder T. terrestris là hiện nay đang được quảng cáo là tăng cường cho mục đích của tình dục ngày càng tăng. Sử dụng cho mục đích này có nguồn gốc từ một nghiên cứu Bun-ga-ri tiến hành trong những năm 1970, nhận thấy ảnh hưởng trên testosterone vàhormone lutenizing ở nam giới thuộc về cặp vợ chồng vô sinh.
Cayenne PepperĐược sử dụng để tránh bệnh tật và cân bằng lưu thông máu. Nó cũng có thể ngăn ngừa đột quỵ và cơn đau tim bằng cách tăng các hoạt động của tim nhưng không phải là áp lực máu. Nó có khả năng xây dựng lại mô và cũng giúp chống lại mệt mỏi.

Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý

Hướng dẫn sử dụng:

- Dành cho nam giới từ độ tuổi 18-78 tuổi.
- Uống 1 viên/ 1 một ngày vào buổi sáng với nước. Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường khả năng “chuyện ấy” của bạn, bạn có thể uống 1 viên trước khi quan hệ 45 phút.

- Không sử dụng sản phẩm quá liều lượng hướng dẫn.

Nước sản xuất: USA

Xem Thêm:
Cách phân biệt Thuốc vimax pills thật Và vimax pills giả


I . Mua hàng và Thanh toán NHANH:

Tư vấn khách hàng qua yahoo :bigoff.net01
QUÝ KHÁCH MUA HÀNG, ĐT 24/24: 0916.338.555 / 0166.892.1253 hoặc trang web chính thức www.bigoff.net / www.cuocsongtotdep.com CHÚNG TÔI GIAO HÀNG MIỄN PHÍ VÀ THANH TOÁN TẬN NƠI TRONG NGÀY TẠI CÁC KHU VỰC NộI THÀNH TP HCM VÀ TP BIÊN HOÀ, VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC SAU 24- 36H QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC HÀNG (XIN LIÊN Hệ) QUA YAHOO TRÊN TRANG WEB MUA HÀNG HOẶC QUA EMAIL:BIGOFF.NET01@YAHOO.COM

Bản đồ
Ngày hết hạn: 27/07/2017 19:27
Các tin khác cùng người đăng » Siêu Thị Bigoff
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc cường dương New GraviMAX, Thảo dược New GraviMAX Hỗ Trợ tăng kích cỡ dv CL1111805 Thuốc cường dương New GraviMAX, Thảo dược New GraviMAX Hỗ Trợ tăng kích cỡ dv  (235)
thuốc cường dương New GraviMAX, Thảo dược New GraviMAX Hỗ Trợ Tăng Kích Thước DV NewGraviMAX™ với công thức 100% thảo dược thiên nhiên, được phối .. .
600,000 đ
/ Chai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 8

09/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc Cường Dương Thuốc Vĩnh Cương YongGang tablet for Men CL1111805 Thuốc Cường Dương Thuốc Vĩnh Cương YongGang tablet for Men  (231)
Thuốc Cường Dương(Vĩnh Cương)YongGang tablet for Men TĂNG CƯỜNG SINH LỰC-Viên năng lượng Bổ thận Tác dụng: Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cương dương .. .
800,000 đ
/ hộp
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 7

09/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg (hộp 10 viên) CL1111805 Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg (hộp 10 viên)  (200)
Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg Giá 600. 000 VNĐ Giới Thiệu: Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg là một sản phẩm tự nhiên không có bất kỳ một .. .
600,000 đ
/ hộp
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

09/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc tăng kích thước dương vật Maxman II Capsules 60 Viên USA CL1111805 Thuốc tăng kích thước dương vật Maxman II Capsules 60 Viên USA  (262)
Thuốc tăng kích thước dương vật Maxman II Capsules USA Giá 1. 200. 000 VNĐ Nên Uống Tối Thiểu Duy Trì Được 3 Tháng Để Có Kết Quả Tốt Nhất Giới Thiệu: .. .
1,200,000 đ
/ Chai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Phú

09/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc Cường Dương Thần Long, Thuốc Cường Dương Xung Thần CL1111805 Thuốc Cường Dương Thần Long, Thuốc Cường Dương Xung Thần  (221)
Thuốc Cường Dương Thần Long KM Tháng 4 Quý 1/ 2015 Mua 2 Hộp + Tặng 1 Hộp = Giá 580k Cơ chế tác dụng thuốc: Thuốc cung cấp các hoạt chất cần thiết .. .
290,000 đ
/ hộp
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

09/05/2015
Các tin khác cùng người đăng » Siêu Thị Bigoff (183)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Thẩm mỹ- Y tế
 Xem từ 1 đến 15 (của 1458 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hồ Chí Minh: Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly 1450 Mg CL1111805 Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly 1450 Mg  (600)
SỮA ONG CHÚA ÚC Costar Royal Jelly 1450 Mg Sữa ong chúa giàu vitamin, a-xít béo và đạm hơn mật ong, nhưng lại chứa ít đường hơn. Đây là loại thực .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 5

16/04/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc giảm cân Best Slim, Viên nang Best Slim CL1111805 Thuốc giảm cân Best Slim, Viên nang Best Slim  (596)
Thuốc giảm cân Best Slim, Viên nang Best Slim được chiết xuất 100% từ thiên nhiên Cân nặng vốn là vấn đề khiến hàng triệu phụ nữ phải lo lắng suy .. .
900,000 đ
/ Chai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 5

16/04/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Asonor-Chuyên gia điều trị ngủ ngáy CL1111805 Asonor-Chuyên gia điều trị ngủ ngáy  (1,000)
Asonor-Chuyên gia điều trị ngủ ngáy Hãng sản xuất: TannerMedico A/ S Giới thiệu sản phẩm: Nguyên nhân chứng ngáy: Ngáy xảy ra khi hơi thở bị ngăn trở .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Thủ Đức

16/04/2014
Tp. Hồ Chí Minh: LongTime – Xịt Chống Xuất Tinh Sớm (S 01) CL1111805 LongTime – Xịt Chống Xuất Tinh Sớm (S 01)  (186)
LongTime – Xịt Chống Xuất Tinh Sớm (S 01) Là Chai Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ TD của Thái Lan, Tạo tâm lý tự tin, giúp nâng cao chất lượng yêu . .. .
80,000 đ
/ chai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 12

16/04/2014
Phương pháp điều trị đa nang buồng trứng  (134)
Phương pháp điều trị hội chứng đa nang buồng trứng được chia thành nhiều nhóm. Đối với những phụ nữ muốn có thai, sẽ có 3 bước điều trị lần lượt. - .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

16/04/2014
Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitetrips giá mềm nhất Hà Nội  (134)
0915652277 CREST 3D WHITETRIPS MỘT HÀM RĂNG TRẮNG THẬT ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG -Rất nhiều người trong chúng ta sinh ra vào thập niên 70 và thập niên 80 .. .
950,000 đ Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

16/04/2014
Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà  (908)
Với phương châm luôn luôn nắng nghe và chia sẻ về tinh thần và vật chất. chính vù thế BB-Care dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà luôn khuyến mại dịch .. .
150 đ
/ 1
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

15/04/2014
Nâng ngực nội soi đẹp tại bệnh viện Thu cúc  (137)
Kỹ thuật nâng ngực nội soi với túi độn nhanh chóng biến hóa vòng một khiêm tốn thành đôi gò bồng đào đầy đặn hoàn hảo mà không để lại bất kỳ dấu vết .. .
Tp. Hà Nội
15/04/2014
Trị hôi nách bằng phương pháp Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc  (138)
Kỹ thuật nâng ngực nội soi với túi độn nhanh chóng biến hóa vòng một khiêm tốn thành đôi gò bồng đào đầy đặn hoàn hảo mà không để lại bất kỳ dấu vết .. .
Tp. Hà Nội
15/04/2014
Đau đớn vùng chậu, có thể tử vong  (167)
Dưới đây là một số triệu chứng phổ biến của những bệnh có liên quan đến đau vùng chậu phụ nữ nên tham khảo. Lạc nội mạc tử cung gây đau bụng dữ dội .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

15/04/2014
Quan niệm sai lầm về kem chống nắng  (164)
Mùa Hè đang đến gần, làn da cần được bảo vệ bởi kem chống nắng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và đúng đắn về vấn đề này. Thậm chí có không .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

15/04/2014
Lời khuyên cho người bệnh Trĩ  (132)
"Đau khổ như những ai đau khổ vì bệnh trĩ. ..". Câu nói này diễn tả được phần nào nỗi khó chịu của một người bị mắc chứng này. Nhiều người Pháp khẳng .. .
Tp. Hải Phòng »
Q. Kiến An

15/04/2014
Tp. Hà Nội: Máy giảm béo – quang đông lạnh CL1111805 Máy giảm béo – quang đông lạnh  (202)
Máy giảm béo quang đông lạnh Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy xông hơi, thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ, máy giảm béo, máy ánh sáng sinh học, .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hai Bà Trưng

15/04/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Phụng Hoàng Spa TP hcm CL1111805 Phụng Hoàng Spa TP hcm  (472)
PHỤNG HOÀNG SPA Website: phunghoangspa. com https: //www. facebook. com/ PhungHoangSpa?ref= ts&fref= ts Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp. Địa chỉ: 42 .. .
Tp. Hồ Chí Minh
15/04/2014
Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitetrips ở đâu bán rẻ ?  (137)
0915652277 CREST 3D WHITETRIPS MỘT HÀM RĂNG TRẮNG THẬT ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG -Rất nhiều người trong chúng ta sinh ra vào thập niên 70 và thập niên 80 .. .
950,000 đ
/ Hộp
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

15/04/2014
 Xem từ 1 đến 15 (của 1458 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Thẩm mỹ- Y tế (4,153)
Tìm liên quan » Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý
Đang xem » Vimax Pills Chính Hãng Tăng kích thước dương vật và sinh lý